Cách đưa My Computer ra Desktop Win 7

Icon This PC hay My Computer có lẽ đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính ngay nay khi nó hầu hết xuất hiện trên màn hình của bạn. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không biết nó “trốn” đi đâu mất hoặc bản Windows bạn cài mặc định đã như vậy, vậy thì bạn phải đưa icon This PC ra màn hình Desktop hay đưa My Computer ra màn hình Desktop Win 10 và Windows 7,8 ngay bây giờ thôi.

Nội dung chính

  • Hướng dẫn đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10
  • Hướng dẫn đưa icon My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 7
  • Video liên quan

Trước tiên bạn đọc cần phải biết rằng việc đưa My Computer ra ngoài màn hình hiển thị desktop Windows 7 cũng giống tính năng so với This PC. Đơn giản chỉ là cách gọi khác nhau ở 2 hệ quản lý mà thôi. Tất nhiên cách đưa My Computer ra ngoài màn hình hiển thị desktop trên Windows 7 sẽ khác so với trên Windows 10 bởi trên Windows 10 có một số ít đổi khác .

Hướng dẫn đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10

Bước 1: Trước tiên bạn hãy để hiển thị chế độ hiện desktop icons lên trên màn hình desktop Windows 10 bằng cách click chuột phải ra ngoài màn hình sau đó chọn Show desktop icons để hiển thị.

Xem thêm  Ngành Thiết kế đồ họa học gì? Ra trường có dễ xin việc làm hay không? – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bạn đang đọc: Cách đưa My Computer ra Desktop Win 7

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 2

Bước 2: Để đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10 bạn click vào thanh TaskBar sau đó chọn TaskBar settings.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 3

Bước 3: Tại đây bạn click vào phần Themes > sau đó chọn tiếp Desktop icon settings.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 4

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy được phần Desktop icons trong đó có Computer, tích vào đó rồi chọn Apply >OK để đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 5

Bây giờ hãy ra ngoài màn hình desk top, nhấn Windows + D để ẩn toàn bộ cửa sổ đang hiển thị bạn sẽ thấy được icon This PC trên Windows 10.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 6

Hướng dẫn đưa icon My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 7

Bước 1: Tương tự như vậy trên Windows 7, trước tiên chúng ta cần phải hiển hiện toàn bộ icons màn hình desktop ra đã bằng cách click chuột phải ra ngoài màn hình sau đó chọn Show desktop icons.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 7

Bước 2: Sau đó bạn nhấn StartMenu lên, click chuột phải vào Computer > chọn Show on Desktop, thao tác này giúp bạn đưa icon My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 7.

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 8

Và cuối cùng hãy nhấn Windows + D để loại bỏ mọi cửa sổ đang hiển thị trên màn hình bạn sẽ thấy được icon Computer xuất hiện.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm hay WiFi ở bất cứ đâu

cach dua icon this pc computer ra man hinh desktop windows 7 10 9Trên đây là cách giúp bạn hoàn toàn có thể đưa icon This PC ra màn hình hiển thị Desktop trên Windows 10, Windows 7 hay chính là cách đưa my computer ra desktop và ngoài những còn một vài công cụ có trong phần Desktop icons bạn hoàn toàn có thể đưa ra nếu làm theo cách này. Đây là tính năng trọn vẹn cơ bản mà người dùng máy tính nên biết để tránh những trường hợp không biết nguyên do vì sao mà This PC hay Computer của mình biến mất. Còn với Windows 11 thì những bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết tại đây .

Nếu như bạn muốn khám phá thêm về máy tính thì hướng dẫn cách thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 rất là phù hợp với bạn để nghiên cứu cũng như lam theo. Cụ thể hãy truy cập vào liên kết sau đây để có thể xem hướng dẫn thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 ra sao.Xem thêm: Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11

  • Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11
  • Cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Windows 10                   Đưa icon This PC, Computer ra màn hình Desktop đang được rất nhiều người tìm hiểu, gửi đến cho Taimienphi.vn để gỡ rối. Vậy làm thế nào đê đưa icon This PC hay My Computer thân thuộc này ra màn hình desktop của bạn được hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
    Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10 Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7 Xóa các thư mục trong This PC trên Windows 10 Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgrade
Xem thêm  Cách đổi số điện thoại trên facebook, cách xoá số điện thoại facebook

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận