VietinBank triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế

Thoải mái chi tiêu với mức lãi suất ưu đãi 0%

Chính sách trả góp 0 % lãi suất vay dành cho hàng loạt chủ thẻ tín dụng quốc tế ( TDQT ) cá thể VietinBank được tiến hành hứa hẹn sẽ mang tới cho người mua thêm lựa chọn giao dịch thanh toán tương thích với tình hình và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người mua .
Theo đó, chủ trương này được cho phép người mua ĐK quy đổi trả góp lãi suất vay 0 % với mọi thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa dịch vụ hợp lệ với những kỳ hạn trả hạn phong phú như 3, 6, 9, 12 tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán giao dịch mức phí ĐK chuyển trả góp chỉ từ 1,5 % giá trị thanh toán giao dịch trả góp ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .
Điều kiện vận dụng ĐK trả góp là thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, sản phẩm & hàng hóa tại POS ( thiết bị đồng ý thẻ ) của VietinBank và ngân hàng nhà nước khác trong và ngoài chủ quyền lãnh thổ Nước Ta, giao dịch thanh toán trên Internet ship hàng mục tiêu tiêu dùng cá thể với giá trị thanh toán giao dịch trả góp tối thiểu từ 3 triệu đồng ( hoàn toàn có thể biến hóa theo từng thời kỳ chủ trương của loại sản phẩm ) .

Xem thêm  TOP 11 app theo dõi bé, nuôi con cho bố mẹ tốt nhất trên Android, iOS

Mỗi khách hàng được đăng ký trả góp tối đa 100% hạn mức tín dụng của thẻ hoặc giá trị hạn mức tối đa khác thay đổi tùy theo chính sách của sản phẩm theo từng thời kỳ.

VietinBank không vận dụng chủ trương này so với thanh toán giao dịch phí, lãi, rút tiền mặt, xác nhận thẻ, đặt hàng, thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán tại 1 số ít loạt hình đơn vị chức năng ( theo lao lý của VietinBank ) .

VietinBank triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế - ảnh 1

Thủ tục đăng ký nhanh gọn và dễ dàng

Hiện nay, việc mua trả góp tại những shop, ẩm thực ăn uống trên tổng thể những nghành từ hàng gia dụng, tiêu dùng đến giáo dục, khám chữa bệnh, chăm nom sức khỏe thể chất, vẻ đẹp, du lịch, khám chữa bệnh đang ngày càng trở nên thông dụng … Trong đó, những hàng công nghệ tiên tiến như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện thiết bị số, ti vi, máy tính, điện lạnh … là những mẫu sản phẩm đang được cho vay mua trả góp nhiều nhất .

Việc hợp tác giữa ngân hàng nhà nước và những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại đưa dịch vụ trả góp tới với người mua được nhìn nhận không riêng gì mang lại quyền lợi cho tổng thể những bên mà còn góp thêm phần kích thích tiêu dùng, đẩy nhanh quy trình hội nhập và tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia .

Xem thêm  6 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng & Cách Sử Dụng Chi Tiết Nhất I Timo

Khách hàng có nhu cầu mua trả góp với lãi suất 0% chỉ cần đăng ký bằng cách gửi tin nhắn cú pháp “CTG TRAGOP {Mã chuẩn chi} Kỳ hạn” gửi đến tổng đài 8149. Trong đó Mã chuẩn chi (APP CODE): Được in trên hóa đơn mua hàng, gồm 6 chữ số. Đối với giao dịch thanh toán trực tuyến (online), khách hàng gọi lên tổng đài để tra cứu mã chuẩn chi.

Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể ĐK chuyển trả góp tại những quầy thanh toán giao dịch tại những Trụ sở VietinBank trên toàn nước hoặc qua tổng đài chăm nom người mua của VietinBank .

VietinBank triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế - ảnh 2

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: bem2vnn@gmail.com để được biết thêm chi tiết.  

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.