Không Tải Được Ứng Dụng Trên Windows Phone Store, Fix Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Store Win 10

Mục lục bài viết

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn cách để sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 thật nhanh chóng và đơn giản nhất.

*Fix lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10

Nếu như máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 và gặp lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 thì hãy đừng lo lắng. 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Bạn có thể lựa chọn bất kì một cách nào để sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows phone store

Tham khảo : Cách sửa lỗi máy tính không nhận tai nghe trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng công cụ Troubleshooter của Microsoft

Đây là một ứng dụng do chính Microsoft cung ứng nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng và chuẩn đoán lỗi đang xẩy ra trên Windows Store. Để tải công cụ sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10, bạn hãy truy vấn đường link này .*Sau khi hoàn tất việc tải công cụ Troubleshooter về máy, bạn hãy kích hoạt nó lên và chọn Next để nó hoàn toàn có thể tự động hóa chẩn đoán và sửa lỗi lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 .

Xem thêm  Chia Sẻ Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Iphone 6 S, 7 Plus Và Iphone Xs Max

Cách 2: Xóa bộ nhớ đệm Windows Store

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp xóa bộ nhớ đệm cache của Windows Store để khắc phục thực trạng không tải được ứng dụng trên Store Win 10. Cách này khá đơn thuần nhưng hiệu suất cao lại cao .*

Trên bàn phím máy tính, bạn nhấn đồng thời tổ hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh wsreset.exe và nhấn Enter. Chờ đợi cửa sổ DOS chạy hoàn thành là có thể sửa được lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10.

Xem thêm: Có Nên Trồng Cây Sung Trước Nhà Không ? Và Những Lưu Ý Khi Trồng

Cách 3: Sửa lỗi trong Registry

Để vào trong Registry, bạn nhấn đồng thời tổ hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh regeditEnter. Sau khi hộp thoại Registry mở ra, bạn hãy tìm theo đường dẫn dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion\NetworkList\Profiles

***

Khi tìm được đúng đường dẫn trên, bạn hãy bấm chuột phải vào mục Profiles và chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object như trong hình. Sau đó nhấn OK để hoàn tất quá trình. Bạn có thể truy cập lại vào Windows Store để kiểm xem lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 đã được fix hay chưa.

Xem thêm  Ứng dụng của tích phân Tính thể tích khối tròn xoay cực hay - Toán lớp 12

Cách 4: Đăng ký lại Windows Store

Ngoài 3 cách trên, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để thực hiện điều này bạn hãy mở hộp thoại PowerShell ở trong Desktop App. Lưu ý bạn phải mở bằng chuột phải và chọn Run As Administrator như hình.

*

Sau khi đã chạy được Powershell thì hãy copy dòng lệnh dưới đây và paste vào trong hộp thoại PowerShell vừa mở và Enter để hoàn tất quá trình đăng ký lại kích hoạt Windows Store.“& {$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + “\AppxManifest.xml” ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest}”

*Như vậy, FPT Shop đã hướng dẫn xong cách bạn cách fix lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10. Nếu bạn có vướng mắc hãy để lại phản hồi trong phần cuối của bài viết .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *