Hướng dẫn nâng cao kỹ năng chiến lược khi chơi Rise of Kingdoms – MODNHANH

kỹ thuật rise of kingdoms

Các kế hoạch thiết yếu để chơiRise of Kingdoms

 1. Bảo vệ tài nguyên khỏi bị chiếm hữu .

Trong Rise of Kingdoms, nếu muốn nâng cấp, huấn luyện binh lính, điều tra và nghiên cứu và hoàn thành xong nhiều trách nhiệm hơn, bạn cần có tài nguyên. Tuy nhiên, bạn phải chú ý quan tâm rằng những người chơi khác hoàn toàn có thể tiến công bạn và chiếm hết tài nguyên của bạn bất kỳ khi nào. Dưới đây là 1 số ít cách để bảo vệ vương quốc của bạn :

 • Nâng cấp cơ sở tàng trữ để bảo vệ nhiều tài nguyên hơn .
 • Tăng sức mạnh đế chế (sức mạnh) bằng cách đào tạo binh lính và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

 • Nghiên cứu công nghệ tiên tiến quân sự chiến lược trong học viện chuyên nghành .
 • Nâng cấp những bức tường và TT của đế chế ( tòa thị chính ) .

Tải xuống trò chơi APK Rise Of Civilizations

 1. Kích hoạt những khuyễn mãi thêm có ích bằng cách nghiên cứu và điều tra .

Trong Học viện, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra hai loại công nghệ tiên tiến : quân sự chiến lược và kinh tế tài chính. Thông qua điều tra và nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt buff tiền thưởng. Ví dụ : Tăng tốc độ sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính. Sức tiến công, vận tốc giảng dạy, lính mới, vận tốc tác chiến với công nghệ tiên tiến quân sự chiến lược. Bên cạnh đó, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nâng cấp 1 số ít công nghệ tiên tiến để tăng sức tác động ảnh hưởng của chúng. Truy cập tính năng này bằng cách đi tới Thành phố => Nghiên cứu / Học viện => Kinh tế hoặc Quân sự ( chạm vào menu bên cạnh ) .

 1. Nâng cao quyền lực tối cao của người chỉ huy .

Bạn hoàn toàn có thể để một chỉ huy đi cùng những binh lính hoặc những đơn vị chức năng quân đội để tiến công. Các buff của chỉ huy hoàn toàn có thể tăng sức mạnh tiến công, nâng cao thời cơ tung ra những đòn tiến công chí mạng hoặc bảo vệ những đơn vị chức năng quân đội. Tất cả những gì bạn cần làm là mở khóa năng lực, kiến thức và kỹ năng, cấp sao hoặc cấp chính của họ .

Xem thêm  Hướng dẫn cách làm hiệu ứng biến mất trong powerpoint

Lệnh nâng cấp Rise Of Civilizations

 1. Ưu tiên tò mò

Trong game, để biết thâm thúy về quân địch, bạn nên tò mò hoặc tìm hiểu chi tiết cụ thể quân địch trước khi đưa chỉ huy hoặc quân đội vào trận chiến. Chạm vào địa thế căn cứ hoặc đế chế của họ trên map quốc tế => chọn tò mò ( Scout ) => gửi quân. Sau một khoảng chừng thời hạn nhất định, bạn sẽ nhận được một báo cáo giải trình chi tiết cụ thể về vương quốc của quân địch, gồm có sức mạnh và chỉ huy. Sau đó, bạn nên xem xét một chút ít về báo cáo giải trình đó bằng cách chạm vào hình tượng thư ( góc dưới bên phải, trên nút menu ). Nó nằm trong tab Báo cáo. Nếu quân địch mạnh hơn bạn, đó không phải là thời gian tốt để bạn tiến công .

 1. Tập trung vào việc tăng sức mạnh

Đây là những trách nhiệm cơ bản giúp bạn tăng sức mạnh của sức mạnh :

 • Nâng cấp những tòa nhà, quân đội và sức mạnh .
 • Huấn luyện binh lính .
 • Thu thập tài nguyên .
 • Nghiên cứu .

Khi mở màn game show, tốt hơn là triển khai xong hoặc làm theo những trách nhiệm để tân tiến nhanh gọn .

Trò chơi Rise Of Civilizations mod

 1. Nhận quà
 • Kiểm tra thư hoặc hộp thư đến trong game show, trong đó bạn sẽ nhận được một số lượng lớn phần thưởng cho người mới .
 • Chạm vào tùy chọn VIP ( trên màn hình hiển thị chính của game show => góc trên cùng bên trái => VIP ) và nhu yếu một hộp VIP không lấy phí để đăng nhập hàng ngày .
 • Đi đến Quán rượu và nhận hộp bạc không lấy phí .
 • Hoàn thành trách nhiệm .
 • Liên kết game show với thông tin tài khoản Google hoặc Facebook để nhận đá quý .
 • Tham gia liên minh để nhận đá quý không tính tiền .
 • Vào shop => quà khuyến mãi ngay đặc biệt quan trọng mỗi ngày => xin hộp không tính tiền .
 • Hoàn thành toàn bộ những tiềm năng hàng ngày để nhận hòm lịch sử một thời không tính tiền
 1. Nhận trợ giúp từ đồng đội
Xem thêm  Niềm tin lung lay, giá USD giảm, giá vàng rớt sâu đẩy nhà đầu tư lỗ ròng

Trong game, việc kiến thiết xây dựng TT liên minh trong đế chế là vô cùng quan trọng. Nó được cho phép bạn nhận được sự trợ giúp từ những thành viên liên minh. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể giúp sức những thành viên khác và kiếm được một món quà. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những trạm thanh toán giao dịch, được cho phép bạn trao đổi tài nguyên giữa những thành viên liên minh và nhận nhiều quyền lợi khác. Vì vậy, bạn nên tham gia bang hội càng sớm càng tốt .

 1. Thu thập những tín hiệu huyền bí để kích hoạt buff

Thu thập những điểm ghi lại huyền bí ( rune ) trên map và kích hoạt những buff. Bạn sẽ nhận được quyền lợi từ những lần buff trong một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn tùy thuộc vào loại tín hiệu. Ví dụ, Rise of Civilization có bảng hiệu Rune of Evergreen hoàn toàn có thể tăng hiệu suất sản xuất gỗ lên 7 %. Đây là một trong những cách tốt nhất để tăng hiệu suất, vận tốc kiến thiết xây dựng, tiến công của quân lính … Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những biển báo này gần núi, đồi. Tất cả những gì bạn cần làm là dẫn lính và chỉ huy đi tích lũy chúng. Biểu tượng tín hiệu huyền bí nằm ở góc trên bên trái màn hình hiển thị. Khi bạn nhận được nó, bạn chạm vào nó để biết thêm cụ thể. Hãy nhớ rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt một tín hiệu tại một thời gian. Nếu có dự tính đột kích vào đồn địch, bạn nên tìm kiếm Rune of Fury để tăng sức tiến công .

Xem thêm  Xem Nhiều 12/2021 # Cách Viết Dấu Lớn Hơn Hoặc Bằng Trong Excel, Word Nhanh Nhất # Top Trend

Buff Rise Of Civilizations

 1. Kiếm 100 điểm hoạt động giải trí để giành phần thưởng giá trị nhất .

Hoàn thành những tiềm năng hàng ngày, game show cung ứng cho bạn điểm hoạt động giải trí. Trên những tuyến đường nhất định, với 20 – 40 – 60 – 80 điểm, bạn sẽ nhận được một hộp không tính tiền. Các hộp này chứa vật phẩm tăng cấp, khóa bạc, khóa vàng, chỉ huy EXP nguyên vật liệu … Từ hộp thứ 5 ( khi đạt 100 điểm ), bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị : 100 viên ngọc, chìa khóa vàng, hộp ma thuật hoặc tác phẩm điêu khắc chỉ huy lịch sử một thời. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được những điểm này chỉ bằng cách góp vốn đầu tư vào game show .

 1. Tập trung vào các đơn vị mạnh hơn.

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp binh lính hoặc mở khóa những đơn vị chức năng mới bằng cách nghiên cứu và điều tra công nghệ tiên tiến quân sự chiến lược. Khi bạn mở khóa thành công xuất sắc, bạn nên đào tạo và giảng dạy những đơn vị chức năng cấp cao thay vì những đơn vị chức năng cấp thấp hơn. Phần tốt nhất của Rise of Civilization là tùy chọn nâng cấp. Sử dụng nó, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp những đơn vị chức năng đã được huấn luyện và đào tạo lên cấp cao hơn. Nếu bạn muốn thấy sự độc lạ giữa thiết bị cấp thấp và cấp cao, hãy nhấn vào hình tượng ( i ) ở góc dưới bên phải của hình minh họa thiết bị .

Bản đồ Rise Of Civilizations

Trên đây là cách chơi game với giải pháp tương thích để nhanh gọn trở thành người chơi Rise of Civilization giỏi nhất. Nếu bạn có bất kể ý tưởng sáng tạo hoặc kinh nghiệm tay nghề nào, hãy san sẻ với chúng tôi ở phần phản hồi. Cảm ơn và có một game show vui tươi !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.