4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

Quảng cáo có thể là nguồn thu nhập chính của nhiều YouTuber. Khi bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt web như Chrome, thu nhập của họ cũng sẽ bị giảm xuống. Hãy thử những cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome GhienCongNghe giới thiệu sau đây một cách có trách nhiệm. Nếu có thể hãy chọn cách cải thiện trải nghiệm xem của bạn mà vẫn ủng hộ YouTuber nhé.

4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

Làm gì để chặn quảng cáo YouTube trên Chrome?

Bạn có nhiều sự lựa chọn để tắt quảng cáo YouTube. Trong nội dung này, GhienCongNghe sẽ bật mý cho bạn một số ít mẹo nhỏ để bỏ lỡ quảng cáo trên YouTube nhé. Đặc biệt mẹo nhỏ từ Reddit sẽ làm bạn giật mình .

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome bằng cách thay đổi URL

Gần đây, thông tin tài khoản unicorn4sale từ Reddit đã san sẻ một mẹo khá mê hoặc để vượt qua quảng cáo trên YouTube. Theo san sẻ của Redditor này, tất cả chúng ta chỉ cần thêm một dấu chấm sau “ com ” trong URL video bạn đang xem là đã hoàn toàn có thể chặn quảng cáo YouTube trên Chrome .Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm lý giải của tác giả tại đây :Ví dụ :URL MV On The Ground của Rosé : https://www.YouTube.com/watch?v=CKZvWhCqx1sURL được sửa lại : https://www.YouTube.com./watch?v=CKZvWhCqx1sHãy thử và bạn sẽ thấy giật mình với hiệu suất cao của nó. Tuy nhiên, với những lỗi này, Google sẽ nhanh gọn phát hiện và sửa lỗi nếu mẹo nhỏ này phổ cập thoáng đãng. Nên đây không phải là một giải pháp vĩnh viễn để bỏ lỡ quảng cáo trên YouTube cho bạn .

Xem thêm  Sự khác nhau giữa Internet tivi và Smart tivi. Mua loại nào phù hợp? - https://bem2.vn

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome bằng Command

Đừng lo ngại. Thủ thuật này không phức tạp và lạ lẫm như cái tên của nó. Bạn chỉ cần thực thi theo những bước sau đây .

  • Truy cập vào YouTube tại www.YouTube.com và kích chọn video mình muốn xem.
  • Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+J cho Chrome (hoặc Ctrl+Shift+K cho Firefox).

4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

  • Copy đoạn code sau và nhấn enter.
document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=oKckVSqvaGw; path=/; domain=.YouTube.com”;window.location.reload();

4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

Tắt hộp thoại đi và liên tục chiêm ngưỡng và thưởng thức nội dung bạn yên thích mà không còn bóng hình quảng cáo đâu nữa .

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome bằng Adblock

Đây là cách được nhiều người sử dụng ở thời gian hiện tại. Bằng cách tải Adblock về cho máy tính là bạn sẽ không còn lo bị quảng cáo làm phiền. Cùng làm theo hướng dẫn sau đây nhé .Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Adblock cho YouTube theo link dưới đây :Hướng dẫn cách sử dụng Adblock :

  • Nhấn vào nút Thêm vào Chrome bên cạnh tên ứng dụng.

4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

  • Chọn Add to extension.

4 cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome hiệu quả 100%

  • Chờ ứng dụng cài đặt. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ. Khi này bạn có thể khởi động lại Chrome, truy cập vào YouTube và xem thành quả.

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome bằng YouTube Premium

YouTube Premium là câu vấn đáp tốt nhất để bạn vừa hoàn toàn có thể xem video tự do trên YouTube và ủng hộ những nhà phân phối nội dung. Tuy nhiên YouTube Premium hiện tại vẫn chưa xuất hiện ở Nước Ta. Để ĐK, bạn cần phải triển khai 1 số ít thao tác chuyển vùng trên máy tính .

Xem thêm  Hướng dẫn tai game tam quoc dien nghia mien phi mới nhất 2021 - Cách Tải Và Cài Đặt Game Tam Quốc Chí | LADIGI

Tham khảo những bài viết sau để tìm hiểu thêm về YouTube Premium và cách đăng ký nhé.

Trên đây là 4 cách để bạn hoàn toàn có thể chặn quảng cáo YouTube trên Chrome. GhienCongNghe kỳ vọng bạn sẽ lựa chọn cách để hoàn toàn có thể tương hỗ cho những YouTuber vì nỗ lực sản xuất nội dung của họ. Like và Share bài viết nếu nó có ích với bạn và để lại phản hồi nếu bạn đã thử và thành công xuất sắc nhé .Tham khảo 9 to5Google, Reddit và Lifehacker

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.