Kiểm Tra Cước Trả Sau Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản | https://bem2.vn

Vì đăng ký cước trả sau khi dùng điện thoại nên có rất nhiều khách hàng muốn biết được chi tiết cước đã dùng bao gồm dịch vụ gọi điện thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G, các dịch vụ cộng thêm… Hiện nhà mạng đang có chính sách hỗ trợ kiểm tra cước trả sau bằng nhiều cách khác nhau để tiện cho khách hàng có nhu cầu tra cứu.

Mục lục bài viết

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Viettel

Viettel hiện đang tương hỗ người mua cách kiểm tra cước trả sau bằng những hình thức sau. Dựa vào những hình thức kiểm tra này bạn hoàn toàn có thể có kế hoạch nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel nhanh nhất :

 • Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn: bạn chỉ cần soạn tin nhắn và gửi tổng đài theo cấu trúc TRACUU gửi 195. Sau khi gửi thành công thì Viettel sẽ gửi cho bạn tin nhắn chi tiết cước phí đã sử dụng đến thời điểm mà bạn đang tra cứu.

 • Kiểm tra cước trả sau qua tổng đài: Bạn cần gọi lên số tổng đài của Viettel là 198 để yêu cầu tra cước. Thông thường đây là tổng đài tự động cho nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài là có thể xem được cước phí điện thoại của mình.

 • Kiểm tra cước trả sau online: Bạn cũng có thể tự truy cập vào trang web chính thức của Viettel để có thể truy cứu cước phí đã sử dụng.

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Vina

Để kiểm tra cước trả sau của điện thoại thông minh dùng mạng Vina bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều cách. Dưới đây là những cách thường thì nhất :

 • Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn SMS: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CUOC gửi 9889 hoặc CUOC THANG gửi 9889. Tổng đài sẽ trả lại cho bạn tin nhắn chi tiết về cước phí bạn đã sử dụng.

 • Kiểm tra cước trả sau qua Vinaphone Portal: Nó như là một trang web của Vina. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng tra cứu cước một cách dễ dàng.

 • Kiểm tra cước trả sau bằng USSD: cú pháp được dùng là *101#OK.

 • Kiểm tra cước trả sau qua ứng dụng My Vinaphone: ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra cước trả sau Vina một cách dễ dàng.

kiểm tra cước trả sau

Cách kiểm tra cước trả sau điện thoại Mobi

Cũng như các nhà mạng khác, nạp tiền điện thoại Mobi cũng được thực hiện nhiều hình thức. Từ đó, khách hàng có kế hoạch nạp tiền điện thoại để không bị tắc nghẽn khi sử dụng. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tra cứu cước theo hình thức sau:

 • Kiểm tra cước trả sau bằng cách thao tác USSD:

  • Bấm * 112 # : Để biết số tiền hiện tại của mình là bao nhiêu
  • Bấm * 112 *1 * X # OK: Tra cứu chi tiết các gói cước theo kỳ cước.

  • Bấm * 112 * 2 * X # OK : Tra cứu cước cuộc gọi theo kỳ cước .
  • Bấm * 112 * 3 * X # OK : Tra cứu cụ thể những dịch vụ giá trị ngày càng tăng sử dụng trong kỳ cước .
  • Bấm * 112 * 4 * X # OK : Tra cứu những chương trình tặng thêm Mobifone hưởng trong kỳ cước .
 • Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn có cấu trúc: TC gửi 9233
 • Kiểm tra cước trả sau online: Bạn cần truy cập vào trang chính của Mobi để thực hiện việc tra cứu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải kích hoạt tính năng xem cước trước khi thực hiện nhé!

Ngoài ra, những ứng dụng tài chính có chức năng thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng cũng sẽ tự động cập nhật hóa đơn điện thoại của bạn vào ứng dụng để có thể trực tiếp thanh toán bằng tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để kiểm tra cước trả sau.
Điển hình như với Timo TOP UP, chỉ với vài bước thao tác là bạn sẽ xem được hóa đơn cũng như thanh toán thành công. Vừa tiện lợi lại nhanh chóng, bảo mật cao. Tải Timo về, đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phíMở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến không tính tiền, thuận tiệnHạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, giao dịch chuyển tiền tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản giao dịch thanh toán Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Cách làm thiệp 20.11 đơn giản, đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - https://bem2.vn

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *