iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào

iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào

iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ là thực trạng thường Open trên những chiếc iPhone Lock dùng SIM ghép, cũng như trên những thiết bị iPhone vừa mới được tăng cấp hoặc restore .

Bỗng dưng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ chắc chắn sẽ khiến các iFan cảm thấy bối rối bởi không biết điều gì đang xảy ra với chiếc dế yêu của mình. Không chỉ vậy, tình trạng này còn khiến bạn không thể sử dụng một số chức năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, kết nối 3G/4G trên máy. Rõ ràng đây đều là những bất tiện mà không người dùng nào muốn gặp phải.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại không nhận sạc nhanh

iphone bao loi sim khong duoc ho tro

Để khắc phục thực trạng SIM không được hỗ trợ trên iPhone. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng một vài giải pháp sau đây :

Xem thêm  Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Khôi phục mới thiết bị

Nếu bạn sử dụng phiên bản iPhone được trang bị nút trang chủ vật lý. Bạn hoàn toàn có thể Phục hồi mới cho máy bằng cách : ✤ Nhấn nút trang chủ cho đến khi những tùy chọn Emergency Call, Start Over và Wifi Settings Open. ✤ Bạn chọn Start Over để Phục hồi máy. Bạn cần triển khai thao tác này khoảng chừng 3 lần trở lên.

Restore iPhone

Với thủ pháp này, bạn cần liên kết iPhone với máy tính bằng cáp lightning chính hãng. Trên máy tính, hãy bảo vệ bạn đã tải về iTunes phiên bản mới nhất. Khi đã liên kết iTunes đã nhận iPhone, bạn chọn Back Up Now để sao lưu tài liệu và nhấn Restore iPhone để đưa máy về chính sách thiết lập gốc bắt đầu. Thời gian thực thi tùy thuộc vào lượng tài liệu được tàng trữ trên thiết bị.

iphone loi sim khong duoc ho tro

Khởi động iPhone bằng phím cứng

Đây là thủ pháp quen thuộc, không riêng gì được vận dụng cho lỗi iPhone báo sim không được hỗ trợ màn còn được nhiều trường hợp khác nhau. iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ cũng nằm trong số đó.

✤ Với các dòng từ series iPhone 6 trở về trước: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Home cho đến khi logo của máy hiện lên.

✤ Với iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi logo của máy xuất hiện.

Xem thêm  2 cách thu nhỏ, phóng to màn hình máy tính mà bạn nên nắm để thao tác nhanh nhạy hơn

✤ Với những dòng từ series iPhone 8 trở về sau : Bạn nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng rồi nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại máy.

sim khong duoc ho tro tren iphone

Kiểm tra lại SIM

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone quốc tế bình thường. Bạn hãy thử lắp một chiếc SIM khác vào máy để xem SIM có được nhận hay không. Nếu máy có thể nhận SIM khác, nguyên nhân nằm ở SIM => bạn chỉ cần liên hệ với nhà mạng để tìm hiểu vấn đề xảy ra với SIM hoặc yêu cầu hỗ trợ đổi SIM mới.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock và được unlock bằng SIM ghép, khả năng cao SIM ghép đã bị khóa. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ. Lúc này, bạn nên đem máy tới các địa chỉ chuyên unlock iPhone để được tư vấn cách khắc phục tối ưu.

=> Xem thêm: Điện thoại không dùng cũng hết pin

Chúc những bạn khắc phục sự cố thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận