8.000+ Mã giảm giá Lazada tháng 12/2021 mới nhất (Dùng được)

Để mua sắm tiết kiệm, bạn cần bỏ công sức tìm kiếm mã giảm giá hoặc lựa chọn mua hàng vào thời điểm nhà bán hàng khuyến mại. Nắm bắt nhu cầu này, Chanh Tươi tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá lazada cho cộng đồng, những người tiêu dùng thông minh.

Trang chủ shopping : https://www.lazada.vn

Mục lục bài viết

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là voucher là một đoạn mã giúp bạn hưởng chương trình tặng thêm của Website Lazada .

Chanh Tươi có một đội ngũ giúp bạn tìm và cập nhật, ngoài ra bọn mình có một số trương mình máy học để có thể tự tìm và nhận diện mã giảm giá và cập nhật ở trang mà bạn đang xem ^^.  Tất cả Lazada, Shopee, Tiki… những thương hiệu lớn và uy tín bạn đều có thể xem ở trang mã giảm giá.

Đơn hàng mua ổ cứng SSD trên LazadaĐơn hàng mua ổ cứng SSD trên Lazada có mã giảm giá.Nếu bạn thấy một mã giảm giá Lazada nào đó mà bên trên bọn mình chưa kịp update, hãy comment mã xuống dưới để đội ngũ quản trị update nha .

Vì sao mã tôi thử không sử dụng được.

Mỗi mã giảm giá đều có số lượng giới hạn về thời hạn và số lượng sử dụng, bọn mình cố gắng nỗ lực update nhanh và thiết lập thời hạn. Tuy nhiên thì lượng người đi tìm kiếm mã ngày một nhiều, do đó bạn cũng phải chịu khó một xíu. Bạn nên lưu trang mã giảm giá lazada của Chanh Tươi vào Bookmark và mở ra tiếp tục .
Đừng vội nản, muốn có giá hời thì phải chịu khó thôi : D. Nhưng mà khi mua được, bạn sẽ vui lắm đấy. Nếu mã nào không dùng đc thì những bạn bấm vào nút báo cáo giải trình để bọn mình check và vô hiệu những mã không dùng được nhé .

Xem thêm  Top 10 ứng dụng hay dành cho dân văn phòng 2021 - 10Hay

Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá Lazada mới

Phân loại các loại mã, coupon

1. Mã theo dạng số ký tự, bạn hoàn toàn có thể lấy nó từ trang mã giảm giá lazada trên chanhtuoi.com và dán vào ô mã giảm giá trên Website / Ứng dụng bán hàng .
2. ChanhTuoi sẽ gửi cho bạn một đường dẫn, bạn nhấn vào đó sẽ được đưa tới trang của Lazada, sau đó bạn cần bấm vào nút Sưu Tầm để mã được thêm vào thông tin tài khoản. Rồi sau đó khi bạn giao dịch thanh toán thì bạn chọn mã trong list mã đã lưu .

Các bước lấy và sử dụng

Bước 1: Tại trang mã giảm giá Lazada trên ChanhTuoi. Bạn lựa chọn mã phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn mua (Có thể dùng nút tìm kiếm mã hoặc điều kiện ở phía trên cùng). 

Tìm mã và điều kiện sử dụng mãTìm mã và điều kiện sử dụng mã* Cột bên trái ( Mua ngay ) có nghĩa là dẫn link vào trang đang khuyến mại
* Cột bên phải ( Lấy mã giảm giá ) có nghĩa bạn cần click vào đó để copy mã .

Lưu ý: Mình có vẽ hình mũi tên về ô tìm kiếm trong mỗi bài mã giảm giá. Bạn có thể tìm và lọc theo thương hiệu. VD bạn tìm kiếm deal liên quan tới Citibank thì bạn hãy gõ chữ citibank vào đó để lọc

Bước 2: Nếu bạn click vào Mua ngay, một số trang yêu cầu bạn lưu mã ở trên trang. VD: tại đây bạn sẽ nhìn thấy mã giảm 70k cho đơn từ 600k và thời hạn đến ngày nào

Xem thêm  Liên Quân Mobile _ Anh Hảo Trổ Tài Tán Gái Cực Đỉnh | Tập 2 Đòn Chí Mạng Quyết Định Tất Cả | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bạn chỉ cần click nút sưu tầm là ok. Sẽ có thông báo hiện là “sưu tầm thành công” như ảnh bên dưới sau khi bạn click xong. 

Cách sưu tầm mã giảm giá trên Lazada.vnLấy voucher giảm giá Lazada và chờ thông báo sưu tầm thành công là được

Bước 3: bạn mua hàng trên Lazada bình thường, ví dụ ở đây mình mua SP mặt nạ ngủ của Laneige trị giá 616k. Đủ điều kiện áp mã giảm giá Lazada rồi nè. Tiếp theo để coi nó dùng ra sao nha

Bạn click nút mua ngay hoặc nhấn vào giỏ hàng để chuyển đến trang thanh toán. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đơn đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá bạn đã sưu tầm trước đó thì hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn nha.

Đơn giản không nào. Không cần tìm mã mất công làm chi nhé. Click nút “Thanh Toán” và chờ nhận hàng thôi nè.

Cách dán mã giảm giá, sử dụng mã trên Lazada.vnMã giảm giá đã được động áp mã chúng ta thanh toán và chờ nhận hàng

Lưu ý khi lấy mã trên Chanh Tươi.

Để giúp những bạn thuận tiện sử dụng và lấy mã, không phải khó khăn vất vả, thì khi bạn bấm chuột vào ô lấy mã thì mặc định mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy ( máy tính, điện thoại cảm ứng ), bạn không cần phải bôi đen và sao chép nữa .
Mỗi mã thì có điều kiện kèm theo khác nhau, nên để tránh mất thời hạn với lỡ cơ hội mua hàng, bạn nên xem kỹ điều kiện kèm theo mua hàng. Vì mỗi mã số lượt sử dụng thường chỉ khoảng chừng 100 đến 300 lượt là nhiều, do đó không dùng nhanh là mất thời cơ luôn .

Xem thêm  Top 11 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính miễn phí - https://bem2.vn

Chọn hình thức giao hàng

Để tiết kiệm nếu không gập, bạn có thể thay đổi hình thức vận chuyển. Lựa chọn ngay tại trang điền thông tin giao hàng. (Ảnh minh họa bên dưới). Thời gian vận chuyển dự kiến cho gói giao hàng tiết kiệm cũng sẽ được ghi chú bên cạnh.

Cách chọn hình thức giao hàng tiết kiệm (kết hợp mã giảm giá lazada) quá tốtGiá tiền cũng như thời gian giao hàng được hiển thị rõ

Tuy thời hạn chờ có lâu hơn nhưng được cái phí rẻ hơn được 80 % Mình không phải là nhân viên cấp dưới của Lazada, mình cũng như những bạn là thích shopping trực tuyến và hay mua ở đây thôi .
Nếu bạn biết một mã giảm giá lazada, chương trình khuyễn mãi thêm Lazada nào mới hay sử dụng những mã bên trên không được thì để lại phản hồi cho mình update nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *