Top 5 Nơi Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín Nhất

Là hình thức mua điện thoại tại các trung tâm & được các ngân hàng, các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền để thanh toán. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 10% giá trị của điện thoại. Sau đó sẽ thanh toán dưới hình thức trả góp lại cho ngân hàng, công ty tài chính trong một khoảng thời gian nhất định. Hình thức mua điện thoại trả góp này đã và đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Mục lục bài viết

Điều kiện để được tham gia mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp
Để mua điện thoại trả góp, người mua hàng cần phải phân phối một số ít điều kiện kèm theo dưới đây :

  • Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng

  • Có hộ khẩu so với khoản vay trên 10 triệu. Khoản vay dưới 10 triệu hoàn toàn có thể dùng bằng lái xe
  • Tất cả những sách vở đều là bản gốc

Các bước mua điện thoại trả góp

Để mua điện thoại trả góp, người mua hoàn toàn có thể thực thi theo những bước dưới đây :

  • Khách hàng truy vấn vào website của shop cung ứng điện thoại / hoặc đến trực tiếp showroom
  • Sau khi chọn được loại sản phẩm cần mua, nhấn chọn vào mục mua trả góp để lựa chọn công ty kinh tế tài chính muốn vay
  • Lựa chọn thời hạn vay tiền trả góp tương thích với năng lực kinh tế tài chính rồi nhấn “ đặt mua ”
  • Sau khi nhấn đặt mua, giao diện mới hiện ra bảng để người mua điền thông tin cá thể rồi liên tục chọn “ đặt mua trả góp ”
Xem thêm  Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới Hà Nội, TPHCM

Sau khi hoàn tất hồ sơ, đơn vị chức năng cho vay và showroom sẽ liên hệ lại với người mua để xác nhận thông tin và đánh giá và thẩm định để duyệt hồ sơ vay mua hàng trả góp .

Các công ty kinh tế tài chính link tương hỗ người mua mua trả góp

mua điện thoại trả góp

Hiện nay có 1 số ít công ty kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước link những mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại di động để tương hỗ cho vay mua điện thoại trả góp như :

Hồ sơ, thủ tục và điều kiện để vay tiền mua điện thoại trả góp các đơn vị này đưa ra tương đối đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Top 5 nơi mua điện thoại trả góp uy tín nhất thị trường lúc bấy giờ

Tổng những nơi mua điện thoại trả góp uy tín, chuyên nghiệp và được nhìn nhận cao trên thị trường lúc bấy giờ .

Thế giới di động

mua điện thoại trả góp thế giới di động

Thế giới di động là mạng lưới hệ thống gồm có những chuỗi shop kinh doanh bán lẻ những thiết bị di động lớn nhất thị trường lúc bấy giờ. Các shop của Thế giới di động cung ứng rất đầy đủ những dòng điện thoại phổ cập và được thương mến lúc bấy giờ như : Apple, SamSung, Oppo, Nokia, ViVO, Xiaomi …

Sự đa dạng của các dòng điện thoại, sản phẩm thuộc các phân khúc từ cao đến thấp, đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. 

Xem thêm  TOP 6 Phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2020

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Thế giới di động cũng là đơn khách hàng có thẻ mua điện thoại trả góp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

FPT Shop

FPT Shop mua điện thoại trả góp

Tiếp theo sau Thế giới di động là FPT Shop, cũng là một mạng lưới hệ thống với hàng loạt những shop phân bổ rộng khắp cả nước .
FPT Shop phân phối cho người mua những dòng điện thoại di động từ tầm trung đến hạng sang của nhiều tên thương hiệu khác nhau. Điều này sẽ giúp cho người mua thuận tiện hơn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại tương thích để mua trả góp .
Với uy tín của tên thương hiệu, người mua sẽ không còn phải lo ngại về chất lượng loại sản phẩm hay chính sách Bảo hành sau khi mua mẫu sản phẩm .

CellphoneS

mua điện thoại trả góp CellphoneS

CellphoneS cũng là một trong số những tên thương hiệu kinh doanh nhỏ điện thoại có tên tuổi và được người dùng biết đến, tin yêu sử dụng trên thị trường lúc bấy giờ .
Tương tự như những tên thương hiệu bán điện thoại lớn trên, CellphoneS cũng cung ứng cho người mua rất nhiều dòng điện thoại đến từ nhiều tên thương hiệu với nhiều phân khúc giá .
Điều này sẽ giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn, thuận tiện so sánh những loại sản phẩm cùng phân khúc để chọn được chiếc điện thoại tương thích nhất .

Nguyễn Kim

mua điện thoại trả góp tại nguyễn kim

Nguyễn Kim là mạng lưới hệ thống chuyên phân phối những thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng lớn và uy tín trên thị trường .

Xem thêm  Wifi là gì? Liệu Wifi có nguy hại đến sức khỏe hay không? | Điện Máy Chợ Lớn

Khi khách hàng mua điện thoại trả góp tại Nguyễn Kim, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành của thương hiệu nay.

Các mẫu sản phẩm được phân phối tại Nguyễn Kim rất phong phú về tên thương hiệu, giá thành để phân phối cho nhu yếu tiêu thụ của nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua .

Viettel Store

mua điện thoại trả góp Viettel Store

Cuối cùng trong list những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ mua điện thoại trả góp uy tín trên thị trường lúc bấy giờ là Viettel Store. Với hơn 300 shop trải dài trên khắp những tỉnh thành cả nước, nhiều người mua sẽ có thời cơ tiếp cận và sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp với giá tiền mê hoặc và chính sách bh tốt .
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm đến từ những tên thương hiệu điện thoại thông dụng lúc bấy giờ như : SamSung, Oppo, Xiaomi, Apple, Vivo …

Trên đây là một số thông tin về việc mua điện thoại trả góp và những nơi mua điện thoại trả góp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin vaynhanhonline.com.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Những người đang có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ uy tín để mua điện thoại theo hình thức trả góp.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *