Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone

Khi muốn cài đặt hoặc update những ứng dụng trên iPhone lên phiên bản mới nhất nhưng tính năng này không hoạt động giải trí ? Làm thế nào để khắc phục yếu tố trên ?

1. Khởi động lại App Store

Đây là cách đơn thuần nhất để khắc phục những yếu tố không rõ nguyên do. Đầu tiên, bạn hãy nhấn nút trang chủ hai lần, sau đó vuốt ứng dụng App Store từ dưới lên trên để tắt. trái lại, nếu đang sử dụng những phiên bản iPhone đời mới ( không có nút trang chủ vật lý ), người dùng chỉ cần vuốt từ dưới màn hình hiển thị lên và giữ lại một giây, sau đó thực thi tương tự như như trên .

Tiếp theo, bạn hãy mở lại ứng dụng App Store, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải và chọn Update all (cập nhật tất cả).

Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 1.Khởi động lại ứng dụng App Store. Ảnh : MINH HOÀNG

2. Khởi động lại iPhone

Nếu sự cố vẫn liên tục xảy ra, bạn hãy khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn và nút trang chủ cùng lúc cho đến khi màn hình hiển thị Open logo Apple. Đối với những mẫu iPhone đời mới ( không có nút trang chủ ), người dùng chỉ cần nhấn và thả nút tăng âm lượng, nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó giữ im nút nguồn vài giây cho đến khi iPhone khởi động lại .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 2.

Xem thêm  TOP 11 app ghép sticker vào ảnh miễn phí, đẹp cho Android, iOS

3. Chuyển đổi kết nối Internet

Kết nối Internet không không thay đổi sẽ khiến bạn không thể cài đặt hoặc update ứng dụng. Do đó, nếu đang sử dụng WiFi, bạn hãy thử chuyển sang sử dụng 4G hoặc ngược lại .

Lưu ý, để tải xuống các bản cập nhật có dung lượng lớn bằng 4G, bạn cần phải vào Settings (cài đặt) – App Store – App Download (tải về ứng dụng) và chọn Always Allow (luôn cho phép) hoặc Ask If Over 200 MB (hỏi nếu vượt quá 200 MB).

Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 3.Cho phép iPhone tải hoặc cài đặt ứng dụng bằng 4G. Ảnh : MINH HOÀNG

4. Kiểm tra trạng thái hoạt động của App Store

Nếu những cách trên không giúp xử lý yếu tố, nhiều năng lực sự cố tương quan đến sever của Apple. Để kiểm tra trạng thái hoạt động giải trí của App Store, bạn hãy truy vấn vào địa chỉ https://www.apple.com/support/systemstatus/, nếu mục App Store hiển thị màu cam nghĩa là sever dịch vụ đang gặp sự cố và ngược lại, màu xanh lá là hoạt động giải trí thông thường .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 4.Kiểm tra thực trạng hoạt động giải trí của những dịch vụ. Ảnh : MINH HOÀNG

5. Cập nhật iOS

Nếu vẫn không thể khắc phục sự cố liên quan đến App Store, bạn hãy kiểm tra và cập nhật iPhone lên phiên bản mới nhất (nếu có).

Xem thêm  Tải Game Bạn Gái Ảo Trên Android, Iphone, Top 12 Game Hẹn Hò Ảo Giúp Bạn Vơi Đi Nỗi Cô Đơn

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings ( cài đặt ) – General ( cài đặt chung ) – Software Update ( update ứng dụng ) – Download và Install ( tải về và cài đặt ). Lưu ý, dung tích bản update hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 5.Cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất. Ảnh : MINH HOÀNGNhìn chung, trên đây là một số ít cách đơn thuần để khắc phục sự cố không thể tải hoặc cài đặt ứng dụng trên App Store. Nếu cảm thấy hữu dụng, bạn đừng quên san sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.