6 cách kiểm tra số dư, số tài khoản Agribank chính xác, nhanh nhất

Với ngân hàng Agribank người dùng có thể kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của mình với nhiều thao tác khác nhau và việc kiểm tra sẽ giúp bạn nắm được số dư trong tài khoản Agribank mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank chính xác, nhanh nhất

Bài viết này hướng dẫn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại cảm ứng Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như cho những dòng điện thoại thông minh nền tảng iOS, Android và máy tính, nền tảng Windows, macOS khác .

I. Lợi ích việc kiểm tra tài khoản

 • Dễ dàng kiểm tra số dư trong tài khoản Agribank.
 • Kiểm tra được số dư mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào bạn muốn.
 • Kiểm tra, xem được số tài khoản khi bị quên.

II. 6 cách kiểm tra số dư, số tài khoản Agribank

1. Kiểm tra qua SMS Banking

Agribank cung ứng dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Bạn thuận tiện kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại nhà, thực thi trên điện thoại cảm ứng không cần liên kết mạng Internet, không cần phải đến ngân hàng nhà nước. Tiết kiệm thời hạn của bạn .

Xem thêm  Tải Unikey 4.3 mới nhất | Bộ gõ tiếng Việt Win 10, Win 7

Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149 là 1.500VNĐ và được trừ trực tiếp từ tài khoản di động của bạn

Cách thực hiện: 

Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.

Kiểm tra số dư bằng SMS.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn số tài khoản thẻ: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Kiểm tra số dư bằng SMS.

Lưu ý: 

 • Bạn nên kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking vào giờ hành chính. Nếu bạn sử dụng SMS Banking kiểm tra số dư ngoài giờ hành chính thì có thể bạn phải chờ đến ngày làm việc tiếp theo bạn mới nhận được tin nhắn phản hồi. 
 • Số điện thoại bạn sử dụng để nhắn tin kiểm tra số dư tài khoản Agribank phải là số thuê bao bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng. 
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn hãy mang theo chứng minh thư, hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký.
 • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank là 10.000VNĐ/ 1 tháng.

2. Kiểm tra qua dịch vụ Internet Banking

Ngân hàng Agribank phân phối dịch vụ Internet Banking với nhiều tiện ích khác nhau như kiểm tra số dư, số tài khoản, truy vấn, xem lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, …

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank> Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản vào ứng dugj.

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Vào giao dịch.

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoảnVấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư để bạn theo dõi.

Xem thêm  Mã Số Bài Hat Karaoke Arirang, California, Vietktv Nhanh Nhất

Thông tin được hiển thị.

Lưu ý:

 • Phí duy trì dịch vụ Internet Banking là 50.000VNĐ/ năm. Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Internet Banking hoàn toàn miễn phí
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, để được hướng dẫn cụ thể.

3. Kiểm tra qua Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng tài chính cung cấp đầy đủ các tiện ích kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng, báo cáo giao dịch, tìm kiếm các chi nhánh/ATM gần nhất,…

Bước 1: Để sử dụng, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking sau đó điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập vào ứng dụng,

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản.

Vào mục Tài khoản.

Ở mục tin tức tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện có .

Thông tin tài khoản và số dư được hiển thị trên màn hình.

Lưu ý:

 • Phí duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000VNĐ/ 1 tháng. Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, để được hướng dẫn cụ thể.

4. Kiểm tra qua cây ATM/CDM

Bạn chỉ cần đem thẻ ATM của mình đến những cây ATM trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, là hoàn toàn có thể truy vấn số dư có trong tài khoản Agribank của mình một cách thuận tiện .Bạn cần đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên in trên thẻ vào khe nhận thẻ trên cây ATM > Chọn ngôn từ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt > Nhập mã PIN của bạn > Nhấn Enter > Chọn Vấn tin tài khoản để kiểm tra số dư, số tài khoản của bạn .

Xem thêm  Cách Khắc Phục Messenger Bị Chặn Gửi Tin Nhắn Nhanh Chóng!

Nhược điểm:

 • Mỗi lần kiểm tra số dư bạn phải ra ngoài và tìm kiếm cây ATM/CDM.
 • Có thể phải xếp hàng chờ tại cây ATM nếu đông người, tốn thời gian.

Kiểm tra số dư tại cây ATM.

5. Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại những điểm thanh toán giao dịch của Agribank trên toàn nước. Bạn cần đem theo chứng minh thư bản chính để chứng thực tài khoản của mình .

Nhược điểm: 

 • Bạn cần ra ngoài và đến các điểm giao dịch của Agribank. 
 • Phải xếp hàng chờ đến lượt, tốn thời gian.

6. Kiểm tra bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc khách hàng

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank: 1900558818 để yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Nhược điểm:

 • Rất khó để kết nối với các tổng đài viên chăm sóc khách hàng của Agribank. Phải gọi rất nhiều cuộc.
 • Mất phí 1.000 đồng/ 1 phút.

Bài viết này hướng dẫn bạn 6 cách kiểm tra số dư, số tài khoản tài khoản Agribank đơn thuần, dễ thao tác. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. Nếu có vướng mắc bạn để lại phản hồi phía dưới. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *