Minecraft: SMP Let's Play – Ep.6: "Cave spider XP farm" | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Minecraft: SMP Let's Play – Ep.6: "Cave spider XP farm" | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Minecraft: SMP Let's Play - Ep.6: "Cave spider XP farm"


Cảm ơn đã xem! Để lại một lượt thích hoặc yêu thích nếu bạn thích video. Ngoài ra, Đăng ký: Twitter: Facebook: ■ Hướng dẫn ban đầu của Xisumavoid: ■ Máy chủ này được bắt đầu vào tháng 6 năm 2012. Đây là một máy chủ riêng trong danh sách trắng được sử dụng bởi một số người dùng YouTube Minecraft. Vui lòng không yêu cầu được đưa vào danh sách trắng. Tôi không chạy máy chủ này, cũng như không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với nó. Tôi đã được mời chơi và quay video Minecraft trên máy chủ này. ■ Thành viên máy chủ: TheTurbanat0r00 – xBxJxPx – Hinzee – GrieveNoMore – PieStation – BottleCapBuddies – ■ Minecraft được tạo ra bởi công ty Mojang và có thể tìm thấy tại đây: ■ Tôi đã sử dụng gói họa tiết Faithful 32×32 trong video này: ■ Tôi đã tạo toàn bộ video này. Tôi đã tạo nhạc giới thiệu và nhạc kết thúc, cũng như mọi clip có trong video này. Tôi sở hữu tất cả các quyền đối với video này, do đó tôi được phép tải nó lên. ■ Các câu hỏi thường gặp: 1.) Phần mềm ghi: Screen Flow 2.) Phần mềm chỉnh sửa: Adobe Premiere Elements 10 3.) Micrô: Blue Snowball..

Xem thêm  Ender's Game - 05 The Battle Room (OST 2013 HD) | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Minecraft: SMP Let's Play – Ep.6: "Cave spider XP farm" này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

minecraft,mine,craft,notch,mojang,alpha,beta,1.2.5,1.3,update,patch,creeper,skeleton,zombie,spider,enderman,diamond,diamonds,redstone,gold,iron,coal,ingot,ore,pickaxe,shovel,axe,sword,mob,mobs,trap,xp,farm,grinder,sheep,pig,cow,chicken,mooshroom,mushroom,stew,cobble,cobblestone,glass,dirt,sand,water,tree,trees,logs,wood,planks,smp,survival,multiplayer,series,lp,lets,play,ender,theendertales,the,tales.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

10 Comement tại “Minecraft: SMP Let's Play – Ep.6: "Cave spider XP farm" | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. i have this on single player, the same glitch occurs

 2. Hey ender I was the one who gave you that tip and anytime bro I couldn't watch this at the right time/day because I was on a ten day kayaking trip! 😀 the videos are awesome!

 3. i still use my spider grinder for the spider eyes since I have a blaze farm where i use damage potions to harvest blazes

 4. I usually prefer skelies as they are easier to deal with and all their drops are useful.

  As a suggestion for the future. Dig around the outside and remove the blocks with the torches on then re-place them. You can remove the ones on the spawner by tipping in water from the top.

 5. Upload cod cuz you want to not cuz 1 sub wants you to. I mean isn't that why your uploading minecraft or even putting up videos?

 6. And it's not faster braking the melons with a axe but it is with a pumpkin.

 7. Are you going 2 post any more skateboard vids?

 8. just wondering will you ever post cod again?

 9. ur sword looks trippy on ur intro 😀 and great work im almost at 100 subbs 400 more subbs to go to join u 😀

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *