Không Vào Được Các Trang Web Xem Phim, Cách Xem Phim Trên Phimmoi

Trang web xem phim là phimmoi.net hiện nay đang bị chặn. Khi bạn truy cập vào trang sẽ nhận được thông báo rằng: “This page isn’t working”, bạn sẽ không thể xem phim ở trang này. Vậy thì làm thế nào để truy cập và xem phim ở phimmoi.net không bị chặn? Mời các bạn xem phần hướng dẫn ở bài viết dưới đây!

Mục lục bài viết

1. Tại sao web phimmoi.net bị chặn không xem được phim?

Trang web xem phim là phimmoi.net lúc bấy giờ đang bị chặn. Khi bạn truy vấn vào trang sẽ nhận được thông tin rằng : “ This page isn’t working ”, bạn sẽ không hề xem phim ở trang này. Vậy thì làm thế nào để truy vấn và xem phim ở phimmoi.net không bị chặn ? Mời các bạn xem phần hướng dẫn ở bài viết dưới đây !

Web phimmoi.net bị chặn là do đây là trang web phim lậu và nó không hợp pháp với luật mạng. Trang web này có chứa nhiều bộ phim với độ phân giải HD, bản đẹp và cũng có nhiều bộ phim ở dạng bản cam do phim mới ra mắt, server đa dạng với tốc độ khác nhau.

Bạn đang xem: Không vào được các trang web xem phim

*Những bộ phim mà trang web này đăng tải đều chưa mua bản quyền. Do vậy, qua đợt truy quét của Google hầu hết các bộ phim đều bị xóa khỏi trang. Web xem phim này cũng đặt vào những quảng cáo bị cấm ở Nước Ta như các game show cá cược …. Điều này cũng khiến cho trang web phimmoi.net bị chặn và tất cả chúng ta không hề truy vấn cũng như xem phim được .

Xem thêm  Top phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính

2. Bật mý cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn

Chỉ sau 1 ngày website bị chặn trên fanpage của web đã gợi ý cho người dùng truy cập vào web với tên miền khác. Cũng giống với các truy cập của những trang web bị chặn IP khác của Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể xem phim ở phimmoi.net bằng cách bật VPN.

Đây là một cách xem thông dụng nhất và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, cách truy vấn phim này đang bị hạn chế về chất lượng của phim. Độ phân giải của video cũng sẽ bị giảm tùy thuộc vào các khu vực mà bạn đã chọn .VPN có nghĩa là mạng ảo. Với VPN người dùng hoàn toàn có thể thiết lập được mạng riêng ảo tích hợp với các loại mạng khác trên internet. VPN thường được dùng để truy vấn vào các trang web bị hạn chế về vị trí cũng như các loại hoạt động giải trí duyệt web của bạn không bị theo dõi .Chi tiết về cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn trên các thiết bị như sau :

2.1 Cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn trên máy tính

Nếu máy của bạn đang dùng hệ điều hành Windows 10 hãy nhấn chọn Settings, chọn Network & Internet, sau đó chọn tiếp vào VPN. Tiếp tục nhấn chọn Add a VPN Connection.

*Ở đây, sẽ có một giao diện cần bạn điền thông tin đơn cử như sau :

Xem thêm  Top 19 cách mở khóa điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp iphone mới nhất 2021

VPN Provider: Nhấn chọn Windows

Connection name: Chọn tên kết nối mà bạn đang muốn dùng.

Server name or address: Tên máy chủ hoặc địa chỉ IP của bạn.

VPN Type: Các bạn hãy chọn vào mục Point to Point Tunneling Protocol

Type of sign in info: Ở đây bạn hãy nhấn chọn USername and password và thiết lập chúng.

Cuối cùng hãy nhấn nút save để lưu lại. Màn hình máy của bạn sẽ quay lại VPN ở Setting và bạn sẽ nhìn thấy được mạng VPN vừa tạo mới. Để liên kết các bạn chỉ cần click vào Connect là xong .

2.2 Cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn trên điện thoại

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt sau đó đi đến mục Quản lý các kết nối không dây khác. Sau đó vào mục VPN và chọn cấu hình VPN để điền thêm thông tin kết nối.

Bước 2: Các bạn hãy nhập thông tin như:

Tên mạngĐịa chỉ server*Sau khi điền thông tin xong hãy bấm lưu để lưu lại nó. Màn hình của máy lúc này sẽ quay ra list các VPN lúc đầu .

Bước 3: Hãy chọn vào VPN mà bạn vừa thiết lập xong. Sau đó nhập tên người dùng cùng với password và bấm kết nối để hoàn tất quá trình.

2.3 Chi tiết cách truy cập phimmoi.net trên TV

Ở trên TV để xem phim ở phimmoi.net không bị chặn các bạn nên cài đặt các phần mềm tự động chọn VPN để thiết lập nhanh chóng. Surf Shark VPN được biết đến là một cái tên nổi trội nhất và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Cách dùng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chọn quốc gia cần kết nối sau đó truy cập vào trang web là xong rồi.

Xem thêm  BẠN TRAI CŨ LÀ TAY ĐUA CÓ BỆNH - LustAveland - Truyện ngôn tình, đam mỹ, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Xem thêm: Có 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì, 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì

*Trên đây là cụ thể cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn. Hi vọng rằng với những thông tin này bạn hoàn toàn có thể truy vấn và xem thỏa thích những bộ phim mong ước .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *