SQL Server 2005 – Phần mềm phân tích và quản lý dữ liệu thế hệ kế tiếp | VietHow

Ngày nay, các tổ chức luôn phải đối mặt với những khó khăn về dữ liệu: sự phát triển của dữ liệu và các hệ thống trong hoạt động kinh doanh; việc cần thiết để cung cấp cho các nhân viên, các khách hàng và các đối tác có thể truy cập dữ liệu một cách thích hợp; mong muốn trang bị cho các nhân viên có được thông tin đầy đủ hơn để đưa ra các quyết định tốt; nhiệm vụ kiểm soát chi phí mà không có ứng dụng có giá trị, bảo mật tốt và đáng tin cậy.

Bản phát hành tiếp theo của SQL Server được phong cách thiết kế để giúp những doanh nghiệp xử lý những khó khăn vất vả trên. SQL Server 2005 là giải pháp nghiên cứu và phân tích và quản trị tài liệu thế hệ tiếp nối của Microsoft. Nó sẽ được cho phép nâng cao độ bảo mật thông tin, năng lực sắp xếp, giá trị cho tài liệu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và những ứng dụng nghiên cứu và phân tích, làm cho chúng thuận tiện hơn trong việc tạo dựng, tiến hành và quản trị .
Được kiến thiết xây dựng dựa trên những điểm mạnh của SQL Server 2000, SQL Server 2005 sẽ phân phối một quản trị tài liệu hợp nhất và giải pháp nghiên cứu và phân tích để giúp những tổ chức triển khai dù lớn hay nhỏ cũng đều hoàn toàn có thể :

 • Xây dựng và triển khai các ứng dụng kinh doanh một cách bảo đảm, dễ sắp xếp và có độ tin cậy cao hơn. 
    

 • Phát huy tối đa hiệu quả CNTT bằng cách giảm sự phức tạp trong việc tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng cơ sở dữ liệu. 
    

 • Trao quyền cho những người phát triển ứng dụng thông qua môi trường phát triển phong phú, linh hoạt và hiện đại, làm cho việc tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu an toàn hơn. 
    

 • Chia sẻ dữ liệu qua nhiều hệ thống máy tính, ứng dụng và các thiết bị để tạo sự kết nối dễ dàng giữa bên trong và bên ngoài hệ thống. 
    

 • Trình bày rõ ràng và kết hợp các giải pháp tin tức kinh doanh, để điều chỉnh các quyết định kinh doanh kịp thời và tăng hiệu quả trong toàn bộ tổ chức của bạn. 
     

 • Kiểm soát giá tiền mà không cần cung ứng sự thực thi, năng lực sẵn có hay năng lực sắp xếp .
Xem thêm  Top 3 phần mềm quét mã vạch giúp kiểm tra sản phẩm thật - https://bem2.vn

SQL Server 2005 nâng cao có ba phần chính : quản trị tài liệu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, hiệu suất cao tăng trưởng và tin tức kinh doanh thương mại .

Quản lý dữ liệu hoạt động kinh doanh

Trong quốc tế được liên kết như ngày này, tài liệu và những hoạt động giải trí quản trị tài liệu luôn luôn thiết yếu so với người dùng. Với SQL Server 2005, người dùng và những chuyên viên CNTT trong tổ chức triển khai của bạn sẽ có lợi trải qua việc giảm thời hạn chết của những ứng dụng, tăng sự tăng trưởng và hiệu suất, thít chặt sự trấn áp về bảo mật thông tin .
SQL Server sẽ cải tổ việc quản trị tài liệu kinh doanh thương mại trong những nghành dưới đây :

 • SQL Server 2005 - Phần mềm phân tích và quản lý dữ liệu thế hệ kế tiếpKhả năng sẵn có.
  Khả năng đầu tư trong công nghệ cao, thêm nữa khả năng phục hồi và sao chép, những cải tiến trong bản sao sẽ cho phép các hoạt động kinh doanh xây dựng và triển khai những ứng dụng có độ tin cậy cao.
    Khả năng góp vốn đầu tư trong công nghệ cao, thêm nữa năng lực hồi sinh và sao chép, những nâng cấp cải tiến trong bản sao sẽ được cho phép những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thiết kế xây dựng và tiến hành những ứng dụng có độ đáng tin cậy cao .
 • Khả năng sắp xếp.
  Những tiến bộ về sắp xếp như việc phân chia, tách riêng biệt và hỗ trợ 64-bit sẽ cho phép bạn xây dựng và triển khai hầu hết các ứng dụng yêu cầu bằng việc sử dụng SQL Server 2005.
    

 • Bảo mật.
  Những nâng cấp về bảo mật như các thiết lập “bảo vệ mặc định” và một mô hình bảo mật nâng cao sẽ cung cấp khả năng bảo mật cao cho dữ liệu kinh doanh của bạn.
    

 • Khả năng quản lý.
  Một công cụ quản lý mới, các khả năng tự điều hướng được mở rộng, mô hình lập trình mới sẽ tăng tính hiệu quả của quản trị viên cơ sở dữ liệu.
    

 • Khả năng hoạt động liên kết. Thông qua sự hỗ trợ trong các chuẩn công nghiệp, các dịch vụ Web và Microsoft .NET Framework, SQL Server 2005 sẽ hỗ trợ khả năng liên kết hoạt động với nhiều hệ thống, ứng dụng và thiết bị.

Hiệu quả phát triển

Xem thêm  Hướng dẫn cách cài killmark đơn giản mà đẹp =)) http://killmarkcf.org | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Một trong những cản trở chính đến hiệu suất cao tăng trưởng là thiếu những công cụ tích hợp cho sự tăng trưởng cơ sở tài liệu và quy trình sửa lỗi, SQL Server 2005 sẽ cung ứng những tiện ích làm biến hóa cách mà những ứng dụng cơ sở tài liệu đã được tiến hành và tăng trưởng trước kia .
Những nâng cấp cải tiến mới gồm có :

 • Các công cụ.
  Các chuyên gia phát triển có thể sử dụng công cụ phát triển cho Transact – SQL, XML, Multidementional Expression (MDX), và XML for Analysis (XML/A). Sự tích hợp với môi trường Visual Studio® sẽ cung cấp hiệu quả cho sự phát triển và sửa lỗi trong các ứng dụng tin tức kinh doanh và giới hạn kinh doanh.
    

 • Hỗ trợ ngôn ngữ được mở rộng.
  Ngoài ngôn ngữ chung (CLR) được cầu hình trong cơ sở dữ liệu, các chuyên gia phát triển có thể chọn các ngôn ngữ quen thuộc như Transact-SQL, Microsoft Vitual Basic®.NET, Microsoft Vitual C#®.NET để phát triển các ứng dụng.
    

 • XML và các dịch vụ Web. SQL Server 2005 sẽ hỗ trợ cả XML kiểu quan hệ và riêng lẻ, vì vậy các hoạt động kinh doanh có thể lưu, quản lý và phân tích dữ liệu theo định dạng phù hợp nhất với những cần thiết của nó.
  Sự hỗ trợ cho việc tồn tại và đưa ra các chuẩn mở như Giao thức truyền siêu văn bản (HTTP), XML, Giao thức truy cập đối tượng đơn giản (SOAP), Xquery và Định nghĩa lược đồ XML (XSD) sẽ cho phép việc truyền thông giữa các hoạt động kinh doanh được mở rộng

Tin tức kinh doanh

Khó khăn thử thách và hứa hẹn của tin tức kinh doanh thương mại tập trung chuyên sâu xung quanh việc phân phối cho những nhân viên cấp dưới những thông tin đúng mực đúng thời gian. Phiên bản này nhu yếu một giải pháp tin tức kinh doanh thương mại đó là sự am hiểu, bảo vệ, tích hợp với những mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí và phải có hàng ngày. SQL Server sẽ giúp những công ty triển khai tiềm năng này bằng SQL Server 2005 .
Những nâng cấp cải tiến trong tin tức kinh doanh thương mại gồm có :

 • Hệ thống tích hợp.
  SQL Server 2005 sẽ đưa ra một hệ thống tin tức kinh doanh một đường với những phân tích tích hợp gồm có quá trình phân tích trực tuyến (OLAP); khai thác dữ liệu; các công cụ trích, biến đổi và nạp (ETL); việc sắp xếp dữ liệu; chức năng đưa tin.
    

 • Việc tạo quyết định.
  Những cải tiến cho việc tồn tại các đặc tính tin tức kinh doanh như OLAP, khai thác dữ liệu và việc giới thiệu của một máy chủ đưa tin mới, sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng chuyển đổi thông tin thành các quyết định kinh doanh tốt hơn trong tất cả các mức của tổ chức.
     

 • Bảo mật và khả năng sắp xếp.
  Nâng cấp khả năng sắp xếp và bảo mật sẽ cung cấp cho người dùng truy cập tới các ứng dụng tin tức kinh doanh và các bản tin không bị ngắt quãng.
     

 • Khả năng phân tích hoạt động kinh doanh rộng.
  Một công cụ ETL được cải tiến sẽ cho phép các tổ chức dễ dàng tích hợp và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn tin khác nhau. Bằng việc phân tích dữ liệu qua một loạt các hoạt động hệ thống, các tổ chức có thể tăng sự cạnh tranh thông qua việc hiểu cặn kẽ về sự kinh doanh của họ.

Xem thêm  Tinh dầu quế có tác dụng gì? Cách sử dụng tinh dầu quế - https://bem2.vn

Thông tin bổ sung

SQL Server 2005 là một phần của Microsoft Server SystemTM – một hạ tầng sever tích hợp để đơn thuần sự tăng trưởng, tiến hành và những hoạt động giải trí của một giải pháp kinh doanh thương mại linh động .
Bạn hoàn toàn có thể vào địa chỉ sau http://www.microsoft.com/sql/2005/ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *