Cách Làm Bạn Chung Trên Facebook, Cách Tạo Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Nội Dung Bài ViếtHướng dẫn chi tiết cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoạiCách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Bài Viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cực kỳ đơn giản để ẩn bạn bè trên Facebook, ai cũng có thể thực hiện được.Bạn đang xem: Bạn chung trên facebook là gì

Nhưng tại sao phải ẩn bạn bè trên Facebook? Làm thế nào để thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết ngắn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bạn chung trên facebook

Mục lục bài viết

Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia mạng xã hội Facebook danh sách bạn bè của bạn sẽ được cho xem công khai.

Thế nhưng việc để cho người khác tìm hiểu và khám phá list bạn hữu ấy một cách công khai minh bạch như vậy, nhiều lúc lại là một điều không nên .Mà tất cả chúng ta cần phải “ giấu ” nó đi. Việc ẩn bè bạn trên Facebook đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi, nổi bật nhất là :Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook, giới hạn các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn.Đặc biệt, tránh được các tình huống người khác tiếp cận bạn bè của bạn với những ý đồ xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Tăng sự riêng tư cho thông tin tài khoản Facebook, số lượng giới hạn những đối tượng người tiêu dùng xem list bạn hữu của bạn. Đặc biệt, tránh được những trường hợp người khác tiếp cận bạn hữu của bạn với những ý đồ xấu .Nói một cách đơn thuần thì bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn hình tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình hiển thị .Tiếp đó chọn vào setup quyền riêng tư, chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo chọn vào mục xem setup quyền riêng tư khác .Cuối cùng chọn ai hoàn toàn có thể xem list bạn hữu của bạn và chọn chỉ mình tôi là đã hoàn toàn có thể ẩn bạn hữu Facebook của bạn rồi đấy .
*
*
Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Xem thêm  Top 10 game nhập vai online pc được giới trẻ yêu thích nhất

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook trên điện thoại chi tiết nhất

Cách ẩn bạn hữu trên FacebookNếu như cách trên làm bạn khó hiểu, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bè bạn trên facebook một cách cụ thể nhất. Bạn hãy tìm hiểu thêm và triển khai theo bảo vệ sẽ thành công xuất sắc 100 % .Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải của màn hình điện thoại.Bước 2: Tiếp đó chọn vào cài đặt & quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục xem các cài đặt quyền riêng tư khác.Bước 4: Sau đó chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.Bước 5: Cuối cùng chọn chỉ mình tôi để có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Ở bước này bạn cũng có thể chọn bạn bè, bạn thân. Hoặc danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng có quyền xem danh sách bạn bè của mình. Nói chung tùy vào ý thích của bạn có thể chọn mục sao cho phù hợp.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải của màn hình điện thoại.Tiếp đó chọn vào cài đặt & quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục xem các cài đặt quyền riêng tư khác.Sau đó chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.Cuối cùng chọn chỉ mình tôi để có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Ở bước này bạn cũng có thể chọn bạn bè, bạn thân. Hoặc danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng có quyền xem danh sách bạn bè của mình. Nói chung tùy vào ý thích của bạn có thể chọn mục sao cho phù hợp.

Xem thêm  Popcorn Truck Song | Colors Song, Baby Shark, Bath Song | Nursery Rhymes | Kids Songs | BabyBus | Website share tips

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Nếu bạn muốn ẩn bạn hữu trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau :Sau đó chọn chỉnh sửa quyền riêng tư. Chọn tiếp vào ô tùy chọn chính sách hiển thị nằm ngay cạnh mục list bè bạn .

Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã có thể ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính một cách khá đơn giản rồi.

Hướng dẫn chi tiết ẩn bạn bè trên fb

Nếu như bạn thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa thực thi được. Thì hãy thực thi tuần tự theo những bước dưới đây nhé .Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân trên máy tính, truy cập vào mục bạn bè.Bước 2: Trong giao diện của bạn bè, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải của màn hình máy tính.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư.Bước 4: Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trong mục danh sách bạn bè.Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi để ẩn bạn bè trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả nhất.Từ trang Facebook cá thể trên máy tính, truy vấn vào mục bạn hữu. Trong giao diện của bè bạn, bạn chỉ cần chọn hình tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải của màn hình hiển thị máy tính. Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư. Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chính sách hiển thị trong mục list bè bạn. Ở bước sau cuối này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi đểmột cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất .Cách ẩn bạn hữu trên facebook bằng máy tính bạn còn hoàn toàn có thể triển khai ngay từ trang nhật ký hoạt động giải trí như sau :Bước 1: Kích chuột vào ô mở ra phần cài đặt.Bước 2: Tiếp đó vào trang cấu hình quyền riêng tư của bạn.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá nhanh chóng rồi đấy.Kích chuột vào ô mở ra phần setup. Tiếp đó vào trang thông số kỹ thuật quyền riêng tư của bạn. Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai hoàn toàn có thể xem list bè bạn của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá nhanh gọn rồi đấy .Đối với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và đơn cử rằng : Hãy nhớ, bạn hữu của bạn trấn áp người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bè bạn của họ trên dòng thời hạn của chính họ .

Xem thêm  những câu đố về đồ vật có đáp án

Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên facebook.

Nếu bạn đặt tùy chọn này thành chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Iphone Bị Mất, định Vị Thiết Bị Trong Tìm Trên Iphone

Vậy là Huy blogs đã san sẻ xong cách ẩn bạn hữu trên facebook một cách cụ thể và dễ nhất .Hy vọng với những san sẻ trên đã giúp bạn quản trị trang facebook cá thể của mình một cách tốt nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *