Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank

2021-08-12

Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank

Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank 0% lãi suất áp dụng trong toàn thời gian trả góp. Không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào

​ Chủ thẻ Vietcombank hoàn toàn có thể tận thưởng tặng thêm shopping ngay và trả dần trong vòng tối đa 12 tháng tại những Đối tác link với Vietcombank .
Khi những chủ thẻ tín dụng Vietcombank dùng thẻ để mua hàng trả góp. Các bạn sẽ nhận được những khuyễn mãi thêm lớn khi shopping. Đặc biệt là được hưởng lãi suất vay 0 % khi mua tại những đối tác chiến lược của ngân hàng nhà nước Vietcombank .

=>> Có thể bạn quan tâm: Cách mua trả góp trên Tiki lãi suất 0%

Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank. Đây là chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng được cho phép người mua thanh toán giao dịch hàng hoá, dịch vụ qua thẻ. Số tiền thanh toán giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với những thanh toán giao dịch tiêu tốn bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng .
Chương trình trả góp cho thẻ tín dụng Ngân hàng. Vietcombank có thời hạn khuyến mại từ nay tới 31/03/2025. Chủ thẻ tín dụng VCB hoàn toàn có thể tận thưởng khuyễn mãi thêm shopping ngay và trả dần trong vòng tối đa 12 tháng tại những đối tác chiến lược link với Ngân hàng Vietcombank

Xem thêm  Cách giải nén file ZIP trên máy tính bằng nhanh chóng

=> > Có thể bạn chăm sóc : TIKI ƯU ĐÃI DÀNH CHO CHỦ THẺ QUỐC TẾ VIETCOMBANK

Lợi ích của chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank

Các quyền lợi người mua nhận được khi triển khai trả góp lãi suất vay 0 % qua thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank :
+ Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank 0 % lãi suất vay vận dụng trong toàn thời hạn trả góp .
+ Mua trước trả dần mỗi tháng trong vòng 3,6,9 hoặc 12 tháng ( tùy vào từng Đối tác link )
+ Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank, Không cần nộp thêm bất kể sách vở chứng tỏ nào
+ Được tham gia những chương trình tích điểm hoàn tiền, những chương trình khuyễn mãi thêm sử dụng thẻ khác của VCB .

Quy trình thanh toán Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank

Quy trình thanh toán khi mua hàng trả góp từ đối tác chiến lược :
+ Quý khách thanh toán giao dịch món hàng hoặc dịch vụ bằng Thẻ Tín Dụng VCB như thanh toán giao dịch thẻ thường thì .
+ Quý khách vui mừng điền vào Đơn ĐK kèm điều kiện kèm theo lao lý Chương trình 0 % lãi suất vay của VCB do Đối tác link phân phối .
+ Bằng việc nhu yếu và sử dụng dịch vụ này, Chủ thẻ đồng ý chấp thuận gật đầu và chịu ràng buộc với những pháp luật và điều kiện kèm theo của Chương Trình

Điều khoản và điều kiện áp dụng chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng VCB

– Chương trình trả góp 0 % lãi suất vay chỉ vận dụng cho người mua cá thể và đồng thời là chủ thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành ( gồm có thẻ tín dụng trong nước và thẻ tín dụng quốc tế mang những tên thương hiệu Visa / Mastercard / American Express / UnionPay )
– Thực hiện trả góp tại những đối tác chiến lược link với ngân hàng nhà nước Vietcombank để được hưởng lãi suất vay 0 %
– Giá trị đơn hàng trả góp tối thiểu 3.000.000 VNĐ

Xem thêm  Những vị thần trong Tôn giáo Ai Cập cổ đại – Wikipedia tiếng Việt

– Chương trình không áp dụng đối với việc tạm ứng tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ ngân hàng, thanh toán lãi, chi phí chơi cờ bạc, bất kỳ chi phí nào cho các giao dịch mà pháp luật cấm.

– Chủ thẻ Vietcombank hoàn toàn có thể tham gia nhiều thanh toán giao dịch trả góp với điều kiện kèm theo tổng giá trị những đơn hàng trả góp ( gồm cả phí quy đổi tham gia trả góp ) và những thanh toán giao dịch khác của thẻ không vượt quá hạn mức tín dụng khả dụng của thẻ

Xem thêm: ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Lưu ý Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank:

– Giá trị trả góp bằng giá trị giao dịch thẻ.

– Khoản trả góp định kỳ sẽ được lên Sao kê như một thanh toán giao dịch thường thì và là một phần của tổng số tiền tối thiểu phải thanh toán giao dịch trên Sao kê. Chủ thẻ giao dịch thanh toán Khoản trả góp định kỳ này theo phương pháp giao dịch thanh toán sao kê thường thì .

Cách mua hàng trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Mua hàng trả góp 0 % lãi suất vay, Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai mua trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank theo hai cách sau :

Mua hàng Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank trực tiếp:

Khách hàng điền mẫu đăng ký trả góp theo quy định.
Thanh toán sản phẩm bằng cách quẹt thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
Khách hàng giữ lại 1 đơn đăng ký sau khi hoàn tất thủ tục mua trả góp 0%.
Giao dịch sẽ được chuyển đổi trả góp trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chủ thẻ hoàn tất đầy đủ điều kiện tham gia trả góp 0%

Xem thêm  Khắc phục lỗi bàn phím không gõ được một số phím

Mua hàng Trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank online

Bước 1 : Chọn mẫu sản phẩm cần mua trên website đối tác chiến lược link của Vietcombank. Bạn chọn hình thức mua trả góp .
Bước 2 : Chọn phương pháp trả góp qua thẻ tín dụng và chọn logo ngân hàng nhà nước Vietcombank
Bước 2 – Nhập thông tin và nhấn
Bước 3 : Bạn điền những thông tin theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống tại cổng giao dịch thanh toán trực tuyến website link. Chọn ngân hàng nhà nước tương hỗ trả góp là Vietcombank, chọn loại thẻ Visa / Mastercard / American Express / UnionPay. Chọn kỳ hạn trả góp .
Bước 4 : Điền xong thông tin bạn chọn đồng với pháp luật điều kiện kèm theo của mạng lưới hệ thống, rồi nhấn nút “ Trả góp ” là hoàn thành xong .
=> > Xem thêm : Mua trả góp lãi suất vay 0 %

Trên đây là thông tin  trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank 0% lãi suất. Nếu như bạn đã yêu thích một món đồ nào đó mà chưa có tiền hãy nhanh chóng vay theo hình thức này nhé. Nhưng lưu ý phải trả nợ đúng thời hạn để không phải chịu khoản phí quá hạn cao nhé.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Visa – Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều quyền lợi nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được đồng ý tại trên 30 triệu điểm thanh toán giao dịch trên khắp quốc tế=> >> Xem thêm : Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.