Khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản Facebook vào game, ứng dụng

Cùng chủ đề với Facebook:

Như các bạn đã biết, phần lớn các trang web dịch vụ hoặc game, ứng dụng trên điện thoại lẫn máy tính hiện nay đều hỗ trợ dùng tài khoản Facebook để đăng nhập rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên đôi khi cũng có xảy ra tình trạng đăng nhập bằng tài khoản Facebook không thành công hoặc phát sinh lỗi. Lúc này hẳn các bạn sẽ rất lo lắng rằng dữ liệu của mình trong trang web hoặc game/ứng dụng đó có nguy cơ không thể truy cập nữa.

Có nhiều nguyên do dẫn đến yếu tố trên, trong bài viết này mình san sẻ những lỗi thường gặp nhất khi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào game ứng dụng cùng những giải pháp khắc phục hiệu suất cao nhé.

Mục lục bài viết

1. Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này …

Nếu một ngày nọ bạn đăng nhập game, ứng dụng bằng thông tin tài khoản Facebook không thành công xuất sắc trong khi những người dung khác vẫn thông thường và nội dung thông tin lỗi như sau :

  • Lỗi đăng nhập: Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này. Vui lòng thử lại sau.

… thì nguyên nhân có thể thể là do tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập đăng xuất nhiều lần trên một thiết bị hoặc ứng dụng.

Để khắc phục lỗi này bạn cần đăng xuất thông tin tài khoản Facebook đó ra khỏi những nền tảng Facebook ( gồm có tổng thể phiên bản Facebook, Facebook Lite … ứng dụng và web … ) Để thực thi tất cả chúng ta làm như sau :

Xem thêm  TOP 8 app biến trai thành gái, nam thành nữ trên Android, iOS

Bước 1: Từ ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng danh mục sau đó cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện vừa mở, chọn mục Mật khẩu và bảo mật

Bước 3: Tại khu vực Nơi bạn đã đăng nhập, bấm Xem tất cả. Trong lịch sử đăng nhập cuộn xuống dưới cùng bấm nút Đăng xuất khỏi tất cả.

Thao tác trên sẽ khiến thông tin tài khoản Facebook của bạn bị đăng xuất khỏi hàng loạt thiết bị đã đăng nhập trước đây. Giờ bạn hãy mở game, ứng dụng đang bị lỗi rồi đăng nhập lại xem sao.

2. Ứng dụng chưa được thiết lập …

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra và bật tùy chọn được cho phép đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook nhưng vẫn bị lỗi mà không chỉ bạn mà nhiều người dùng ứng dụng, game đó cũng đang gặp phải thì rất hoàn toàn có thể nguyên do là do nhà sản xuất dịch vụ. Vì một nguyên do nào đó mà họ phải đóng tính năng đăng nhập bằng Facebook như tăng cấp, bảo dưỡng … thì khi đăng nhập bạn sẽ gặp lỗi. Điển hình như thông tin :

  • “Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập. Hãy chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin quản trị viên ứng dụng cấp phép.“
Xem thêm  [Onmyoji Arena][Vietsub] Lời thoại của Bạch Tàng Chủ - Âm Dương Sư Moba | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Để chắc ăn hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Facebook của mình đăng nhập vào một website hoặc ứng dụng / game cũng nhà sản xuất dịch vụ khác. Nếu thành công xuất sắc thì chắc như đinh nhà sản xuất dịch vụ hiện tại đang bị lỗi. Ví dụ như trang Zing ID cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản FacebookVí dụ như trang Zing ID cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Ngoài ra bạn cũng có thể mượn tài khoản Facebook của bạn bè, người quen để đăng nhập thử. Nếu họ cũng đăng nhập không thành công mà lỗi thì chắc chắn vấn đề là do nhà cung cấp dịch vụ đó.

Nếu lỗi là do nhà sản xuất dịch vụ thì chắc như đinh ngoài bạn ra thì tổng thể người dùng khác sử dụng hình thức đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cũng đang gặp thực trạng tựa như. Do đó bạn hoàn toàn có thể chờ đón nhà sản xuất dịch vụ khắc phục lỗi hoặc nếu sợ hãi quá hãy liên hệ với họ để báo lỗi.

3. Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu …

Trong trường hợp bạn đăng nhập Facebook vào game, ứng dụng mà nhận được thông tin như sau :

  • Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa. Để bảo mật tài khoản của bạn, chúng tôi đã vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng. Nếu muốn tiếp tục, bạn có thể cập nhật lại ứng dụng mà mình đang đăng nhập rồi thử lại.
  • Login Disabled. For your account sercurity, logging in to Facebook from an embedded browser is disabled. To contine, dowload and login to the Facebook app on your device and try again.
Xem thêm  Xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới

thì nguyên do là do Facebook hoài nghi trình duyệt tương hỗ bạn đăng nhập không bảo đảm an toàn. Để khắc phục, bạn hãy thực thi những thao tác sau :

Đối với điện thoại:

  • Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook, đặt Chrome làm trình duyệt mặc định (tham khảo) sau đó dùng Chrome truy cập vào trang chủ Facebook rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau khi hoàn tất, mở lại game/ứng dụng đăng nhập thử.

Đối với trình giả lập Android trên máy tính:

Bước 1: Kiểm tra xem trong giả lập có ứng dụng Facebook hay không, nếu có hãy gỡ cài đặt nó. Như hình dưới là cách gỡcài đặt Facebook trên giả lập GameLoop.

Bước 2: Mở game, trong giao diện lỗi Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa, bạn bấm vào thanh địa chỉ sau đó nhập https://facebook.com rồi tiến hành truy cập.

Bước 3: Trong giao diện Facebook, tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bước 4: Sau khi đăng nhập Facebook hoàn tất, thoát game rồi mở game lại là xong.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng xác định 2 bước khi đăng nhập cho thông tin tài khoản Facebook để khắc phục yếu tố trên.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *