Mở màn hình Android không dùng nút Power

Nhiều lý do có thể dẫn đến một chiếc điện thoại bị hỏng nút. Bạn vô tình làm rơi vỡ điện thoại và nút nguồn của bạn đã bị tác động mạnh khi rơi vỡ mà nó không còn hoạt động. Hay bạn vô tình đổ nước lên nút nguồn của máy hoặc do tuổi thọ của máy ảnh hưởng đến nhiều phần trong máy hư hỏng. Vậy nếu nút nguồn của bạn không thể hoạt động nữa thì bạn phải làm sao để có thể mở khóa. Trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn Mở màn hình Android không dùng nút Power ngay cả khi nút nguồn bị hỏng.

Sử dụng những phím cứng khác trên thiết bị của bạn – mở màn hình Android không dùng nút Power

Nút trang chủ

Điện thoại mưu trí có nút home vật lý thì việc sử dụng nút nguồn bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng nút trang chủ. Đối với nhiều dòng điện thoại cảm ứng Android thì chỉ cần bạn nhấn nút trang chủ là màn hình chờ của điện thoại thông minh đã sáng và bạn hoàn toàn có thể triển khai những thao tác như vuốt màn hình, nhập mật mã, vẽ mật mã là đã hoàn toàn có thể mở được điện thoại thông minh .

Xem thêm  Sự khác biệt của màn hình HD và Full HD – Màn hình quảng cáo Nguyên Phong

Nếu điện thoại Android của bạn có nút nguồn bị hỏng nhưng bạn có nút home vật lý mà bạn có thể nhấn vào để bật màn hình.

Nếu điện thoại thông minh bạn chỉ bấm phím home không thôi thì không hề mở màn hình android được thì bạn hãy phím home tích hợp với phím âm lượng để mở màn hình android .

Mở màn hình android không dùng nút power bằng Phím âm lượng + Nút trang chủ

Bạn hãy chắc như đinh rằng điện thoại cảm ứng của mình đã được sạc. Giữ cả hai phím tăng giảm âm lượng và liên kết điện thoại thông minh với PC. Tiếp theo, trong khi vẫn giữ những phím âm lượng và với thiết bị được liên kết với USB, hãy giữ nút trang chủ. Đợi vài phút. Khi menu Open, nhả tổng thể những nút .Sử dụng những phím âm lượng để chuyển qua những tùy chọn và chọn tùy chọn khởi động lại hoặc bật. Điện thoại của bạn sẽ bật .

Dùng Nút âm lượng đểMở màn hình android

Không phải toàn bộ những điện thoại thông minh mưu trí đều có nút home vật lý. Trong trường hợp như vậy, bạn chỉ cần phím âm lượng để bật điện thoại thông minh. Đảm bảo pin điện thoại cảm ứng của bạn có đủ sạc để điện thoại thông minh thực sự chạy .Giữ phím giảm âm lượng và liên kết điện thoại thông minh của bạn qua cáp USB với PC. Giữ nút âm lượng được giữ cho đến khi bạn thấy một menu khởi động. Chọn tùy chọn ‘ Bắt đầu ’ bằng những phím âm lượng và điện thoại cảm ứng của bạn sẽ bật nguồn mở được màn hình android .

Tận dụng cảm ứng sinh trắc học trên điện thoại cảm ứng của bạn để Mở màn hình android

Điện thoại của bạn là những dòng Android đời mới và có tích hợp những công nghệ tiên tiến như cảm ứng vân tay hoặc tính năng nhận dạng khuôn mặt. Việc mở khóa của điện thoại thông minh bạn sẽ rất thuận tiện nếu sử dụng những ứng dụng này mà cách mở màn hình Android không dùng nút Power .

Xem thêm  Nên mua laptop hãng nào? Top 5 laptop nào tốt nhất hiện nay

Tất cả bạn phải làm là vuốt ngón tay hoặc hiển thị khuôn mặt của bạn. Vì vậy, nếu chúng có sẵn trên điện thoại của bạn, hãy tiếp tục và thiết lập chúng. Bạn sẽ có thể định vị chúng trong Cài đặt > Bảo mật.

Nếu điện thoại cảm ứng bạn không được tích hợp những công nghệ tiên tiến mở khóa sẵn thì bạn hoàn toàn có thể cài chính sách xác nhận mở khóa khuôn mặt bằng những ứng dụng. Nó không nhu yếu bất kể cảm ứng đặc biệt quan trọng nào và thay vào đó, chỉ dựa vào camera phía trước để quét khuôn mặt của bạn .

Tính năng mở khóa bằng khuôn mặt của Android có mặt tại Cài đặt–> Bảo mật –> Khóa thông minh–> Khuôn mặt đáng tin cậy.

Sử dụng Double Tap để thức tỉnh màn hình – Cách mở màn hình Android không dùng nút Power

Nếu điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn ở chính sách ngủ ( tắt màn hình ) và nút nguồn không hoạt động giải trí, thì bạn hoàn toàn có thể thử những mẹo sau .

Nếu thiết bị của bạn có nút Home, chỉ cần nhấn thiết bị để đánh thức màn hình.
Một số điện thoại thông minh ngày nay có tính năng chạm hai lần để đánh thức. Nếu điện thoại thông minh của bạn không có chức năng này và các nút âm lượng cũng không giúp được gì, chỉ cần cắm điện thoại vào bộ sạc và màn hình sẽ sáng lên ngay. Hoặc bạn hãy nhờ một người bạn của mình gọi điện thoại thì màn hình sẽ sáng lên.

Xem thêm  5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Mở màn hình android Sử dụng ứng dụng thay vì nút

Trên Play Store, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng giúp bạn quản trị màn hình, khóa thiết bị, khởi động lại điện thoại thông minh hoặc kích hoạt nó .Ứng dụng tốt nhất thuộc loại này là Nút nguồn sang nút âm lượng .Nó chỉ thay thế sửa chữa những tính năng của những nút âm lượng bằng nút nguồn .

Sử dụng ứng dụng này sẽ cho phép bạn kích hoạt điện thoại của mình bằng các nút âm lượng, cũng như khóa/ mở khóa thiết bị của chúng tôi.

Đặt báo thức vào trong những khoảng thời gian cụ thể

Đây có thể là một phương thức đơn giản và có thể giúp bạn đánh thức được màn hình điện thoại của bạn khi bạn đã biết nút nguồn của điện thoại mình bị hư. Điều này sẽ giúp kích hoạt điện thoại để phát âm báo thức.

Trên đây là rất nhiều Cách mở màn hình Android không dùng nút Power giúp bạn. Nhưng về lâu dài thì Techcare Đà Nẵng khuyên bạn chúng ta nên đi thay thế nút nguồn mới để thuận tiện cho việc sử dụng.

Tại Techcare có dịch vụ thay thế sửa chữa nút nguồn cho toàn bộ những dòng điện thoại thông minh với mức giá rẻ cạnh tranh đối đầu nhất TP. Đà Nẵng và với chất lượng vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn muốn thay thế sửa chữa nút nguồn để thuận tiện hơn trong việc sử dụng thì hãy thử thưởng thức dịch vụ của Techcare nhé .

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.