MỘT SỐ LỖI MAIL OUTLOOK KHÔNG GỬI ĐƯỢC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

2.2
/
5
(
5
bầu chọn
)

Một số lỗi mail outlook không gửi được tại sao?

Hiện nay, đại đa số người dùng sử dụng mail Outlook thường hay gặp những lỗi mail outlook không gửi được đều này rất thường gây tốn rất nhiều sức lực lao động cho cá thể và cho cả doanh nghiệp .
Tuy nhiên có một vài lỗi mail outlook không gửi được lỗi xác lập đơn thuần thì bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục nhưng so với những lỗi outlook khó do nhiều nguyên do trong chuyên ngành sẽ gây ra tổn thất rất nhiều cho yếu tố gửi và nhận mail của bạn .
____

Mail outlook

____

Vậy bạn làm gì để Khắc phục lỗi mail outlook không gửi được?

Trước khi thực thi những giải pháp thì bạn cần phải xác lập được những điều sau :

 1. Kiểm tra với nhà cung cấp Hoting xem có bị chặn số cổng nào hay không?
 2. Kiểm tra địa chỉ email và đảm bảo cài đặt máy chủ cho thư đã được cập nhật
 3. Kiểm tra và đảm bảo rằng bạn không vượt quá hạn ngạch gửi email hàng giờ / hàng ngày hay còn gọi là giới hạn về băng thông.
 4. Hãy đảm bảo tập file gửi có Size quá lớn  (>10 – 20 Mb)…
 5. Nếu tất cả những thông tin trên OK, thì bạn bắt đầu xử lý thông qua các cách khắc phục sau đây:

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn cho mình bằng cách đoán một vài nguyên do sau :

 • Mật khẩu sai (Thường lỗi này hay gặp nhất)
 • Lỗi kết nối mạng
 • ISP Blocks & Cổng Email
 • Cài đặt xác thực SMTP bị sai
 • Cài đặt kết nối SSL không đúng

____
Bây giờ HKC sẽ lý giải và hướng dẫn cách khắc phục 1 số lỗi trên giúp bạn nhé .

 1. Mật khẩu không hợp lệ:
 • Đây là nguyên nhân gây ra lỗi gửi và nhận email mà ít tai nghĩ đến vì khi bạn vô tình đặt lại mật khẩu mà sau đó bạn lại quên. Điều này rất dễ xảy ra đó nhé. Mọi người thường nói rằng họ không thể gửi email và đảm bảo với chúng tôi rằng mật khẩu là chính xác. Nhưng khi chúng tôi xử lý lại vấn đề này thì việc gửi và nhận đã hoạt động lại bình thường.
Xem thêm  Hướng dẫn chặn quảng cáo Google Chrome trên Android và máy tính

=> Cách giải quyết và xử lý đơn thuần nhất : Vì vậy khi bạn không hề gửi và nhận mail, điều tiên phong bạn kiểm tra lại về mật khẩu của mình có đúng chuẩn hay không nhé. Vì máy tính bạn thường lưu mật khẩu và thanh dấu trang do đó, khi bạn đổi mật khẩu mà thanh dấu trang vẫn còn lưu mật khẩu trước nên cũng là 1 cách bạn không hề thực thi được những điều tiếp theo trên trình duyệt này. Hãy nhớ lại, kiểm tra lại hoặc đổi lại mật khẩu bạn nhé .

____

 1. Lỗi kết nối mạng
 • Đôi khi máy chủ bị lỗi – nguyên nhân này ít thường xuyên xảy ra nhưng thông thường nó lại xảy ra trên các máy chủ WHM / cPanel và Plesk. Chỉ cần khởi động lại từ bảng điều khiển để khắc phục sự cố.
 • Ứng dụng email của bạn sẽ trả lại lỗi kết nối như sau:
 • Lỗi Thunderbird do tên máy chủ không chính xác Gây ra ” mail2.rackaid.com.”

=> Trong trường hợp này bạn giải quyết và xử lý như sau : Đây thường thì là do mạng bị lỗi, vì thế so với những lỗi như thế này bạn nên chờ đón và thử lại trong vài phút sau. Nếu sự cố này vẫn tiếp nối thì hoàn toàn có thể do lỗi DNS. Nếu DNS không hoạt động giải trí, bạn sẽ không hề xử lý được nhu yếu này được .
___

3. Cổng chặn ISP 

 • Lúc này khi kiểm tra ở nhà mạng thì ISP của hệ thống bị chặn cổng số 25.

=> Đây là yếu tố thường gặp xảy ra khi chúng tôi tương hỗ người mua. Nhiều ISP buộc tất cả chúng ta phải sử dụng sever SMTP riêng nhưng điều này thì rất khó khăn vất vả. Khi mạng lưới hệ thống U-verse, ATT DSL và Comcast đã bị chặn ở cổng 25 này. Để chắc như đinh lại lần nữa Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem cổng 25 có bị chặn hay không bằng cách liên kết telnet để liên kết với cổng 25 .
____

4. Xác thực SMTP

 • Hầu hết máy chủ SMTP yêu cầu tên người dùng và đăng nhập hợp lệ để gửi email.
 • Máy chủ từ chối, điều này có nghĩa là SMTP không được bật hoặc không được hỗ trợ.
Xem thêm  Thủ tục đổi CMND sang căn cước công dân gắn chip như thế nào?

=> Vì vậy Bảo mật xác nhận mật khẩu và bảo mật thông tin mạng là hai cái setup khác nhau. Cả hai đều phải thật đúng chuẩn nhé .
___

5. Cài đặt kết nối SSL

 • SMTPS hoặc SMTP an toàn sử dụng SSL để bảo đảm kết nối mạng giữa ứng dụng email khách và máy chủ. Trong MS Outlook, có nhiều cách nhọn, nhưng bạn nên chọn “Máy chủ này yêu cầu kết nối an toàn”.

=> Ngoài việc thực thi thiết lập này, 1 số ít sever hoàn toàn có thể nhu yếu bạn liên kết trên cổng 465 thay vì cổng 25. Cổng 465 được dành riêng cho liên kết SMTP qua SSL. Nếu cổng 25 và cổng 465 bị lỗi, hãy thử cổng 587. Cổng 587 là cổng gửi thư .
___
Tôi xin kể cho bạn nghe 1 câu truyện như sau : 4 h30 sáng, tôi đang ngủ giấc ngủ say bổng 1 cuộc điện thoại thông minh reo lên, tôi choàng dậy. Suy nghĩ ngay trong đầu là chuyện chẳng lành, vì không ai hoàn toàn có thể gọi cho tôi lúc này. Tôi vội nghe điện thoại thông minh đó là giọng 1 cô gái hấp tấp vội vàng : Làm phiền anh giúp dùm em, em làm ở CTY Xuất nhập khẩu, hàng hóa CTY em nhập về đang ở cửa khẩu, em phải gửi mail này đi thì bên kia mới xác nhận và cho hàng cập bến, nhưng nếu em không gửi được mail này thì công hàng của CTY em sẽ bị dừng lại và 1 tuần sau nữa mới tới phiên liên tục. Em phải trả ngân sách cho người trông hàng, và ngân sách lưu kho tại đó quá nhiều, như vậy em chết mất. Không hiểu sao ngày hôm nay có chuyện gì mà em ko gửi không nhận mail gì được cả. Em loay hoay từ tối qua tới giờ, phiền anh quá, anh giúp dùm em vì qua 5 h sáng bên kia họ sẽ đóng lệnh rồi anh ơi .
Lúc đầu nếu là 1 giọng nói là của đàn ông chắc tôi bỏ điện thoại thông minh và nhắm mắt ngủ tiếp rồi. Nhưng đây là giọng của 1 bạn Nữ, người ta nói không qua được ải mỹ nhân là vậy. Tôi lò mò ngồi dậy, nói với em chờ anh 5 phút .
Mở máy tính ra, truy vấn vào máy và giải quyết và xử lý cho bạn. Cũng đúng thời gian là 5 h sáng, kịp thời gian cho việc xác nhận đơn hàng được phép cập bến .
Cô gái : Cảm ơn nóng vội và tự chuyển tiền vào Tài Khoản Của CTY tôi ở phần liên hệ đến 3 triệu đồng. Mặc dù trước đó tôi chưa nói gì tới việc phải trả cho tôi bao nhiêu cả .. Thế đấy khi bạn rơi vào tình cảnh trên đây, bạn mới thấy được cái giá trị đánh đổi khi có sự cố xảy ra .
Nếu bạn không muốn trường hợp này lặp lại hãy sử dụng dịch vụ của chúng tối, mọi yếu tố về sự cố được chúng tôi trấn áp và báo cáo giải trình kịp thời cho bạn. Chi tiêu như thế nào hãy để lại thông tin tại đây Nếu bạn muốn mạng lưới hệ thống mạng, máy tính, sever, tường lửa …. luôn không thay đổi và hoạt động giải trí trơn tru hãy xem dịch vụ của chúng tôi tại đây Chúc bạn luôn như mong muốn và thành công xuất sắc .
___

Xem thêm  7 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và link download miễn phí

Nếu 5 cách trên bạn vẫn chưa thực hiện được thì bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tối qua số: 0985072900. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia IT của HKC đến tận nơi xử lý cho bạn: Chi phí xử lý mail outlook thành công khi đến tận nơi là: 500,000 VND.
Bạn có muốn tiết kiệm chi phí đến 60% hay không? chỉ cần thanh toán 200,000 chúng tôi có chuyên gia IT xử lý online cho bạn.

Tài khoản Chuyển khoản Online: 0071001089179 – Ngân Hàng Vietcombank – Chủ tài khoản đại diện Công ty HKC: Bà Võ Thị Định.
Cam kết: Xử lý không được chuyển khoản lại tiền 100%. Yên tâm bạn nhé.

___

  Tham khảo bài viết: GIẢI PHÁP HỆ THỐNG MẠNG MÁY TÍNH CỦA HKC

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

 • Trụ sở chính: Số 59N Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: bem2vnn@gmail.com – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI:

  (+84) 0343.88.44.66

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *