Lana Del Rey – Blue Jeans (Official Music Video) | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề clip art 3d game video đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lana Del Rey – Blue Jeans (Official Music Video) | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề clip art 3d game video.

Lana Del Rey - Blue Jeans (Official Music Video)


Album hoàn toàn mới ‘Lust for Life’ đã ra mắt. Listen: Lana Del Rey – Blue Jeans (Official Music Video) Đăng ký để cập nhật: Theo dõi Lana Del Rey: Lan Del Rey – Blue Jeans (Lyrics) Quần jean xanh, áo sơ mi trắng Bước vào phòng, bạn biết bạn đã làm tôi bỏng mắt đấy. giống như James Dean chắc chắn Bạn thật tươi như chết và ốm như bệnh ung thư. Bạn là nhạc rock punk, tôi lớn lên bằng hip hop Nhưng bạn phù hợp với tôi hơn chiếc áo len yêu thích của tôi Và tôi biết rằng tình yêu là ác ý (Ồ- oh) và tình yêu đau khổ (Oh-oh) Nhưng tôi vẫn nhớ ngày chúng ta gặp nhau vào tháng 12, oh, em yêu, anh sẽ yêu em ‘cho đến khi kết thúc thời gian Anh sẽ đợi một triệu năm Hứa anh sẽ nhớ rằng em là của anh Con ơi, con có thể nhìn thấu những giọt nước mắt không? Yêu em nhiều hơn lũ khốn kiếp này Trước khi nói rằng em sẽ nhớ (Ồ, em yêu), nói rằng em sẽ nhớ Oh, em yêu, ooh – Anh sẽ yêu em cho đến cuối cùng Những giấc mơ lớn, gangsta Đã nói rằng bạn phải rời đi để bắt đầu cuộc sống của tôi đã qua, “Không, làm ơn – hãy ở lại đây. Chúng tôi không cần không cần tiền, chúng tôi có thể làm cho tất cả thành công” Nhưng anh ấy đi ra ngoài vào Chủ nhật, nói rằng anh ấy sẽ trở về nhà vào thứ Hai. anh ấy đang đuổi theo (Ồ-ồ) tờ giấy (Ồ-ồ) Bị bắt trong trò chơi, đó là lần cuối cùng tôi nghe nói rằng tôi sẽ yêu bạn ‘cho đến khi kết thúc thời gian, tôi sẽ đợi một triệu năm Hứa sẽ nhớ rằng bạn’ là của tôi Baby, bạn có thể nhìn xuyên qua những giọt nước mắt? Yêu con hơn lũ khốn kiếp này Nói rằng con sẽ nhớ (Ồ, con yêu), nói rằng con sẽ nhớ Oh, em yêu, ooh – Anh sẽ yêu em cho đến hết giờ Anh đi chơi mỗi tối, và em yêu, không sao đâu anh. đã nói với bạn rằng bất kể bạn làm gì, tôi sẽ ở bên cạnh bạn ‘Vì tôi đi xe hoặc chết, cho dù bạn thất bại hay bay Chà, chết tiệt, ít nhất bạn đã cố gắng Nhưng khi bạn bước ra khỏi cánh cửa đó, một mảnh của tôi đã chết Nói với bạn rằng tôi muốn nhiều hơn nữa; Đó không phải là những gì tôi đã nghĩ Tôi chỉ muốn nó như trước đây, chúng tôi đã khiêu vũ suốt đêm. Sau đó, họ bắt bạn đi, cướp bạn ra khỏi cuộc sống của tôi. Bạn chỉ cần nhớ rằng tôi sẽ yêu bạn ‘cho đến khi kết thúc thời gian tôi sẽ đợi a triệu năm Hãy hứa rằng bạn sẽ nhớ rằng bạn là của tôi Baby, bạn có thể nhìn xuyên qua những giọt nước mắt? Yêu em nhiều hơn những tên khốn đó trước Hãy nói rằng em sẽ nhớ (Ồ, em yêu), nói rằng em sẽ nhớ Ồ, em yêu, ooh – Anh sẽ yêu em cho đến hết thời gian..

Xem thêm  Female Avengers Unite Scene - AVENGERS 4: ENDGAME (2019) Movie Clip | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Lana Del Rey – Blue Jeans (Official Music Video) này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề clip art 3d game video rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến bài viết clip art 3d game video.

Lana Del Rey,Lana,Del,Rey,LDR,Lana Del Ray,Lana Del Rey songs,lana del rey lyrics,new lana del rey,lana del rey music,alternative,indie pop,lana del rey playlist,lana del rey 2021,lana del rey blue jeans,lana del rey video games,lana del rey lust for life,lana del rey summertime sadness,lana lyrics,lana del rey new song,lanadelrey,blue jeans,lana del rey blue jeans lyrics,blue jeans lyrics,blue.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề clip art 3d game video của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

22 Comement tại “Lana Del Rey – Blue Jeans (Official Music Video) | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. This one makes me feel as manly than feminine

 2. 9 years of release today, and I'm still in love with it here ♥️

 3. Tomorrow will be 9 years since this masterpiece was released

 4. Still upset that this version is not on Spotify

 5. I want to thank mtv for playing this mv over and over again in 2012 when I was 11 bc now I'm 20 and still a lana hardcore fan
  STREAM COTCC

 6. Hoje, 9 anos dessa música!

 7. For me, the best video clip ever.

 8. Une musique de '' baise'' sensuelle !!!!!!

 9. water is too deep that never meets the air

 10. Try playing this to your man as a love song 🤣 whoops

 11. “Why do you guys want me to sing blue jeans I know it’s a song but….wait….it’s a song?”-mark 2021

 12. I love this song because it reminds me of how amazing my fiancé is.
  Especially when he wears his blue jeans, white shirt. Has the most amazing blue eyes, beautiful thick dark blonde curly hair. Gives the tightest hugs and most passionate kisses. Knows exactly what's on my mind. We are just US. Him + me.
  That's why I wear his ring and I am a ride or die.

 13. She’s been the first female vocalist / artist I deeply felt since I would wile out on Delores The Cranberries in junior high( lemme add I was 16 then in 1997)Same type of voice that is a mesmerizing instrument in itself.

 14. 🇷🇺🇷🇺🇷🇺 Браво 👏 👏 👏 Любим Тебя 😘😘😘

 15. Whoever is listening to this amazing song in 2021 I wish you all the best and hope you have a bright beautiful future ahead of you and remember; you can achieve the impossible only if you believe it is possible, hope you all stay safe through this pandemic. Never forget to live, love and laugh xxx

 16. Deja de subir canciones me perturban

 17. Wicked game inspired. fact.

 18. 🌹👑👸👑🌹👍

 19. I used to listen only because I liked the melody. I've memorized every word now.

 20. Olá  sou artista visual, nesta área sinto muita dificuldade em mostrar o meu trabalho e o que sou. Sonho em expor minha arte, me desespero por que parece que está muito longe disso acontecer. E para começar esse sonho preciso de visibilidade para achar um curador de artes e patrocinadores. Peço por favor que me ajudem e façam parte da minha Vitória, sigam, curtam e compartilhem meu instagram e publicações. Deus abençoe vocês e se cuidem .Link do meu insta.
  https://instagram.com/_michelegoncalves?igshid=lazgm4qcho3p

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.