Khắc phục: lỗi thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll – https://bem2.vn

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing người dùng Windows thường xuyên gặp phải sau khi họ cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất. Hầu hết người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố này không thể mở iTunes.

Từ các cuộc điều tra của chúng tôi, có vẻ như vấn đề đã xảy ra trong một vài năm và dường như xuất hiện trở lại bất cứ khi nào Apple phát hành bản cập nhật iTunes mới. Mặc dù api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tệp được đặt ở ít nhất ba vị trí khác nhau, có vẻ như chỉ một tệp nằm ở Program Files / iTunes đang hoạt động sai.

Nếu bạn hiện đang gặp khó khăn với vấn đề này, các phương pháp sau có thể hữu ích. Chúng tôi đã quản lý để xác định và sắp xếp một bộ sưu tập các bản sửa lỗi đã giải quyết api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi cho người dùng trong tình huống tương tự. Vui lòng làm theo các phương pháp theo thứ tự cho đến khi bạn gặp phải bản sửa lỗi có thể giải quyết được sự cố cho tình huống của bạn. Hãy bắt đầu nào!

Phương pháp 1: Thay thế api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng bản sao cục bộ (bản sửa lỗi tạm thời)

Như một số người dùng đã chỉ ra, api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tệp có thể được tìm thấy ở một số nơi khác nhau. Một số người dùng đã cố gắng sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi bằng cách thay thế api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tập tin từ Program Files / iTunes với một bản sao từ Program Files / Common Files / Apple / Apple Applications Support. 

Xem thêm  Thế Giới Di Động có thay màn hình không và những lưu ý cần biết

Những người dùng khác đang báo cáo rằng bản sửa lỗi này chỉ hoạt động nếu bạn sao chép và dán tất cả các tệp DLL từ Apple Application Support.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng mặc dù phương pháp này có khả năng thành công cao nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng bản sửa lỗi chỉ là tạm thời. Sự cố dường như lại xuất hiện mỗi khi tệp DLL cụ thể này được cập nhật. Nếu bạn thấy rằng sự cố quay trở lại ở bản cập nhật tiếp theo hoặc bạn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi lâu dài hơn, hãy chuyển thẳng đến Method 2.

Đây là hướng dẫn nhanh về cách thay thế api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tệp với một bản sao cục bộ khác:

 1. Đảm bảo rằng iTunes và bất kỳ quy trình nào khác thuộc về Apple đều bị đóng.
 2. Hướng đến Program Files / Common Files / Apple / Apple Applications Support và sao chép api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll cùng với mọi tệp DLL khác mà bạn có thể tìm thấy trong thư mục gốc của Apple Application Support.
 3. Tiếp theo, điều hướng đến Program Files / iTunes và dán tất cả các mục đã sao chép trước đó vào đây.
 4. Khởi động iTunes và xem liệu phần mềm có quản lý để khởi động mà không có api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi. Nếu bạn vẫn gặp phải lỗi tương tự, hãy chuyển xuống Method 2. 

Phương pháp 2: Cài đặt bản cập nhật Universal C Runtime

Hóa ra, rất nhiều người dùng đã giải quyết được win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi do cài đặt Update for Universal C Runtime in Windows.

Hãy nhớ rằng bản update này sẽ tự động hóa được setup trải qua WU ( Windows Update ). Nhưng nếu bạn có nhiều bản update đang chờ giải quyết và xử lý và bạn đang nhanh lẹ xử lý yếu tố, thì cũng có một cách thủ công bằng tay sẽ thiết lập đơn cử những gì iTunes nhu yếu .

Xem thêm  ‎Secret Photo Vault - Keepsafe

Làm theo hướng dẫn bên dưới để sửa lỗi win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi bằng cách gỡ cài đặt Universal C Runtime cập nhật theo phiên bản Windows của bạn:

 1. Truy cập liên kết chính thức này của Microsoft (ở đây) và cuộn xuống Microsoft Download Center (Method 2). Tiếp theo, nhấp vào gói được liên kết với phiên bản và kiến ​​trúc Windows của bạn.
 2. Ở trang tiếp theo, chọn ngôn ngữ của bạn và nhấn Download để bắt đầu tải xuống.
 3. Khi bản cập nhật được tải xuống, hãy mở trình cài đặt và làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt nó trên hệ thống của bạn.
 4. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem liệu win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi đã được giải quyết ở lần khởi động tiếp theo.

Nếu bạn vẫn đang đấu tranh với vấn đề này, hãy chuyển xuống Method 3.

Phương pháp 3: Cài đặt Visual C ++ Redistributable for Visual Studio 2015

Như một số người dùng đã chỉ ra, win-crt-runtime-l1-1-0.dll tệp có thể không cài đặt bằng bản cài đặt Windows, bản cập nhật gói dịch vụ hoặc bản cập nhật thường xuyên. Điều này có thể trở thành sự cố vì một số chương trình (bao gồm cả iTunes) yêu cầu tệp thời gian chạy cụ thể này (win-crt-runtime-l1-1-0.dll) để hoạt động bình thường.

May mắn thay, tất cả các tệp DLL mà iTunes cần đều được bao gồm trong Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 Bưu kiện. Xem liệu sự cố có được giải quyết hay không sau khi bạn nhấp vào liên kết này (ở đây), tải xuống gói và sau đó cài đặt nó trên hệ thống của bạn.

Nếu cài đặt Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 nhanh chóng giải quyết vấn đề, chuyển xuống phương pháp cuối cùng.

Xem thêm  Khắc phục lỗi facebook hiện không có trang web này ?

Phương pháp 4: Cài đặt phiên bản iTunes cũ hơn

Những người dùng khác đã thực hiện các bản sửa lỗi ở trên mà không có kết quả đã chỉ vượt qua được win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi sau khi cài đặt phiên bản iTunes cũ hơn.

Tuy nhiên, quy trình này không đơn thuần như người ta mong ước vì việc hạ cấp sẽ không mang lại tác dụng như mong đợi trừ khi người dùng vô hiệu toàn bộ những thành phần tương quan đến Apple .

Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để xóa tất cả các thành phần liên quan đến Apple và cài đặt phiên bản iTunes cũ hơn:

 1. nhấn Windows key + R để mở hộp Run. Kiểu appwiz.cpl va đanh Enter mở Programs and Features.
 2. Trong Programs and Features, nhấn Publisher ở đầu cột để đảm bảo đang gỡ cài đặt mọi chương trình được ký bởi Apple Inc.
 3. Gỡ cài đặt một cách có hệ thống mọi phần mềm được ký bởi Apple Inc. bằng cách nhấp chuột phải vào từng và nhấp vào Uninstall.
 4. Sau khi mọi phần mềm do Apple ký đã được gỡ cài đặt, hãy khởi động lại máy tính của bạn.
 5. Ở lần khởi động tiếp theo, hãy truy cập liên kết chính thức này (here) and scroll down to the iTunes installers phần. Sau đó, nhấp vào ling liên kết với phiên bản cũ hơn để bắt đầu tải xuống.
 6. Mở trình cài đặt iTunes và làm theo lời nhắc để cài đặt phiên bản cũ hơn trên hệ thống của bạn. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại hệ thống của bạn một lần nữa để xem liệu win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing lỗi đã được giải quyết.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *