Sửa màn hình điện thoại Oppo, Nokia, HTC bị sọc ngang dọc

Sửa màn hình điện thoại Oppo, Nokia, HTC bị sọc ngang dọc

Super

Sửa màn hình điện thoại Oppo, Nokia, HTC bị sọc ngang dọc

Màn hình điện thoại là đặc điểm liên tục được các hãng điện thoại đầu tư, từ màn hình HD nâng cấp thành màn hình Full Hd. Ưu điểm của nó là hiển thị tốt, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình điện thoại mà người dùng hay gặp đó là màn hình bị sọc ngang dọc.

Bất kể 1 dòng Smartphone nào như: Samsung, Oppo, Nokia, LG, HTC đều có nguy cơ màn hình điện thoại bị sọc ngang dọc. Tại thời điểm giờ việc tìm ra cách sửa lỗi phải dựa vào từng nguyên nhân đó để đề ra giải pháp sửa lỗi sọc màn hình, mỗi tình huống không giống nhau sẽ có cách xử lý khác nhau. Hơn thế nữa nhiều người sau khi thử nhiều cách sữa lỗi sọc màn hình thì giải pháp cuối vẫn là thay nguyên bộ màn. Điều này dẫn đến lãng phí và tốn nhiều thời giờ, hôm nay mình sẽ cung cấp giải pháp sửa lỗi sọc tất cả nhiều loại màn hình tại thời điểm này mà không cần thay nguyên cả bộ.

Bạn đang đọc: Sửa màn hình điện thoại Oppo, Nokia, HTC bị sọc ngang dọc

Xem thêm  5 cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính

Tham khảo thêm : thay màn hình điện thoại Oppo, thay màn hình Samsung giá rẻ, thay màn hình Nokia, thay màn hình HTC giá tốt

Sửa màn hình điện thoại oppo, nokia, htc bị sọc ngang dọc

Tham khảo thêm : thay pin điện thoại Sony, pin Samsung giá rẻ, pin LG Nước Hàn, pin Lenovo giá tốt

Những biểu hiện khi điện thoại bị sọc màn hình?

Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện những dọc ngang hoặc dọc, sắc tố trên màn hình bị nhiễu. Các sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn ra 7 sắc cầu vồng cũng có. Màn hình bị sọc nhưng không ảnh hưởng tác động đến cảm ứng nhưng làm mất tinh xảo. Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc .

Nguyên nhân màn hình smartphone bị sọc ngang, sọc dọc:

Có nhiều nguyên do dẫn đến lỗi màn hình bị sọc, đó hoàn toàn có thể do nguyên do khách quan hoặc chủ quan. Dưới đây là một vài nguyên do chính dẫn đến lỗi này :

Cáp màn hình bị chập chờn: Khi cáp màn hình của điện thoại bị chập chờn có thể khiến màn hình của nó lúc được lúc không hoặc đồng thời gây ra những hiện tượng sọc ngang, sọc dọc xuất hiện trên máy.

Sửa màn hình điện thoại htc bị sọc dọc

Màn hình bị lỗi: Nguyên nhân tiếp theo là do chính màn hình điện thoại bị lỗi dẫn tới những sọc ngang, sọc dọc xuất hiện trên một vùng nhất định của màn hình hoặc có thể là cả màn hình, tùy thuộc mức độ nặng, nhẹ của “bệnh”

Xem thêm  Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Qua Wifi Không Cần Dùng Dây Cáp

Máy bị nhiễm từ tính: Việc để máy gần các thiết bị phát từ tính cao như nguồn điện, trạm phát sóng, loa, nam châm điện… sẽ làm máy của bạn bị nhiễm từ. Khi máy bị nhiễm từ hầu hết các linh kiện bên trong đều bị ảnh hưởng nặng nề và màn hình cũng có thể bị ảnh hưởng và xuất hiện những sọc ngang, sọc dọc

Máy bị tác động vật lý: Việc làm rơi máy, nằm đè lên, di chuyển mạnh tay… sẽ dẫn tới cả máy lẫn màn hình bị ảnh hưởng; trong những trường hợp như rơi, va chạm mạnh… thì màn hình thường bị tổn thương nhiều hơn.

Vấn đề phần cứng: Ngoài những vấn đề trên, có một số ít máy bị mắc lỗi phần cứng như: Đứt mạch IC, điều khiển đường ngang, đường dọc chập chờn, bẹ cáp… Các vấn đề về phần cứng này cũng có thể dẫn tới màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc không mong muốn, bên cạnh đó cũng có thể do lỗi từ nhà sản xuất tuy nhiên lỗi này không phổ biến bởi sau khi dùng một thời gian hoặc dùng rất lâu mới thấy lỗi phát sinh thì rất có thể màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc là do những nguyên nhân nêu trên hoặc một phần nguyên nhân đó.

Khi đã biết được những nguyên do gây ra thực trạng màn hình điện thoại bị sọc ngang dọc thì bạn hãy tìm cách xử lý tương thích với nguyên do .

Sửa màn hình điện thoại LG bị sọc dọc

Giải pháp nào cho những chiếc smartphone bị sọc màn hình?

Xem thêm  Thank you in advance là gì? Các cách nói cảm ơn trong email Tiếng Anh

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Nếu máy Open kẻ sọc, bạn hãy thử tắt máy và khởi động lại màn hình. Cách này hoàn toàn có thể lặp lại một vài lần nếu như chiếc máy của bạn Open gạch sọc nhưng cảm ứng vẫn sử dụng như thường. Còn so với những trường hợp màn hình Open gạch sọc mà máy ở trong thực trạng đơ cảm ứng. Biện pháp trong thời điểm tạm thời là hãy restore chiếc máy của bạn. Sự Open của gạch sọc là hoàn toàn có thể do ứng dụng của máy gặp yếu tố. Smartphone là một ví dụ nổi bật cho việc máy Open gạch sọc trên màn hình. Những phản hồi của người mua về những sọc thẳng, ngang hay đen trắng ngày càng nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp, khi bạn làm rơi máy mà Open những sọc này, hãy thử đập nhẹ lại một lần nữa. Và bạn sẽ thấy hiệu suất cao vô cùng đấy .

Tuy nhiên, không phải tất cả đều thành công, nếu chiếc máy của bạn bị bệnh nặng hơn, đừng trông mong vào những điều kỳ tích xuất hiện. Hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay lại màn hình hoặc sửa màn hình nếu máy của bạn gặp vấn đề. Hiện nay ProCARE24h.vn được đánh giá là Hệ thồng sửa chữa uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận