Hướng dẫn cách tả từ điển Oxford 9 full in-app cho iPhone/iPad

Oxford Advanced Learner’s Dictionary – OALD 9 là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh cho iPhone phù hợp cho mọi người dùng nhằm nâng cao trình độ học tiếng Anh. Dung lượng tải về khá nhẹ kèm với nhiều tính năng và dữ liệu học khá đầy đủ và được cập nhật thường xuyên, hiện đã có hơn 100 triệu người học tiếng Anh lựa chọn và sử dụng Oxford Advanced Learner’s (OALD 9) để phát triển kỹ năng tiếng Anh của họ cho công việc và học tập.

Chắc chắn những tính năng tuyệt vời trong phiên bản mới vừa được cập nhập lại vào đầu năm 2018, Oxford OALD 9 sẽ trở thành cuốn từ điển chuyên nghiệp không thể thiếu đối với những bạn yêu ngoại ngữ và muốn trao dồi thêm kiến thức.

Thông báo: Đã có OALD 10 phiên bản mới nhất cho iPhone

Mục lục bài viết

Mua Oxford OALD 9 giá rẻ cho iPhone

 • Giá: 50k
 • Hỗ trợ: iPhone/iPad
 • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
 • hoặc Facebook:
[button-green url=”http://m.me/ungdungdotmobi” target=”_blank” position=”center”]MUA OALD 9 CHO IPHONE[/button-green]

Sử dụng OALD 9 để hiểu ý nghĩa của từ, tìm hiểu và khám phá cách nói chúng và biết cách sử dụng chúng. Với ứng dụng OALD, bạn hoàn toàn có thể :

 • Tìm hơn 185.000 từ, cụm từ và ý nghĩa – bao gồm 900 từ mới và ý nghĩa.
 • Tin tưởng các giải thích rõ ràng và các câu ví dụ từ Oxford English Corpus có thẩm quyền.
Xem thêm  Top 19 xin làm người xa lạ karaoke tone nữ mới nhất 2021

Cách tải từ điển Oxford 9 full cho iPhone / iPad

[toggle title=”Xem hướng dẫn chi tiết”] Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt -> App Store & iTunes và thoát tài khoản hiện tại (nếu có) và đăng nhập tài khoản Oxford mà bạn vừa nhận được từ Ứng dụng Mobile.

IMG 8974

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn vào App Store -> tìm Oxford và tải đúng app như hình.

tai oxford cho iphone

Bước 3: Mở ứng dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary lên, chọn Restore.

IMG 8969

Bước 4: Chọn Download để ứng dụng tải toàn bộ Data từ điển về máy.

IMG 8970

Bước 5: Vì dung lượng khá lớn (734MB) nên bạn nên sử dụng Wi-Fi để tải. Sau khi tải xong thì bạn đã có OALD 9 full cho iPhone và có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của ứng dụng sử dụng Offline…

IMG 8971

[/toggle]

Các tính năng của từ điển Oxford OALD 9

 • Tìm kiếm toàn bộ từ điển như: Từ trong cụm từ hay 1 câu minh họa bất kỳ vô cùng nhanh chóng, bao gồm 184,500 từ, cụm từ và phần nghĩa được diễn giải rõ ràng.
 • Có thêm chức năng “Did you mean…?” và tìm kiếm Wildcard giúp người học có thể tìm một từ ngay cả khi không biết cách đánh vần từ đó – Đây được đánh giá là điểm “thông minh” nhất mà ứng dụng có được.
 • Chủ động tạo riêng cho mình 1 danh sách từ yêu thích để sau này tiện lợi hơn trong việc tra cứu và tìm kiếm thông tin trên ứng dụng.
 • Tra cứu lại được lịch sử tìm kiếm trước đó với 100 từ gần nhất.
 • Có thể nghe giọng Anh Anh và Anh Mỹ chuẩn phát âm từ, hỗ trợ người học trong những lĩnh vực khó, chẳng hạn như sự khác nhau giữa các từ tương tự, trọng điểm ngữ pháp quan trọng, cách sử dụng của người Anh và Mỹ…
 • Người học truy cập phần audio trực tuyến chất lượng cao hoặc tải toàn bộ 116 nghìn câu ví dụ để nghe offline hoàn toàn không mất phí cộng với phần giải thích dễ hiểu được diễn giải thông qua 3000 từ quen thuộc.
 • Cập nhật toàn bộ từ điển đều được xây dựng dưới dạng “sống”, chạm để tìm từ tức thời cùng 1000 từ mới và nghĩa tương ứng giúp bạn cập nhật vốn từ hôm nay và cách sử dụng.
 • Với chức năng My View để chọn số lượng thông tin xuất hiện trên màn hình, cho phép ẩn IPA, câu ví dụ, hình ảnh, từ đồng nghĩa… Chạm để hiển thị lại toàn bộ nội dung.
 • Tìm từ có nghĩa tương đương hoặc trái nghĩa trong từ điển Thesaurus tích hợp sẵn với hơn 57 nghìn từ.
Xem thêm  Yên Định-Thanh Hóa Cần NV Tư Vấn Bán Hàng Tại Thị trấn Quán Lào, Huyện Yên Định, Thanh Hóa | RaoXYZ
[ / toggle ]Nếu bạn đang cần một cuốn từ điển điện tử mưu trí thì hãy tải Oxford OALD 9 về máy nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Các ứng dụng từ điển khác :

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *