Máy Tính Tự Cài Đặt Phần Mềm Rác Vào Máy Tính, Máy Tính Tự Cài Phần Mềm

Bộ nhớ máy tính dù có lớn đến bao nhiêu nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng máy, không tiếp tục quét dọn máy tính tiếp tục thì chắc như đinh vào một thời gian nào đó, máy tính của bạn sẽ không khác gì một ổ chứa rác ảo .Bạn đang xem : Máy tính tự cài đặt phần mềm rácChính vì vậy, việc dọn rác máy tính liên tục, định kỳ là một điều mà mọi người nên trang bị cho mình như thể một thói quen hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng và mình có một mẹo nhỏ là hãy coi máy tính của bạn như ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà bẩn thì khó ở, đứng dậy và dọn thôi .

Và trong bài viết này, vuialo.net Computer sẽ hướng dẫn bạn cách dọn dẹp máy tính trên Win 10, Win 8, Win 7 để tăng tốc máy tính và gia tăng thêm bộ nhớ rỗng lưu trữ. 

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. Xóa các file không cần thiết, xóa file Windows.old bằng Disk Cleanup

Cách này mình cũng đã nói nhiều trong các bài thủ thuật về máy tính để tăng tốc máy tính windows rồi. Windows.old là một trong những thứ không cần thiết và nặng nhất trên máy tính, thư mục này xuất hiện khi bạn cài lại windows mới. Ngoài ra, việc giữ lại WIndows.old không thực sự là ý hay khi những file này không thực sự cần thiết về sau. Và dưới đây là các bước giúp bạn xóa file Windows.old bằng công cụ Disk Cleanup được tích hợp trong hệ điều hành Windows.

Xem thêm  Bảng Giá Vé Bà Nà Hill

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm : Tải Ghost Win 10 1903 19H1, Tải Ghost Windows 10 64B it Pro V1903 2019

Bước 1: Vào My Computer ( This PC ). Click chuột phải vào ổ C và chọn Properties

******************Kết quả phần mềm dọn rác CCleaner

Trên đây là 8 cách dọn dẹp máy tính giúp máy tính của bạn tăng tốc độ xử lý, tăng bộ nhớ lưu trữ cho máy tính. Với những cách trên, mình nghĩ nếu bạn thực hiện thường xuyên và có chu kỳ thì chắc chắn máy tính của bạn luôn được đảm bảo, không giật, lag nhiều sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Ngoài ra, để tăng cường máy tính bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về ổ cứng SDD mà vuialo.net Computer đang phân phối chính hãng từ những tên thương hiệu số 1 trên quốc tế.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *