Cách hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire

Dù bạn có cẩn thận đến mức nào khi chơi Free Fire, nhân vật của bạn sớm hay muộn cũng sẽ bị thương. Do đó, việc biết cách hồi phục máu cho nhân vật là rất cần thiết và quan trọng để nâng cao cơ hội sống sót và giành chiến thắng. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để hồi phục HP cho nhân vật trong Free Fire.

Trong suốt thời gian diễn ra trận chiến trong Free Fire, bạn sẽ bị thương do người chơi khác tấn công, do bị ngã hoặc trúng độc. Để trị thương và phục hồi sức khỏe cho nhân vật, bạn cần biết các cách để làm điều đó và bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số Cách hồi máu cho nhân vật trong Free Fire.

Hướng dẫn hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire

Các cách hồi máu nhân vật trong Free Fire

1. Medkit

cach hoi mau cho nhan vat free fire

Vật phẩm cơ bản và đồng thời là vật phẩm duy nhất có sẵn tại thời gian cần hồi màu hoàn toàn có thể phục sinh HP của bạn là Medkit. Vật phẩm này thuận tiện tìm thấy trên map và cũng khó hoàn toàn có thể không nhìn thấy chúng vì chúng có size lớn và màu xanh lá điển hình nổi bật. Sau khi lấy được Medkit, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó bằng cách chạm vào hình tượng nằm ở bên trái màn hình hiển thị ( nếu bạn chơi Free Fire trên PC hoặc qua trình giả lập Bluestacks, chỉ cần ấn phím số 5 ). Bây giờ, bạn phải chờ 3 giây để nhân vật của bạn uống thuốc. Trong vòng 5 giây tiếp theo, bạn sẽ Phục hồi 75 HP. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Medkit bất kỳ khi nào.

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt hai hệ điều hành Windows song song chi tiết

2. Nấm

cach hoi mau cho dong doi trong free fire

Cách thứ 2 để hồi máu là sử dụng nấm, mọc rải rác trên map. Ăn mỗi cây nấm và nhân vật của bạn sẽ nhận được một số ít EP nhất định hay còn gọi là điểm nguồn năng lượng mà sau đó hoàn toàn có thể quy đổi thành HP. 1 EP Phục hồi 1 HP mỗi giây. EP được sử dụng cho đến khi nhân vật hồi máu trọn vẹn. Bạn không hề sử dụng chúng theo bất kể cách nào khác. Có 4 loại nấm trên map với 4 sắc tố khác nhau và chúng sẽ cho bạn 50/75/100 / 200 EP tương ứng. Một quan tâm nhỏ cho bạn là thú cưng Shiba hoàn toàn có thể phát hiện ra vị trí của nấm trên map. Maxim hoàn toàn có thể giảm 12 % thời hạn kích hoạt nấm và Medkit khi đạt level tối đa.

3. Kỹ năng của nhân vật

huong dan hoi mau nhan vat free fire don gian nhat

Có 3 nhân vật có năng lực hồi máu trong Free Fire là Alok, Jota và A124. Trong đó, Alok có lẽ rằng là tốt nhất vì nhân vật này hoàn toàn có thể phục sinh HP cho toàn đội trong khi Jota và A124 chỉ hoàn toàn có thể hồi máu cho chính họ. Kỹ năng của Miguel giúp hồi sinh EP với mỗi quân địch bị tàn phá mà cũng hoàn toàn có thể được coi là hồi máu. Kỹ năng của Antonio thêm 35 HP khi bất đầu trận đấu trong Free Fire.

Xem thêm  Làm cách nào để xem video trên Google Drive đã bị hết lượt xem?

4. Treatment Gun

cach hoi mau cho nhan vat trong free fire

Treatment Gun là một khẩu súng lục gây sát thương cho quân địch và hồi máu cho đồng đội của bạn. Nó là một loại vũ khí khá tuyệt vời cho những đại chiến tổ đội.

5. Một số mẹo giúp nhân vật sống sót lâu hơn trong Free Fire

– Luôn thu thập Medkit : Ngay cả khi đã có 5 Medkit trong kho, bạn vẫn nên tích lũy thêm chúng, nếu còn chỗ chứa. Bạn hoàn toàn có thể không khi nào biết được rằng bạn sẽ cần bao nhiêu Medkit trong trận chiến, do đó tích trữ càng nhiều càng tốt.

– Thu thập nấm xuất hiện trên đường đi. Với EP, bạn sẽ có thể tái tạo một lượng nhỏ HP cho mình. Nó thực sự hữu ích sau khi bị thương do ngã hoặc trúng một viên đạn.

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

– Chờ vài giây sau khi sử dụng mỗi Medkit. Nói cách khác, hãy nghỉ giữa hiệp nếu bạn phải sử dụng nhiều Medkit liên tục. Tác dụng của Medkit không được cộng dồn và nhân đôi theo thời hạn. Điều đó có nghĩa là hiệu lực hiện hành của Medkit trước đó sẽ bị hủy bởi Medkit tiếp theo nếu bạn kích hoạt chúng quá nhanh. Vì nguyên do này, bạn chờ 2 giây trước khi liên tục sử dụng Medkit. Có nhiều yếu tố khác nhau góp thêm phần vào thắng lợi của bạn trong Free Fire và HP là một trong số đó. Hãy bỏ túi những cách hồi máu và 1 số ít mẹo mà bài viết san sẻ ở trên để giúp nhân vật của bạn sống sót lâu hơn trong đại chiến.

Xem thêm  Em encontro com prefeitos, Pazuello diz que não há necessidade de guardar vacinas para 2ª dose | Website share tips

Ngoài ra nếu trong quá trình chơi game bạn gặp một số vấn đề về giật và lag thì với những mẹo khắc phục lag khi chơi Free Fire dưới đây sẽ giúp bạn có một trải nghiệm game tốt hơn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận