Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại lạ

1

12.749 lượt xem

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những cuộc gọi đến từ các số điện thoại lạ nhưng không biết làm thế nào để tra số điện thoại lạ đó? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại lạ đơn giản nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại lạ

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Google

Với cách này, bạn chỉ cần truy vấn vào trang tìm kiếm của Google và gõ số điện thoại cảm ứng lạ vào ô tìm kiếm rồi ấn tìm kiếm ( hoặc nhấn nút Enter trên bàn phím ), thông tin chủ nhân số điện thoại thông minh đó là ai hoặc công ty nào sẽ hiện ra. Tuy nhiên, không phải khi nào bạn cũng sẽ nhận được tác dụng với cách làm này, đặc biệt quan trọng là những số điện thoại thông minh cá thể. Tìm kiếm số điện thoại cảm ứng bằng Google thường chỉ vận dụng được cho những số điện thoại thông minh là số tổng đài, số công ty, số dịch vụ hoặc những số đã được ĐK công khai minh bạch trên những mạng xã hội .

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Google

 >> Có thể bạn quan tâm: 082 là mạng gì? Đầu số 082 của mạng nào? 

Xem thêm  3 Cách tải Cốc Cốc về máy tính và điện thoại trong 1 phút

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Zalo

Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Zalo cũng là một cách rất hay vì lúc bấy giờ có rất nhiều người Việt đang sử dụng ứng dụng Zalo để làm công cụ liên lạc. Khi ĐK thông tin tài khoản, Zalo sẽ nhu yếu ĐK bằng số điện thoại cảm ứng của chính bạn, do vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được thông tin của số điện thoại cảm ứng nào đó qua Zalo .

Để kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Zalo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhập số điện thoại mà bạn cần tìm kiếm rồi nhấn nút Tìm. Nếu số điện thoại lạ đó cũng sử dụng Zalo thì tài khoản Zalo của số điện thoại trên sẽ lập tức được hiện ra.

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Zalo

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Facebook

Đây cũng là một cách khá hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể dùng để kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, chính do rất nhiều người để lại thông tin công khai minh bạch của họ trên mạng xã hội Facebook. Bạn hãy thử nhập số điện thoại cảm ứng vào thanh tìm kiếm của Facebook để xem có hiệu quả hiển thị không nhé .

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng Facebook

Cách 4: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua ứng dụng Truecaller

Để kiểm tra thông tin thuê bao của người khác thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng ứng dụng Truecaller. Ứng dụng này tương hỗ trên những điện thoại thông minh mưu trí chạy hệ quản lý Android và iOS. Để tải ứng dụng này về điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể click vào những link tương ứng dưới đây :
Để kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua ứng dụng Truecaller, bạn hãy triển khai theo những bước sau đây :

Xem thêm  Sự ra đời của chiếc máy tính đầu tiên trên Thế Giới

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm Truecaller, bạn hãy mở ứng dụng này lên. Sau đó, bạn cần nhập số điện thoại và điền các thông tin được yêu cầu để tạo hồ sơ trên ứng dụng Truecaller.

Cách 4: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua ứng dụng Truecaller

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy nhập số điện thoại mà bạn cần tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Sau đó, Truecaller sẽ hiển thị kết quả dựa trên kho danh bạ của ứng dụng.

Cách 4: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua ứng dụng Truecaller

>> Xem thêm: Tổng hợp bảng mã vùng điện thoại quốc tế các nước trên thế giới

Cách 5: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua tổng đài

Tại Nước Ta, nhà mạng viễn thông nào cũng có tổng đài dịch vụ chăm nom người mua để xử lý những khiếu nại và vướng mắc của người dùng tương quan đến dịch vụ của họ. Do vậy, khi bạn bị 1 số ít điện thoại cảm ứng của nhà mạng nào đó quấy rối và làm phiền thì hãy thử gọi điện đến tổng đài của nhà mạng đó để nhu yếu kiểm tra thông tin của gia chủ của số thuê bao lạ. Đây được xem là giải pháp dữ thế chủ động nhất và nhanh gọn nhất để kiểm tra thông tin của số lạ. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu nhà mạng chặn số điện thoại cảm ứng đó nếu nó làm phiền bạn quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm số tổng đài của 1 số ít nhà mạng thông dụng nhất tại Nước Ta dưới đây nhé .

Xem thêm  Thặng dư tiêu dùng (Consumer Surplus) là gì?

Cách 5: Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác qua tổng đài

  • Viettel: 18008098.
  • MobiFone: 18008090.
  • Vinaphone: 18001091.
  • Vietnamobile: 789.
  • Gmobile: 196.
  • iTelecom: 19001087.

Lưu ý: Đối với những số điện thoại rác, sim khuyến mãi chưa có thông tin, các số mời chào mua SIM, quảng cáo… chưa đăng ký thông tin trên Facebook, Zalo, email… thì sẽ không có thông tin gì về số thuê bao đó. Cách tốt nhất là bạn nên chặn hết các số này để tránh bị làm phiền nhé.

Trên đây là cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại thông minh lạ mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa qua là có ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để update nhiều thông tin có ích bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết !

>> Xem thêm:

Nếu có nhu yếu mua những loại sản phẩm thiết bị số – phụ kiện như tai nghe nhạc, điện thoại cảm ứng, đồng hồ đeo tay mưu trí, bàn phím, thiết bị phát wifi … thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.