địa chỉ bán đồng hồ thông minh uy tín nhất tại Hà Nội

Việt Hưng Shop là địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, linh kiện – phụ kiện thông minh, sửa chữa các thiêt bị công nghệ như: Bộ phát Wifi 4G, Đồng hồ thông minh, Android TV Box, máy chiếu,…Việt Hưng Shop không ngừng liên tục phát triển cả về chất lượng dịch vụ lẫn về số lượng trung tâm bán lẻ.

Việt Hưng Shop luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm của Việt Hưng 100% chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Luôn đặt uy tín và niềm tin lên hàng đầu, mong muốn có được sự hàng hài lòng nhất của quý khách hàng.


Tại sao nên mua đồng hồ thông minh ở Việt hưng Shop:

  • Bảo hành chính hãng: Quý vị khi mua các loại đồng hồ định vị cho trẻ em, đồng hồ định vị gps, và các sản phẩm đồ công nghệ khác tại Việt Hưng Shop, quý vị sẽ được bảo hành chính hãng và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm. Nếu có vấn đề gì không hài lòng về sản phẩm quý vị có thể phản hồi lại với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp và xử lý ngay lập tức.
  • Uy tín chất lượng: Việt Hưng là một công ty đã được thành lập hơn 10 năm. Trong quá trình phát triển Việt Hưng luôn đặt uy tín và tạo dựng niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do mà thương hiệu Việt Hưng tồn tại được trong thời gian dài như vậy. Việt Hưng cũng là đối tác đã được cấp độc quyền trong một số loại đồng hồ định vị gps trẻ em như là hãng Wonlex. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm là các sản phẩm đồng hồ định vị ở Việt Hưng Shop là hàng chuẩn. Tất cả sản phẩm khi giao đến tay khách hàng đều đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Chính sách giao hàng thuận lợi: Việt Hưng đã liên kết với các đơn vị giao hàng như VNPT, Kerry Tín Thành, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng từ các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội mà không lo lắng chậm trễ trong quá trình nhận hàng. Đối với các khách hàng ở trong địa bàn thành phố Hà Nội thì cửa hàng sẽ Ship nhanh trong ngày. Đặc biệt, với các quý khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản ngay lập tức sẽ được miễn phí phí ship 100%.
Xem thêm  Wisła Kraków - Ruch Chorzów [1. połowa] sezon 2015/16 kolejka 14 | Website information tips

Hãy đến ngay Việt Hưng Shop – đồng hành cùng cha mẹ thông thái dõi bước con yêu trong từng ngày khôn lớn. Việt Hưng Shop luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm của Việt Hưng 100% chính hãng. Luôn đặt uy tín và niềm tin lên hàng đầu, mong muốn có được sự hàng hài lòng nhất của quý khách hàng.

Thông tin liên hê:

Địa chỉ: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Tel / zalo: 0912.829.958 – 0969.988.928
Emai
l: bem2vnn@gmail.com
Fanpage
: https://www.facebook.com/viethungshop.vn/
Website:
https://viethungshop.vn 0912.829.958 – 0969.988.928 l : bem2vnn@gmail.com : https://www.facebook.com/viethungshop.vn/https://viethungshop.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *