Không tải được Zalo trên máy tính? Bài này sẽ có ích cho bạn

Zalo là một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến được người dùng Việt Nam lựa chọn cho các mục đích công việc và đời sống. Muốn sử dụng Zalo trên mọi thiết bị, nhưng rồi bạn gặp vấn đề không tải được Zalo trên máy tính. GhienCongNghe sẽ đưa ra các cách để có thể tải được Zalo về máy tính cho bạn ở bài viết dưới đây.

Yêu cầu để sử dụng được Zalo trên máy tính là máy của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Hãy thử các cách tải dưới đây nếu không tải được Zalo trên máy tính

Trước đó, hãy kiểm tra thực trạng mạng Internet của bạn có gặp yếu tố gì không ? Đã có liên kết mạng hay chưa ? Hay mạng Wifi bị yếu, chậm, bắt sóng kém. Lúc đó hãy tìm kiếm một mạng Wifi không thay đổi hơn để hoàn toàn có thể tải được Zalo .

Tải về trên trang web của Zalo

>> Nhấn vào đây để tải Zalo về máy tính .Hoặc tìm kiếm trên Google theo từ khóa tải về Zalo PC và chọn link của Zalo, hãy tránh nhầm lẫn những trang tải ứng dụng bên ngoài trang chủ của Zalo vì nó hoàn toàn có thể xảy ra lỗi hoặc ứng dụng ô nhiễm .

Xem thêm  Đánh giá KZ Z1 : Tai nghe True Wireless dành cho Basshead | Sidotech | Memo

khong tai duoc zalo ve may tinh

Nếu có cảnh báo nhắc nhở ứng dụng ô nhiễm bạn hãy được cho phép tải về vì nhiều lúc đây là một tính năng bảo đảm an toàn trên Windows 10 có tên Windows Defender. Trường hợp bị chặn trọn vẹn không được cho phép tải về bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tắt tính năng Windows Defender tại link bài viết dưới đây .

>> Cách tắt Windows Defender Win 10 vĩnh viễn.

Tải Zalo trên kho ứng dụng Microsoft Store chỉ có trên Windows 10

Trên màn hình hiển thị Desktop, chọn Start > Microsoft Store để vào kho ứng dụng .

Chọn chức năng tìm kiếm (Search) ở góc trên bên phải, gõ tìm kiếm Zalo. Kết quả tìm kiếm cho ra Zalo Desktop.
khong tai duoc zalo ve may tinh
khong tai duoc zalo ve may tinh

Nếu lúc này có một hành lang cửa số nhu yếu đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft Store thì bạn hãy nhập thông tin tài khoản Outlook, Skype hoặc ĐK mới một thông tin tài khoản để sử dụng cho việc tải ứng dụng trên Microsoft Store thuận tiện .

khong tai duoc zalo ve may tinh

khong tai duoc zalo tren may tinh

Địa chỉ email cho thông tin tài khoản mới bắt buộc phải là * * * @ outlook. com hoặc * * * @ hotmail. com. Nhấn Next để điền mật khẩu, mật khẩu gồm có cả ký tự viết hoa, viết thường, chữ số và một kí tự đặc biệt quan trọng với độ dài từ 8 đến 16 kí tự. Sau khi đã ĐK thành công xuất sắc hãy dùng thông tin tài khoản mới vừa tạo để đăng nhập và tải Zalo trên Windows Store .Trên đây GhienCongNghe đã đưa ra một vài gợi ý để cho bạn giải đáp vướng mắc không tải được Zalo trên máy tính. Nếu thấy bài viết có ích đừng quên để lại Like và Share, cũng như có bất kể vướng mắc nào hãy để lại Comment ở phần bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi.

Xem thêm  7 nguyên nhân gây lỗi bàn phím Win 10 và cách khắc phục

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.