Hướng dẫn chi tiết cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất năm 2020

Internet đã dần trở nên một phần tất yếu không thể tách rời của cuộc sống hiện đại vì thế nhiều người đã chấp nhận sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách để có thể sử dụng Wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi cực đơn giản.

Hãy cùng Điện máy Ades khám phá cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất năm 2020.

Huong dan chi tiet cach tim mat khau wifi moi noi 1 cach don gian nhat nam 2020

Hướng dẫn chi tiết cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất năm 2020

Số lượng điểm phát Wifi free nơi công cộng ở Việt Nam còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt. Nhưng hoàn toàn không khó để có thể tìm được một điểm bắt Wifi miễn phí lý tưởng khi đang ngoài đường đâu nhé. Hầu hết các cách đều phải dùng đến các công cụ hỗ trợ để 

dò pass Wifi như ứng dụng, trang web bạn nhé. Mật khẩu Wifi cung cấp trên những nền tảng này được người dùng cùng chia sẻ. Ví dụ như khi bạn đến một quán cafe 

biết mật khẩu wifi ở đó và đăng lên như vậy những người khác sẽ thấy và có thể kết nối.

Wifi free noi cong cong o Viet Nam con kha han che va co cung khong khoe rat kho bat

Wifi không tính tiền nơi công cộng ở Nước Ta còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt

Cùng bắt đầu với 8 cách tìm mật khẩu wifi của người khác ngay nhé. Tất nhiên việc dùng Wifi miễn phí như vậy sẽ tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro thiếu tính bảo mật an toàn khi truy cập nhé.

Mục lục bài viết

1. Sử dụng Wifi Master Key

Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi miễn phí ở nơi công cộng, tuy nhiên cách

hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất và được nhiều người dùng nhất là Wifi Master Key. Bởi số lượng người dùng đông đảo nên lượng dữ liệu khủng giúp bạn dễ dàng tìm Wifi miễn phí. Với Wi-Fi Master Key ngay cả ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu. Bạn chỉ việc tải về và làm theo các bước sau đây là có thể 

tra mật khẩu Wifi miến phí trên Wifi Master Key rồi nhé.

Cach hack mat khau Wifi don gian nhieu nguoi dung nhat la Wifi Master Key

Cách hack mật khẩu Wifi đơn thuần nhiều người dùng nhất là Wifi Master Key

Trên thực tế Wifi Master Key không giống như các phần mềm chia sẻ

hack pass Wifi khác, người dùng sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó. Bạn chỉ có thể nhấp vào điểm phát Wifi có hiện thị và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Nguoi dung Wifi Master Key se khong duoc biet hay nhin thay mat khau cua Wifi đo

Người dùng Wifi Master Key sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó

Lưu ý: Tuy là

cách xem mật khẩu wifi để truy cập miễn phí nhưng cách bước để có thể

tìm pass Wifi trong ứng dụng, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động 3G/4G để thao tác nhé. 

Với iPhone, sau khi đã cài đặt ứng dụng, chỉ cần đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách Wifi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wifi cần nhập mật khẩu và Wifi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

Voi iPhone, ban vao tuy chon Cai dat > Wi-Fi, ngay lap tuc danh sach Wifi co the ket noi se hien thi” src=”https://f30-zpg.zdn.vn/5554925600669952229/a3821fc5998c63d23a9d.jpg”/></p><p>Với iPhone, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi, ngay lập tức list Wifi hoàn toàn có thể liên kết sẽ hiển thị</p><div style=

Bạn chỉ việc chọn nguồn phát Wifi nào có tín hiệu mạnh có hiển thị dòng chữ Wifi Master Key kết nối miễn phí, và đợi trong vài giây là có thể truy cập mạng thoải mái.

Còn với các thiết bị Android,

cách để biết mật khẩu Wifi là chọn Wifi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối.

Ung dung con cung cap ca cac tinh nang kiem tra an toan, toc do, tin hieu cua Wi-Fi ban dang ket noi

Ứng dụng còn phân phối cả những tính năng kiểm tra bảo đảm an toàn, vận tốc, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang liên kết

2. Sử dụng máy quét điện thoại

Đây chính là cách

lấy pass wifi thông thường như chúng ta vẫn làm, có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi. Theo đó, thiết bị sẽ tự động quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu có thể kết nối Wifi có được bảo mật hay không. Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt -> Wi-Fi rồi tìm kiếm các mạng được gắn nhãn “Mở” hoặc “Không bảo mật” và tiến hành kết nối.

Thiet bi se tu dong quet tim xung quanh va cho ban biet lieu co the ket noi Wifi mo nao

Thiết bị sẽ tự động hóa quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu hoàn toàn có thể liên kết Wifi mở nào

Nếu không có mạng mở, thì rất tiếc bạn cần mật khẩu để kết nối đến những mạng đã được bảo mật. Tại các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng thì mật khẩu thường được dán ở đâu đó và việc của bạn chỉ là quan sát để tìm thấy. Hoặc, nếu có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng hay có khả năng giao tiếp với người lạ, hãy hỏi xem liệu bạn có thể dùng “ké” mạng Wi-Fi của họ một chút. Cách này khá an toàn nhưng hên xui.

3. Sử dụng ” Tìm wifi ” của Facebook

Tính năng “Tìm Wifi” là một công cụ hữu ích mà ít người biết của Facebook. Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn vào tab “Khác” và mở “Tìm Wifi” bằng iPhone hoặc điện thoại Android. Công cụ này sẽ giúp bạn 

xem wifi, tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần. Sau đó, hãy chọn từ danh sách các doanh nghiệp trong khu vực của bạn và xem giờ mở cửa cùng với tên mạng.

Tuy không phải tổng thể những doanh nghiệp đều lựa chọn tham gia để liệt kê mạng Wi-Fi mở trên Facebook nhưng về cơ bản, tính năng Find WiFi của Facebook vẫn khá có ích cho người dùng .

Video hướng dẫn dùng tính năng ” Tìm Wifi ” của Facebook

4. Sử dụng trang web opennetmap.co

Opennetmap.co là một trang web lớn chuyên thu thập và tổng hợp mật khẩu Wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách dễ dàng nhất. Điểm ưu việt của Opennetmap.co là trang web có thể mở và sử dụng trên máy tính, laptop và cả điện thoại trong khi nhiều ứng dụng 

ăn cắp wifi chỉ dùng được trên điện thoại. 

Cách vào wifi không cần mật khẩu cho laptop sử dụng Opennetmap.co

Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt bất kì truy cập vào trang web opennetmap.co. Các chấm đỏ xuất hiện là các wifi có mật khẩu mà bạn có thể đến khu vực đó để sử dụng miễn phí. Bạn hãy nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin điểm phát sóng bao gồm tên Wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to/thu nhỏ bản đồ.

Cac cham do xuat hien la cac wifi co mat khau ma ban co the ket noi

Các chấm đỏ Open là những wifi có mật khẩu mà bạn hoàn toàn có thể liên kết

Cách hack Wifi trên điện thoại

Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS). Sau đó truy cập vào trang opennetmap.co bằng trình duyệt internet bất kì.

Xem thêm  Google bị lỗi không tìm kiếm được

Bạn se thay vi tri minh aang dung va cac diem phat wifi xung quanh

Bạn sẽ thấy vị trí mình đang đứng và những điểm phát wifi xung quanh

Tương tự như máy tính, bạn cũng sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

Nếu bạn thấy gặp khó khăn trong việc tìm đường đến nguồn phát sóng wifi đó thì có thể sử dụng Google Maps. Tiến hành thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép.

Nhan giu vao doan so trong dong Location, chon sao chep

Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường. Bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng Wifi miễn phí. Nên cách dò mật khẩu Wifi này còn được gọi là 

cách dò mật khẩu wifi bằng google.

Mo Google Maps va dan doan so do vao khung tim kiem, chon chi duong

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường

5. Sử dụng ứng dụng Instabrige

Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối vào mật khẩu Wi-Fi mở hoặc có bảo mật đã

phá mk Wifi được tổng hợp thành một mạng lưới từ hàng triệu người. Khi một người đã trả tiền cho món đồ ăn/thức uống tại quán cà phê và có lòng chia sẻ mật khẩu, mọi người đã cài ứng dụng đều có thể kết nối Wi-Fi của quán.

Instabridge la mot ung dung noi cac ket noi Wifi mien phi hoat dong toan cau

Instabridge là một ứng dụng nơi những liên kết Wifi không lấy phí hoạt động giải trí toàn thế giới

Tải về: Instabridge

6. Sử dụng ứng dụng WeFi

Tương tự như Instabridge, WeFi là một ứng dụng cho phép tự động kết nối bạn với bất kỳ mạng Wi-Fi miễn phí hoặc đã được cung cấp mật khẩu trong khu vực dựa trên tài nguyên kết hợp từ hàng triệu người dùng. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và hàng trăm triệu điểm phát, WeFi chắc chắn sẽ có vùng phủ sóng ngay tại nơi bạn ở. Đây chính là lời đáp cho câu hỏi 

làm sao để biết mật khẩu Wifi của bạn.

Voi hon 7 trieu luot tai xuong WeFi chac chan se co vung phu song tai noi ban can

Với hơn 7 triệu lượt tải xuống WeFi chắc như đinh sẽ có vùng phủ sóng tại nơi bạn cần

Tải về: WeFi

7. Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

Wifi Chùa là một ứng dụng của Người Việt vẫn được xem như một mạng xã hội thu nhỏ. Ở nơi này, các tín đồ Smartphone được cung cấp các mật khẩu Wifi từ công cộng cho đến của các cửa hàng, trung tâm thương mại, hàng quán… Nhiều bạn đã sử dụng và đưa ra nhận xét đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác có thể sử dụng. Đồng thời, số lượng điểm truy cập Wifi khả dụng nhiều, độ phủ khá rộng. Wifi Chùa cũng hướng dẫn 

cách lấy trộm mật khẩu wifi để cung cấp cho hệ thống.

Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu Wifi, ứng dụng Wifi Chùa cho Android sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng Wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến. Mật khẩu này đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác để bạn có thể

check pass wifi và truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng tương hỗ tính năng là đo cường độ wifi, vận tốc upload, tải về nhanh hay chậm khá tiện nghi .

Thêm vào đó, ứng dụng bẻ khóa wifi trên android cũng khuyến khích các bạn đóng góp vị trí wifi của mình để chia sẻ với cộng đồng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN3

2 muc chinh la cac diem truy cap va ban do nhung diem Wifi xung quanh

2 mục chính là những điểm truy vấn và map những điểm Wifi xung quanh

Để tiến hành tìm Wifi, bạn bật Wifi, hoặc bật 3G và bật GPS trước khi mở ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng gồm 2 mục chính là các điểm truy cập và bản đồ những điểm Wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí.

Thanh tim kiem cho phep do mat khau mot diem phat Wifi cu the

Thanh tìm kiếm được cho phép dò mật khẩu một điểm phát Wifi đơn cử

Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút tìm kiếm để dò một pass wifi cụ thể.

Bam vao mat khau Wifi da do duoc de ket noi mien phi

Bấm vào mất khẩu Wifi đã dò được để liên kết không lấy phí

Để kết nối vào điểm Wifi cụ thể nào bạn chỉ việc bấm vào mật khẩu Wifi của nó để đăng nhập. Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Wifi chùa để truy cập Wifi miễn phí rồi.

8. Sử dụng ứng dụng Zipi

Ứng dụng ZiPi cho Android là công cụ hữu ích để bạn có thể lựa chọn truy cập mạng Internet miễn phí tại các điểm Wifi công cộng. Ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android này được xem là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi có bảo mật từ người dùng lớn nhất Việt Nam.

ZiPi cho Android sẽ truy cập tới bản đồ khu vực bạn đang đứng và danh sách các địa điểm Wifi gần vị trí của bạn. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất.

Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ZiPi để liên kết Wifi không lấy phí hãy tiến hành cách bước như sau :
Bước 1 : Bạn vào App Store hoặc Google Play search ZiPi và được cho phép tải ứng dụng về máy .

Zipi la mot ung dung ban dau danh cho Android nhung nay đa co ban cho he dieu hanh iOS

Zipi là một ứng dụng khởi đầu dành cho Android nhưng nay đã có bản cho hệ quản lý và điều hành iOS
Bước 2 : Bấm vào nút Bật vị trí hiện trên màn hình hiển thị, nhớ là hãy được cho phép ứng dụng truy vấn vị trí cũng như bật sẵn GPS nhé. Tất cả những hướng dẫn và giao diện đều bằng tiếng Việt rất dễ hiểu, dễ thao tác .

Chon vao Chia se de chia se Pass wifi ban dang su dung len cong oồng

Chọn vào Chia sẻ để san sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên hội đồng
Bước 3 : Chọn vào Chia sẻ để san sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên hội đồng. Hoặc bấm vào những mục hoàn toàn có thể liên kết bên dưới để liên kết với những WiFi khác ở gần đó .

Bam vao cac muc co the ket noi ben duoi de ket noi voi cac WiFi khac o gan đo

Bấm vào các mục có thể kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác ở gần đó

>>> Xem ngay: Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube về và chuyển đổi thành file mp3 tốt nhất năm 2020

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất năm 2020. Điện máy Ades hi vọng đã hỗ trợ bạn phần nào trong việc

hack pass wifi để truy cập miễn phí nơi công cộng. Hiện nay, điện máy trực tuyến Ades đang cung cấp dòng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên Ades rất hân hạnh được phục vụ bạn.

HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post