Cách Hát Karaoke Với Máy Tính Thay Cho Đầu Hát Karaoke

Bạn là người thích hát karaoke? Gia đình bạn chưa có đủ điều kiện để lắp dàn karaoke chuyên nghiệp? Chi phí để thỏa mãn nhu cầu hát hàng ngày của bạn không đủ để đi ra ngoài hát? Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này VIDIA sẽ hướng dẫn bạn thay máy tính thành đầu karaoke, khi đó bạn có thể hát bất cứ lúc nào mình thích. Điều kiện để làm điều này đó là bạn phải có 1 laptop hoặc máy tính bàn, sử dụng phần mềm hát kraoke.

Hát karaoke trên máy tính thay cho đầu karaoke

1. Hướng dẫn liên kết sử dụng máy tính

Jack cắm trên máy tính: Bình thường trên PC sẽ có 5 jack cắm, máy lap top sẽ có 2 jack cắm. Nếu bạn cần thêm thì có thể mua bộ chia về chia tùy ý.

Điều quan trọng là bạn phải xác lập jack nào là micro, jack nào là jack loa dựa trên những ký hiệu đi kèm .

 

Kết nối trên máy tính

2. Cài đặt ứng dụng karaoke cho máy tính

  • Có rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn. Tùy mỗi người thích mỗi loại. Nếu không vừa lòng với ứng dụng đã chọn thì bạn hoàn toàn có thể cài thêm ứng dụng khác. Những cái này rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo những bước mà ứng dụng hướng dẫn người dùng .
  • Giọng hát của bạn sẽ không hề hay được nếu như thiếu ứng dụng giải quyết và xử lý âm thanh. Nếu không rành về mix âm thì bạn hãy chọn những ứng dụng đơn thuần cho dễ dùng .
  • Nếu bạn cảm thấy loa và micro dùng cho máy tính của bạn không đủ hiệu suất cho bạn bộc lộ giọng hát thì bạn cứ liên kết với những thiết bị bên ngoài .
Xem thêm  Hướng Dẫn Các Cách Update Win 10 Từ Win 8.1, Cách Nâng Cấp Windows 10 Từ Windows 7, 8, 8

Nhiều ứng dụng karaoke cho bạn lựa chọn

3. Kết nối thiết bị bên ngoài để hát karaoke tự do hơn

  • Liên kết hình ảnh : Bạn hoàn toàn có thể liên kết với Tivi để chiêm ngưỡng và thưởng thức cả phần hình ảnh. Tivi nhà bạn cần có tương hỗ Nếu muốn tận thưởng màn hình hiển thị lớn hơn thì ta sẽ nghĩ đến Tivi. Nếu tivi có tương hỗ thì chỉ cần liên kết từ cổng VGA đến cổng VGA Tivi còn trường hợp không có tương hỗ thì bạn cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu mua khoảng chừng vài trăm ngàn lắp vào là được …
  • Liên kết  âm thanh:  Bạn có thể dùng jack loa của máy vi tính để cắm vào amply. Về micro thì bạn có thể dùng mic của vi tính hoặc mic của amply.  Không cần phải am hiểu nhiều mới  kết nố i  được những thiết bị này với nhau, chỉ cần suy nghĩ logic một chút bạn sẽ làm được. Rất đơn giản chứ không hề có gì khó khăn. Tuy nhiên nếu loa bạn đang dùng là loa dùng cho amply thì bạn không được kết nối trực tiếp vào máy tính mà phải thông qua amply.

Kết nối Tivi …

… hay amply và loa để hát karaoke tự do hơn

4. Hát hò với máy tính thay thế sửa chữa đầu karaokevới list nhạc đa dạng chủng loại

Danh sách nhạc karaoke cho máy tính hay PC vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại. Bạn hoàn toàn có thể mua những đĩa VCD / DVD karaoke hay tải không tính tiền trên mạng Internet, hoặc truy vấn vào những website hát karaoke trực tuyến như sannhac.com, karaokeonline.com … Những website này được cho phép bạn hát và thu âm tiếng hát của mình rồi san sẻ cho mọi người một cách thuận tiện và đơn thuần. Điều quan trọng là chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt, năng lực hiệu chỉnh phong phú và đa dạng, những bài hát mới được update liên tục chứ không bị hạn chế như đầu karaoke .

Xem thêm  Thời hạn sử dụng của thẻ bảo hiểm y tế là bao lâu?

 

Nhạc phong phú và đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

Lưu ý: Đối với những ai rành về máy tính thì việc lắp đặt một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp từ máy tính rất đơn giản. Nhưng với những người không rành thì bạn cứ mua đầu karaoke cho dễ sử dụng. Vì khi dùng máy tính rất dễ gặp sự cố, khi đấy nếu không biết xử lý thì lại càng rắc rối thêm. Còn những ai muốn kinh doanh dịch vụ karaoke thì bạn nên sử dụng đầu karaoke chuyên dụng thì hơn. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm đầu karaoke thế hệ mới rất đa dạng và phong phú, được cải tiến với nhiều chức năng mới thể hiện nó là đầu karaoke thông minh, đáp ứng mọi mong muốn của người dùng.

Với chi phí thấp nhưng bạn muốn chọn được bộ dàn karaoke ưng ý nhất cho gia đình, hãy đến Âm Thanh Việt Nam Shop, chúng tôi luôn có sẵn 2 phòng demo cho bạn đến hát thử và cảm nhận.

Xem thêm :

  • Cải Thiện Giảm Trí Nhớ Ở Người Già Bằng Karaoke
  • Những Rủi Ro Khi Hát Karaoke Và Cách Phòng Ngừa

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *