Hướng dẫn gọi điện khi bị chặn số trên iPhone

Vì một số ít nguyên do nào đó mà bạn bị người khác chặn số điện thoại cảm ứng khiến bạn không hề gọi cho người đó được. Nếu có chuyện khẩn cấp muốn thông tin cho người đó, bạn phải làm như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn gọi điện khi bị chặn số trên iPhone .

Bạn bị người khác chặn số điện thoại vì vô tình chọc giận ai đó, cãi nhau với người yêu hoặc do điện thoại của người đó bị trẻ con nghịch. Điều này khiến bạn không thể liên lạc được với họ. Vậy làm cách nào để thông báo những thông tin quan trọng cho họ khi bạn bị chặn số điện thoại?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn gọi điện khi bị chặn số trên iPhone.

Những thủ thuật hay nhất tuần: Sửa lỗi Siri không hoạt động, mở khoá bằng khuôn mặt, giọng nói trên Android

>> Xem thêm:

Để có thể thực hiện được việc này, hãy sử dụng tính năng ẩn ID người gọi có sẵn trên iPhone. Đây là tính năng giúp người dùng ẩn thông tin và số điện thoại của mình khi gọi, khiến cho điện thoại của người nhận cuộc gọi không biết được ai là người đang gọi điện cho mình.
Để có thể sử dụng tính năng ẩn ID người gọi trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Xem thêm  Tải game Pikachu Classic: Nối thú cổ điển

Bước 1 : Vào Settings (Cài đặt) > Phone (Điện thoại) > Show My Caller ID (Hiện ID người gọi của tôi).

Bước 2 : Tại đây, hãy tắt tính năng này bằng cách nhấn vào công tắc đến khi chuyển từ xanh sang màu trắng.

Bước 3 : Lúc này, bạn có thể gọi điện cho người đã chặn bạn.

* Lưu ý :

– Chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

– Sử dụng tính năng này với mục đích xấu có thể khiến bạn trở thành kẻ quấy rối và có khả năng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Tính năng này sẽ giúp bạn vẫn có thể gọi được cho người đã chặn bạn, nhưng không đảm bảo việc người đó sẽ nhấc máy do trên màn hình điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra dòng chữ No Caller ID (Không có ID người gọi).

Để có thể thực hiện được việc này, hãy sử dụng tính năng ẩn ID người gọi có sẵn trên iPhone. Đây là tính năng giúp người dùng ẩn thông tin và số điện thoại của mình khi gọi, khiến cho điện thoại của người nhận cuộc gọi không biết được ai là người đang gọi điện cho mình.Để có thể sử dụng tính năng ẩn ID người gọi trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:Vào Settings (Cài đặt) > Phone (Điện thoại) > Show My Caller ID (Hiện ID người gọi của tôi).Tại đây, hãy tắt tính năng này bằng cách nhấn vào công tắc đến khi chuyển từ xanh sang màu trắng.Lúc này, bạn có thể gọi điện cho người đã chặn bạn.- Chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.- Sử dụng tính năng này với mục đích xấu có thể khiến bạn trở thành kẻ quấy rối và có khả năng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.- Tính năng này sẽ giúp bạn vẫn có thể gọi được cho người đã chặn bạn, nhưng không đảm bảo việc người đó sẽ nhấc máy do trên màn hình điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra dòng chữ No Caller ID (Không có ID người gọi).

Xem thêm  Phim Chiếu Rạp | Gái Già Lắm Chiêu 2 FULL HD | Lan Ngọc,Lê Xuân Tiền,Phương Lan,Thuỳ Anh,Diễm My,.. - Xem phim gái già lắm chiêu 2 2021 - La Trọng Nhơn

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc


Lê Kha

Nguồn bài viết : https://www.google.com/search?q=huong+dan+goi+dien+khi+bi+chan+so+tren+iphone

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận