Lễ hội Oktoberfest là gì

Lễ hội Oktoberfest là lễ hội tháng Mười được tổ chức tại Munchen và là lễ hội bia lớn nhất thế giới với gần sáu triệu người tham gia.

Lễ hội Oktoberfest là lễ hội tháng Mười được tổ chức tại Munchen và là lễ hội bia lớn nhất thế giới với gần sáu triệu người tham gia.

[external_link_head]

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0877074074 cô Mai >> Chi tiết

Lễ hội Oktoberfest được tổ chức trên khu đồng cỏ Theresienwiese tại Munchen, Bayern của Đức là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới trong khoảng 16 đến 18 ngày bắt đầu

[external_link offset=1]

Lễ hội Oktoberfest là gì từ giữa hoặc cuối tháng 9 đến cuối tuần đầu tiên của tháng 10, hằng năm có trên 6 triệu người đến tham dự. Tại địa phương, nó thường được gọi là Wiesn.

Lễ hội Oktoberfest là một phần quan trọng của văn hóa Bayern, nó đã được tổ chức từ năm 1810. Các thành phố khác trên thế giới cũng tổ chức lễ kỷ niệm Oktoberfest được mô hình hóa sau sự kiện ở Munich.

Các hãng bia ở Munchen sản xuất một loại bia đặc biệt với thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn vì thế mà nồng độ cồn cũng cao hơn cho lễ hội này.

Trong sự kiện này, số lượng lớn bia Oktoberfest được tiêu thụ trong suốt lễ hội kéo dài 16 ngày vào năm 2013 là 7,7 triệu lít.

Xem thêm  Eşkıya Dünyaya Hükümdar Olmaz 185. Bölüm | Website Instructions tips

Một số hoạt động của lễ hội Oktoberfest  chẳng hạn như các hoạt động vui chơi giải trí, trò chơi ngoài trời và trò chơi trong nhà. Ngoài ra còn có một loạt các loại thực phẩm truyền thống.

Lễ hội Oktoberfest ở Munich diễn ra trong khoảng thời gian 16 ngày. Năm 1994, lịch trình áp dụng lâu dài này đã được sửa đổi đề đáp ứng nhu cầu du khách.

[external_link offset=2]

Nếu ngày chủ nhật đầu tiên vào tháng 10 rơi vào ngày 1 hoặc ngày 2, thì lễ hội sẽ kéo dài đến ngày 3 tháng 10 (Ngày đoàn kết của Đức).

Vì vậy, lễ hội bây giờ diễn ra trong 17 ngày khi Chủ nhật đầu tiên là ngày 2 tháng 10 và 18 ngày khi đó là ngày 1 tháng 10. Trong năm 2010, lễ hội kéo dài cho đến thứ Hai đầu tiên trong tháng 10 (4 tháng 10), để đánh dấu năm thứ 200 của sự kiện này.

Bài viết lễ hội oktoberfest là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.