Url Không Thể Tải Url: Miền Của Url Này Không Được Đưa Vào Miền Của Ứng Dụng.

Không Thể Tải Url : Miền Của Url Này Không Được Đưa Vào Miền Của Ứng Dụng .

Sau khi đăng ký ứng dụng của tôi với Facebook để sử dụng Facebook OAuth Đăng nhập bằng ứng dụng ASP.NET tôi gặp lỗi. khi tôi nhấp vào nút Facebook trong Môi trường phát triển.

Bạn đang xem: Không thể tải url: miền của url này không được đưa vào miền của ứng dụng.

Không thể tải URL : Tên miền của URL này không được gồm có trong những miền của ứng dụng. Để hoàn toàn có thể tải URL này, hãy thêm tổng thể những tên miền và tên miền phụ của ứng dụng vào trường Miền ứng dụng trong thiết lập ứng dụng của bạn .

Màn hình đăng nhập

*

Lỗi được hiển thị

*
Nếu bạn gặp phải Lỗi tương tự có nghĩa là bạn đã nhập sai URI trong “URI chuyển hướng OAuth hợp lệ” trong khi Đăng ký ứng dụng của tôi với Facebook.

Xem thêm:

Chọn ứng dụng mà bạn đang gặp lỗi trong khi đăng ký Nếu bạn gặp phải Lỗi tương tự như có nghĩa là bạn đã nhập sai URI trong ” ” trong khi Đăng ký ứng dụng của tôi với Facebook. Xem thêm : Gampang Banget, Begini Cara Bikin Avatar Facebook Dari Aplikasi Chọn ứng dụng mà bạn đang gặp lỗi trong khi ĐK

Xem thêm  Cách Xóa Ứng Dụng Trên Iphone 7, 6S, 5, Ios 11, X, 8 Plus

ví dụ: nếu URL localhost của bạn là ” http: // localhost: 8000/Tài khoản/Đăng nhập ” thì trong khi nhập vào “URI chuyển hướng OAuth hợp lệ” nhập hộp văn bản ” http: // localhost : 8000/đăng nhập-facebook “và nhấp vào Lưu Thay đổi 

Đăng ký ứng dụng Facebook

*
Chỉ cần viết cẩn thận trong URI chuyển hướng OAuth của bạn: http://{ your Host }:{ port number } (ví dụ: http://example.com:8000).
Có hai phần bạn cần điền. Cả hai ở bên phải bảng điều khiển cài đặt ứng dụng của bạn.

Xem thêm:

Cài đặt -> Nâng cao -> Trình quản lý miền (Thêm URL của bạn)SẢN PHẨM -> Đăng nhập Facebook -> Cài đặt -> URI chuyển hướng OAuth hợp lệ Để thêm URL của bạn.
Một giá trị Request.Form nguy hiểm tiềm tàng đã được phát hiện từ máy kháchChỉ cần viết cẩn trọng trong URI chuyển hướng OAuth của bạn : http : / / { your Host } : { port number } ( ví dụ : http://example.com:8000 ). Có hai phần bạn cần điền. Cả hai ở bên phải bảng điều khiển và tinh chỉnh setup ứng dụng của bạn. Xem thêm : Cài đặt -> Nâng cao -> Trình quản trị miền ( Thêm URL của bạn ) SẢN PHẨM -> Đăng nhập Facebook -> Cài đặt -> URI chuyển hướng OAuth hợp lệ Để thêm URL của bạn. Một giá trị Request. Form nguy khốn tiềm tàng đã được phát hiện từ máy kháchVisual Studio 2012 Web Publish không sao chép tập tinVisual Studio năm ngoái không làm điển hình nổi bật cú pháp dao cạo cũng như IntellisenseASP MVC href đến bộ điều khiển và tinh chỉnh / khung nhìn

Xem thêm  ‎Lịch Kinh Nguyệt

Sự khác biệt giữa Dự án MVC 5 và Dự án Api Web

Biến ASP.NET toàn thế giới ASP.NETVượt qua ViewData bổ trợ để xem một phần được đánh máy mạnhDự án Asp. Net MVC5 mới tạo ra một vòng lặp vô hạn để đăng nhập trangNhận thông tin lỗi nếu ModelState. IsValid không thành công xuất sắc ?Cách tốt nhất để cắt chuỗi sau khi nhập tài liệu. Tôi có nên tạo một chất kết dính quy mô tùy chỉnh ?ASP.NET MVC3 ” data-cat = ” related-question ” > Lỗi thông số kỹ thuật : ASP.NET MVC3Lưu trữ update, chèn hoặc xóa câu lệnh tác động ảnh hưởng đến số lượng hàng không mong ước ( 0 ) EntityFramework” Không thể truyền đối tượng người dùng loại ” ConcreteTypeMapping ” sang loại ” Microsoft. EntityFrameworkCore. Storage. RelationalTypeMapping ” WebApi trên macosLàm thế nào để sửa Mục quy mô được đưa vào từ điển là lỗi loại ?Mã kết xuất này có nghĩa là gì ?Nhận dạng ASP.NET + Xác thực Windows ( Chế độ phối hợp – Biểu mẫu + Windows )

“Từ điển tham số chứa mục nhập null cho tham số” – Cách khắc phục?

Phân trang và sắp xếp lưới với ASP.Net MVCIISExpress không khởi đầu từ Visual Studio năm ngoáitập tin tải lên mvc với quy mô – tập tin đăng tham số thứ hai là null

Xem thêm  TOP 7 Phần mềm định vị điện thoại Android, IPhone, Oppo

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.