Lỡ tay xóa ứng dụng trên Android và iOS, làm sao để khôi phục? – Tin Tức ShopDunk

Bạn lỡ tay xóa ứng dụng trên Android hay iOS và muốn khôi phục lại thì phải làm thế nào? Bài viết này Tin tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cách để khôi phục ứng dụng trên Android và iOS đã bị xóa.

Cảm giác của tôi khi lỡ tay hoặc để ai đó nghịch và xóa đi ứng dụng nào đó trên smartphone của mình hoàn toàn có thể khiến tôi phát điên. Thử nghĩ xem khi bạn yêu thích một ứng dụng nào đó, hay ứng dụng có ích cho việc làm đời sống của bạn. Vậy mà lỡ tay bạn lại xóa đi nó, đâu phải ai cũng hoàn toàn có thể nhớ hết những ứng dụng có trong điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên giờ đây điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục được, bạn sẽ không phải lo khi lỡ tay xóa đi những ứng dụng trên Android hay iOS, vì bạn sẽ có năng lực Phục hồi lại nhanh thôi .
Thường thì khi bạn Phục hồi cài đặt gốc trên smartphone hoặc mua máy mới, những ứng dụng và tài liệu trong máy sẽ bị xóa sạch. Và sẽ mất rất nhiều thời hạn để bạn nhớ lại tên ứng dụng và tải lại hàng loạt. Vì thế, 1 số ít mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc này .

Mục lục bài viết

Cách Phục hồi ứng dụng trên Android và iOS bị xóa

Cách Phục hồi ứng dụng bị xóa trên Android .

Đầu tiên, bạn hãy dùng tài khoản Google đã dùng trước đó để đăng nhập vào Google Play. Tiếp đó, vào Menu nằm ở góc bên trái rồi chọn My apps & games. Có 2 mục ở đây là Installed (các ứng dụng đang có trên máy) và All (toàn bộ các ứng dụng bạn đã cài đặt trước đó).

Xem thêm  Chuyên đề vận dụng kiến thức liên môn trong dạy học các bộ môn ở trường THCS - Tài liệu text

Bạn đang đọc: Lỡ tay xóa ứng dụng trên Android và iOS, làm sao để khôi phục? – Tin Tức ShopDunk

Lỡ tay xóa ứng dụng trên Android và iOS, làm sao để khôi phục? hình 1Bạn chọn toàn bộ ứng dụng bạn muốn Phục hồi lại rồi nhấn Install trong mục All. Muốn xóa ứng dụng nào khỏi list, bạn chọn hình tượng dấu X cạnh bên đó. Như vậy bạn chỉ cần ngồi đợi đến khi những ứng dụng cài xong là được, không cần phải mất thời hạn ngồi tải về từng ứng dụng một .

Cách Phục hồi ứng dụng bị xóa trên iOS .

Với hệ điều hành iOS thì phức tạp hơn một chút, đó là khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng theo cách thông thường thì đồng nghĩa với xóa sạch các dữ liệu liên quan. Do đó, khi muốn giữ lại dữ liệu, bạn cần truy cập vào Settings – General – iPhone Storage và chọn Remove App thay vì Delete App.

Đến khi bạn muốn cài đặt lại những ứng dụng đã xóa, bạn chỉ cần vào lại App Store, bấm vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải và chọn Purchased, rồi chọn Not on this iPhone. Tiếp tục chọn vào biểu tượng đám mây để cài đặt sẽ khôi phục lại được các dữ liệu cũ.

Lỡ tay xóa ứng dụng trên Android và iOS, làm sao để khôi phục? hình 2Cách này cũng vận dụng được cho cả những ứng dụng có tính phí mà bạn đã xóa trước đó, và sau khi tải xuống lại theo cách trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại thông thường mà không bị tính phí. Điều này thật là tuyệt vời phải không. Còn giúp bạn tiết kiệm chi phí được khoản ngân sách thiết yếu nếu lỡ may trong đó có những ứng dụng trả phí mà bạn đã mua trước đó .

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 18 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Trên đây ShopDunk đã chỉ cho các bạn cách giúp khôi phục ứng dụng trên Android và iOS nếu bạn có lỡ tay xóa mất nó trên điện thoại của mình, nếu các bạn biết thêm phương pháp nào khác hoặc sử dụng cách trên mà có thắc mắc gì thì bạn nhớ đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *