Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook? – Làm Sao

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội rất phổ biến. Dường như từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, ai cũng biết đến Facebook và rất yêu thích việc sử dụng Fabook. Một trong những tính năng trên Facebook đó chính là “Follow” hay “Theo dõi”. Vậy làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

[external_link_head]

1. Tính năng Follow trên Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu cách làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook thì chúng ta nên biết qua tính năng “Follow” hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook sẽ cho phép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn không quen biết theo dõi bạn thông qua Facebook.

Những người theo dõi bạn sẽ biết được những thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip,… của bạn khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” đối với những người nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook? - Làm Sao
Tính năng Follow trên Facebook

Trước hết, để thực hiện thao tác bật tính năng cho phép theo dõi bạn trên Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và thực hiện theo các bước như sau:

Xem thêm  Thêm quản trị viên Facebook - Hướng dẫn thêm quản trị viên cho page | Trang hướng dẫn các mẹo vặt hữu ích nhất
[external_link offset=1]

  • Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, bạn vào phần Cài đặt hay Setting.
  • Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tại bước này, bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điều này có nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là bạn bè và đã kết bạn với bạn mới thấy được chữ Follow (Theo dõi).

Trong khi đó, với những người lạ khi chưa trở thành bạn bè với bạn trên Facebook sẽ không thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì tất cả mọi người đều có thể theo dõi bạn. Trong khi chọn Friend thì chỉ có “Bạn bè” của bạn mới có thể theo dõi bạn.

2. Cách làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

Cách xem người khác đang theo dõi mình trên Facebook là phương pháp giúp người sử dụng Facebook có thể biết được toàn bộ những người dùng Facebook khác, ai hiện tại đang theo dõi trang Facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook thì bạn hãy thực hiện như sau:

Người Follow bạn trên Facebook có thể là bạn bè của bạn hoặc người những người khác. Họ có thể đã kết bạn với bạn nhưng bạn chưa Accept hoặc không xóa yêu cầu thì họ sẽ có thể theo dõi bạn một cách tự động theo chế độ mặc định trên Facebook.

Xem thêm  Alien Shooter 2: Reloaded - Modding progress. Download link available | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Bước 1: để làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook, đầu tiên bạn phải bật tính năng theo dõi. Các bước như sau: Vào cài đặt => Bài viết công khai => Ai có thể theo dõi tôi => Mọi người/Bạn bè.

Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook? - Làm Sao
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá nhân của bạn, bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.

[external_link offset=2]

Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook? - Làm Sao
Click vào phần Bạn bè

Bước 3: Đưa con trỏ chuột vào phần “Xem thêm” và chọn “Người theo dõi”.

Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook? - Làm Sao
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ rõ làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook. Từ đó, các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật thông tin của mình cẩn thận và chu đáo hơn.

Xem thêm: Làm sao xem nhật ký Zalo trên máy tính 2019

[external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *