Lỗi Google Chrome không vào được web trên điện thoại

Bài viết 8 cách sửa lỗi Google Chrome không update trên điện thoại Android cách update chrome trên điện thoại thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn chăm sóc đúng không nào ! ! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon. vn tìm hiểu và khám phá 8 cách sửa lỗi Google Chrome không update trên điện thoại Android trong bài viết ngày hôm nay nha !Các bạn đang xem chủ đề về : 8 cách sửa lỗi Google Chrome không update trên điện thoại Android

Google Chrome là một trong số những trình duyệt web thường nhật nhất hiện nay. Những bản cập nhật đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người nhiều được tung ra. mặc khác đôi lúc người dùng Android khả năng gặp phải lỗi không cập nhật, vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên, hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu ngay nha!

1. Khởi động lại điện thoại và router WiFi

Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến ngay để khắc phục lỗi không cập nhật đó là khởi động lại điện thoại của mình. cùng lúc ấy bạn cũng khả năng khởi động lại router WiFi của mình để khắc phục những sự cố liên quan đến kết nối mạng.

Xem thêm  Các cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone, Android

Bạn đang đọc: Lỗi Google Chrome không vào được web trên điện thoại

Nhiều Người Cũng Xem Hỏi đáp về hạng mục và dịch vụ tại Muarehon. vn

Khởi động lại điện thoại và router WiFi

2. Chuyển sang cập nhật bằng dữ liệu di động

Nếu như bạn đang update Google Chrome bằng WiFi và xảy ra lỗi thì bạn năng lực thử mở tài liệu di động để thực thi update. Nhiều người dùng đã năng lực khắc phục lỗi này nhờ vào viêc quy đổi sang dùng tài liệu di động .

Chuyển sang cập nhật bằng dữ liệu di động

3. Cập nhật tất cả ứng dụng

Đôi lúc bạn cũng cần phải update tổng thể ứng dụng để khắc phục lỗi không update Google Chrome này .

Bạn chỉ cần mở Cửa hàng Play > Chọn biểu tượng 3 thanh ngang ở góc trái > Chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi (My apps & games).

Cập nhật tất cả ứng dụng

Chọn Cập nhật tất cả (Update all).

Cập nhật tất cả ứng dụng

4. Cập nhật bằng Galaxy Store (Chỉ dành cho điện thoại Samsung)

Nếu bạn đang dùng điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy, bạn năng lực thử update Google Chrome và những ứng dụng đang cần update bằng Galaxy Store .

Bạn cần mở Galaxy Store > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải > Chọn Trang của tôi (My page).

Cập nhật bằng Galaxy Store

Chọn Cập nhật (Update) > Chọn Cửa hàng Play > Chọn Cập nhật tất cả, bao gồm Google Chrome.

Cập nhật bằng Galaxy Store

5. Cài đặt lại các bản cập nhật của cửa hàng CH Play

CH Play là một ứng dụng mặc định trên điện thoại, bạn không hề gỡ thiết lập nó nhưng năng lực gỡ bản update để khắc phục lỗi không update được Google Chrome. Bạn trọn vẹn năng lực yên tâm vì việc này sẽ không gây ảnh hưởng tác động ứng dụng và tài liệu trên điện thoại của mình .

Bạn chỉ cần mở Cài đặt (Settings) > Chọn Ứng dụng/Quản lý ứng dụng > Chọn Cửa hàng Google Play (Google Play Stores).

Cài đặt lại các bản cập nhật của cửa hàng CH Play

Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải > Chọn Gỡ bản cập nhật (Uninstall updates).

Nhiều Người Cũng Xem

Xem thêm  Cách viết mail xin việc ấn tượng để chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Cách Làm Hoa Ly Bằng Vải Voan

Cài đặt lại các bản cập nhật của cửa hàng CH Play

Sau đó khởi động lại điện thoại của bạn, đợi khoảng chừng 2 3 phút để CH Play tự động hóa update và bạn chỉ cần mở CH Play rồi update Google Chrome .

6. Xóa dữ liệu và cache

Việc xóa dữ liệu và cache một vài ứng dụng như CH Play, Dịch Vụ Thương Mại Google Play, Quản lý Tải xuống và Chế độ xem web mạng lưới hệ thống Android năng lực giúp bạn khắc phục lỗi không update của Google Chrome .Để thực thi xóa dữ liệu và cache, bạn triển khai những bước sau :

Mở Cài đặt (Settings) > Chọn Ứng dụng/Quản lý ứng dụng (App & notifications) > Chọn Cửa hàng Play (Google Play Store).

Xóa dữ liệu và cache

Chọn Lưu trữ (Storage) > Chọn Xóa bộ nhớ đệmXóa dữ liệu.

Xóa dữ liệu và cache

Sau đó triển khai những bước tựa như với những ứng dụng còn lại .

7. Tắt Bluetooth

Nhiều người dùng Android nói rằng, sau khi tắt Bluetooth họ năng lực update Google Chrome một cách thông thường. do đó bạn năng lực thử tắt Bluetooth hoặc ngắt liên kết Bluetooth với những thiết bị khác để khắc phục lỗi này .

Tắt Bluetooth

8. Reset cài đặt mạng

Nếu đã thử những cách trên nhưng vẫn không hề giúp bạn sửa lỗi thì bạn cần phải reset lại setup mạng của mình .

Bạn chỉ cần mở Cài đặt (Settings) > Chọn Hệ thống (System) hoặc Quản lý chung (General Management) > Chọn Cài đặt lại (Reset) > Chọn Cài đặt lại mạng (Reset network settings).

Reset cài đặt mạng

Trên đây là bài viết về 8 cách sửa lỗi Google Chrome không update trên điện thoại Android. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy đón chờ những bài viết tiếp theo nha !

VIDEO Cách khắc phục lỗi không cài đặt được google chrome điện thoại

Các câu hỏi về 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android cách cập nhật chrome trên điện thoại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 8 cách sửa lỗi Google Chrome không update trên điện thoại Android hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của những bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong những bài sau nha <3

Xem thêm  Share 1000 Nick CF VIP miễn phí mới nhất 2021 - Cho Acc Đột Kích Trắng Thông Tin

Nhiều Người Cũng Xem Cần Giờ Có Gì Vui

Bài viết 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android cách cập nhật chrome trên điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết # cách # sửa # lỗi # Google # Chrome # không # cập # nhật # trên # điện # thoại # Android

Tham khảo kiến thức về 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android cách cập nhật chrome trên điện thoại tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về 8 cách sửa lỗi Google Chrome không cập nhật trên điện thoại Android từ trang Wikipedia.

Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại : https://muarehon.vn/Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/Từ khóa tương quan : update chrome bị lỗi trên điện thoại, không update được chrome trên điện thoại, lỗi không update được chrome trên điện thoại, không hề update chrome, cách thiết lập lại chrome trên điện thoại, cách update chrome trên điện thoại, tại sao không update được chrome, lỗi google chrome không vào được web trên điện thoại, update google chrome cho android, lỗi không update được chrome, chrome bị lỗi trên điện thoại, không update được google chrome, lỗi không vào được google chrome trên điện thoại, tại sao update chrome không được, chrome không update được, không update được google chrome android, chrome trên điện thoại bị lỗi, không mở được chrome trên điện thoại, google bị lỗi trên điện thoại, cap nhat chrome, lỗi update google chrome, tại sao chrome không update được, shop chrome, update chrome bị lỗi, chrome store

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận