Hướng dẫn cách mua hàng, giao hàng tận nơi tại Di Động Việt

Chào mừng hành khách đến với Di Động Việt

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Di Động Việt được xây dựng năm 2009, chuyên kinh doanh thương mại điện thoại di động, hàng công nghệ tiên tiến, linh phụ kiện – phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa thay thế điện thoại di động .
Khi hành khách truy vấn vào website của chúng tôi có nghĩa là hành khách đồng ý chấp thuận với những pháp luật này. Trang web có quyền biến hóa, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kể phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất kỳ khi nào. Các đổi khác có hiệu lực thực thi hiện hành ngay khi được đăng trên website mà không cần thông tin trước. Và khi hành khách liên tục sử dụng website, sau khi những biến hóa về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là hành khách gật đầu với những biến hóa đó. Quý khách sung sướng kiểm tra liên tục để update những biến hóa của chúng tôi .

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website và quan điểm phê bình của hành khách đều là gia tài của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kể thông tin trá hình nào, chúng tôi sẽ khóa thông tin tài khoản của hành khách ngay lập tức hoặc vận dụng những giải pháp khác theo pháp luật của pháp lý Nước Ta .

3.  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi hành khách đặt hàng tại Didongviet. vn, chúng tôi sẽ nhận được nhu yếu đặt hàng và gửi đến hành khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, nhu yếu đặt hàng cần trải qua một bước xác nhận đơn hàng, Didongviet. vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu nhu yếu đặt hàng của hành khách thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn thực thi đơn hàng tại Didongviet. vn .
Để nhu yếu đặt hàng được xác nhận nhanh gọn, hành khách sung sướng cung ứng đúng và vừa đủ những thông tin tương quan đến việc giao nhận, hoặc những lao lý và điều kiện kèm theo của chương trình khuyễn mãi thêm ( nếu có ) mà hành khách tham gia .

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Didongviet. vn phân phối những hình thức thanh toán giao dịch : tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa .
Trừ một số ít trường hợp có ghi chú riêng, thường thì hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán giao dịch trên khi triển khai đặt hàng. Tuy nhiên, để bảo vệ tính bảo đảm an toàn dành cho hành khách trong quy trình giao dịch thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 40 ( bốn mươi ) triệu trở lên, Didongviet. vn chỉ đồng ý hình thức thanh toán giao dịch trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa .

Xem thêm  Cách trộn thư, trộn văn bản (Mail Merge) trong Word 2016

5. Mua hàng từ xa

Không cần trực tiếp đến shop, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn cách mua hàng trực tuyến bằng cách chọn một trong những cách sau :

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1800.6018 (miễn phí) từ 8h30-21h30 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên Di Động Việt luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website didongviet.vn

Đối với đơn hàng nội thành của thành phố, Di Động Việt giao hàng trong ngày. Đối với đơn hàng ngoài thành phố, thời hạn giao hàng từ 2 – 3 ngày .
tin tức giao dịch chuyển tiền :
– Tài khoản công ty :

 • Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt
 • STK:0331000513261
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam – CN Sài Gòn

– Tài khoản cá thể ( có dấu xác nhận ) :

 • Nguyễn Thị Tùng
 • STK: 1015367284
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam – CN Thủ Đức

6. Chương trình khuyến mãi

Với mong ước mang lại nhiều quyền lợi cho người mua, Didongviet. vn liên tục có những chương trình giảm giá đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, để bảo vệ tính công minh cho người mua là người tiêu dùng sau cuối của Didongviet. vn, chúng tôi có quyền phủ nhận những đơn hàng không nhằm mục đích mục tiêu sử dụng cho cá thể, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục tiêu mua đi bán lại khi hành khách tham gia những chương trình tặng thêm .
Didongviet. vn có quyền phủ nhận những đơn hàng không thỏa mãn nhu cầu lao lý và điều kiện kèm theo tham gia những chương trình tặng thêm mà không cần thông tin đến người mua. Vì vậy, xin hành khách sung sướng tìm hiểu thêm kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia .

7. Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Didongviet. vn dành cho người mua hoàn toàn có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng .
Mỗi đơn hàng chỉ hoàn toàn có thể vận dụng 1 mã giảm giá, hành khách sẽ nhận được thông tin cụ thể về lao lý và điều kiện kèm theo sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để bảo vệ tính công minh cho người mua là người tiêu dùng sau cuối của Didongviet. vn, chúng tôi có quyền phủ nhận những đơn hàng không nhằm mục đích mục tiêu sử dụng cho cá thể, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục tiêu mua đi bán lại .
Didongviet. vn có quyền khước từ những đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn nhu cầu lao lý và điều kiện kèm theo sử dụng mã giảm gía mà không cần thông tin trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Didongviet. vn có quyền phủ nhận việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc những trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía hành khách .

8. Khu vực giao hàng

Didongviet. vn giao hàng toàn nước so với những loại sản phẩm do chính didongviet.vn phân phối .

9. Giá cả

Giá cả loại sản phẩm được niêm yết tại didongviet.vn là giá bán ở đầu cuối đã gồm có thuế Giá trị ngày càng tăng ( Hóa Đơn đỏ VAT ). Giá cả của mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể đổi khác tùy thời gian và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí luân chuyển hoặc Phí triển khai đơn hàng sẽ được vận dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi hành khách triển khai đặt hàng .
Mặc dù chúng tôi nỗ lực tốt nhất để bảo vệ rằng tổng thể những thông tin và giá hiển thị là đúng mực so với từng loại sản phẩm, đôi lúc sẽ có 1 số ít trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kể mẫu sản phẩm nào trong đơn hàng của hành khách, chúng tôi sẽ thông tin cho hành khách trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể và gửi đến hành khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá đúng mực hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không hề liên lạc với hành khách, đơn hàng sẽ tự động hóa hủy trên mạng lưới hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực thi ( nếu đơn hàng đã được thanh toán giao dịch trước ) .

10. Điều kiện và Điều khoản sử dụng Phiếu Giảm Giá và Mã Giảm Giá

Các lao lý và điều kiện kèm theo sau ( T&C ) sẽ được vận dụng cho những lượt sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho những chương trình tặng thêm ( sau đây gọi chung là “ Phiếu Giảm Giá ” ), với điều kiện kèm theo là những phiếu giảm giá này được cấp không điều kiện kèm theo. tin tức chi tiết cụ thể về điều kiện kèm theo và pháp luật sử dụng phiếu giảm giá và mã giảm giá vui mừng liên hệ tổng đài CSKH : 18006018

Xem thêm  Phần Mềm Tối Ưu Hóa Máy Tính Tốt Nhất 2015, Avg Pc Tuneup 2015 V15 - BEM2.VN

11. Thông tin sản phẩm

didongviet.vn phân phối thông tin cụ thể so với từng mẫu sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không hề cam kết phân phối thông tin khá đầy đủ một cách đúng chuẩn, toàn vẹn, update, và không sai sót so với từng mẫu sản phẩm .
Trong trường hợp mẫu sản phẩm hành khách nhận được không đúng như những gì Didongviet. vn đã diễn đạt trong phần thông tin mẫu sản phẩm, hành khách sung sướng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ người mua trong thời hạn sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời bảo vệ loại sản phẩm trong thực trạng chưa qua sử dụng để được tương hỗ đổi trả. tin tức cụ thể về chủ trương đổi trả sung sướng tìm hiểu thêm tại : Chính sách bh

12. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Didongviet. vn hướng đến việc cung ứng sản phẩm & hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua qua những loại sản phẩm được đăng bán trên website của chúng và khước từ bán những mẫu sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc nguồn gốc …
Trong trường hợp hành khách có hoài nghi loại sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc nguồn gốc …, vui vẻ thông tin ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ người mua 18006018 để được xác nhận thông tin và tương hỗ .

13. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ ( đã ĐK hoặc chưa ĐK ), nội dung thông tin và tổng thể những phong cách thiết kế, văn bản, đồ họa, ứng dụng, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch ứng dụng, mã nguồn và ứng dụng cơ bản đều là gia tài của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Nước Ta và những công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu .

14. Quyền pháp lý

Các điều kiện kèm theo, lao lý và nội dung của website này được kiểm soát và điều chỉnh bởi lao lý Nước Ta và Tòa án có thẩm quyền tại Nước Ta sẽ xử lý bất kể tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này .

15. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin thông tin và sử dụng những giải pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán giao dịch của hành khách. tin tức của hành khách trong quy trình giao dịch thanh toán sẽ được mã hóa để bảo vệ bảo đảm an toàn. Sau khi hành khách hoàn thành xong quy trình đặt hàng, hành khách sẽ thoát khỏi chính sách bảo đảm an toàn .

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

16. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Didongviet.vn

Mọi người mua tham giao thanh toán giao dịch tại Didongviet. vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin thông tin bằng mã hóa ( xem cụ thể tại pháp luật “ Quy định về bảo mật thông tin ” được nêu ở trên ). Qua đó, khi thực thi giao dịch thanh toán qua mạng hành khách quan tâm những chi tiết cụ thể sau :
Chỉ sử dụng website có chứng từ giao dịch thanh toán bảo đảm an toàn .
Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng thanh toán hoặc thông tin tài khoản của mình để triển khai thanh toán giao dịch tại Didongviet. vn ; trong trường hợp phát sinh thanh toán giao dịch ngoài ý muốn, hành khách vui mừng thông tin cho Didongviet. vn biết để hoàn toàn có thể tương hỗ kịp thời .
Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình tiếp tục để bảo vệ tổng thể thanh toán giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm trấn áp .

Xem thêm  Hướng dẫn cách cố định một dòng, nhiều dòng trong Excel

17. Giao kết giao dịch tại Didongviet.vn

Khách hàng khi shopping tại Didongviet. vn phải triển khai những thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau :
Cách 1 : Thanh toán trước trực tuyến qua thẻ tín dụng ( Visa, Master card .. ) :

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: Didongviet.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2 : Thanh toán sau :

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Didongviet.vn xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: Didongviet.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: Didongviet.vn chuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong những trường hợp, người mua hoàn toàn có thể tra cứu thông tin thanh toán giao dịch qua email gửi vào hộp thư người mua đã ĐK với Didongviet. vn. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tra cứu được lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch khi đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình tại website Didongviet. vn
Trường hợp người mua muốn chỉnh sửa thông tin, người mua thông tin cho Didongviet. vn qua đường dây nóng 18006018

18. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Didongviet.vn

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm hết thanh toán giao dịch nếu đã triển khai những giải pháp sau đây :

 • Thông báo cho Didongviet.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 18006018 hoặc lời ghi nhắn tại website Didongviet.vn
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó

19. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Didongviet.vn

Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm cung ứng thông tin khá đầy đủ và đúng chuẩn khi tham gia thanh toán giao dịch tại Didongviet. vn. Trong trường hợp người mua nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Didongviet. vn, Didongviet. vn có quyền khước từ thực thi thanh toán giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền đơn phương chấm hết thanh toán giao dịch nếu đã thực thi những giải pháp sau đây :

 • Thông báo cho Didongviet.vn qua đường dây nóng 18006018 hoặc lời nhập nhắn tại Website Didongviet.vn
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

20. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc tương quan đến thanh toán giao dịch tại Didongviet. vn hoặc những Quy định và Điều kiện này đều sẽ được xử lý bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và / hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức triển khai, cá thể kinh doanh thương mại sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ .

21. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Didongviet.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

22. Những quy định khác

Tất cả những Điều Khoản và Điều Kiện ( và tổng thể nghĩa vụ và trách nhiệm phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có tương quan ) sẽ bị chi phối và được hiểu theo lao lý Nước Ta. Chúng tôi có quyền sửa đổi những Điều khoản và Điều kiện này vào bất kể thời gian nào và những sửa đổi đó sẽ có hiệu lực hiện hành ngay tại thời gian được được đăng tải tại Didongviet. vn .

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui liên hệ bộ phận CSKH 1800 6018 (miễn phí)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *