Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói cước data Viettel đang sử dụng

Bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước hay trả sau ? Bạn muốn kiểm tra gói cước đó có những tặng thêm gì để liên tục gia hạn, hủy gói cước, đổi gói cước tương thích hơn, vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng bằng cách nào ?

Dưới đây là thông tin hướng dẫn những cách kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng để bạn có thể dễ dàng quản lý tiêu dùng trên thuê bao của mình nhé.

Bài viết liên quan

 

Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

● Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua app My Viettel

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua app My Viettel là tính năng vô cùng tiện ích. Sử dụng app My Viettel khách hàng không chỉ quản lý được thông tin cá nhân mà còn có thể tra cứu cước gọi, nạp tiền, đăng ký/hủy/đổi gói cước một cách nhanh chóng.

Chỉ cần có thông tin tài khoản My Viettel, đăng nhập vào thông tin tài khoản, người mua sẽ thuận tiện thấy gói data đang sử dụng, lưu lượng của gói, thời hạn sử dụng gói data ngay tại trang chủ app. Để xem thông tin chi tiết cụ thể thông tin tài khoản click mục “ tin tức data ” sẽ hiển thị ra. Trường hợp người mua muốn đổi gói cước tương thích thì chọn “ Đổi gói ” sau đó bấm “ Đăng ký ” để hoàn tất thao tác .

Xem thêm  Đánh giá Top điện thoại giá dưới 1 triệu tốt nhất, đáng mua nhất 2020

Kiểm tra gói cước và đổi gói cước data qua app My Viettel

● Kiểm tra qua SMS 

Để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS soạn : KTMI gửi 191, tin nhắn phản hồi từ 191 sẽ hiển thị lên thông tin gói data, lưu lượng data đi kèm hạn sử dụng gói data .

Để đăng ký gói cước khác quý khách soạn: TEN GOI CUOC gửi 191. (Cú pháp này áp dụng khi quý khách đã có tên gói Mobile Internet muốn đăng ký).

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua tin nhắn SMS

● Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên website

Có thể kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng tại website :

Đăng nhập tài khoản là số thuê bao muốn tra cứu, sau đó chọn mục My Viettel danh mục Quản lý gói cước => Vào mục “tra cứu cước”. Trong mục thông tin tài khoản sẽ hiển thị tên gói cước Mobile Internet, lưu lượng còn lại, hạn sử dụng gói data.

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua website
Lưu ý : Với những cách kiểm tra tại app, website thì người mua cần có thông tin tài khoản My Viettel mới hoàn toàn có thể đăng nhập và kiểm tra được .

Bài viết trên đã cung cấp đến khách hàng các cách kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng cơ bản, tiện lợi nhất, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Mong rằng bài viết này có ích đối với quý độc giả.

Xem thêm  Cách thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *