Không Ngờ Mình Vẫn Gặp Nhau Giữa Thế Giới Rộng Lớn Như Thế, Thế Giới Rộng Lớn Như Vậy Vẫn Gặp Được Anh

Lưu ý: cusc.edu.vn Teams sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2020. Tìm hiểu thêm. Xin lưu ý rằng Internet Explorer 11 sẽ vẫn là một trình duyệt được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một thành phần của hệ điều hành Windows và tuân theo Chính sách Vòng đời cho sản phẩm mà nó được cài đặt.

Bạn đang xem : Không ngờ mình vẫn gặp nhau giữa thế giới rộng lớn như thế

Mục lục bài viết

Chọn kiểu thông báo của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Teams trên máy Mac, giờ đây bạn có thể chọn giữa thông báo máy tính tích hợp sẵn (màu tím) của Teams hoặc thông báo trên máy tính macOS của bạn. Với kiểu thông báo của máy Mac, bạn có nhiều quyền điều khiển hơn, chẳng hạn như tắt thông báo khi đang ở chế độ Đừng Làm Phiền.

Để thay đổi kiểu thông báo, hãy chọn Cài đặt > Thông báo. Trong menu bên cạnh Kiểu thông báo, chọn mũi tên và chọn Máy Mac. Để biết thêm chi tiết, hãy xem thay đổi kiểu thông báo của bạn Teams.

Tự động điều chỉnh độ nhạy của micrô

Kết thúc nhu cầu tinh chỉnh và điều chỉnh độ nhạy của micrô của bạn và cho phép Teams việc này giúp bạn. Chọn Thiết Cài đặt > rồi bật nút bật tắt Tự động điều chỉnh độ nhạy củamicrô.

Tự động ghi lại cuộc họp

Không bao giờ quên ghi lại cuộc họp! Trong tùy chọn Cuộchọp, chuyển nút bật tắt Tự động ghi sang trước khi cuộc họp bắt đầu. Khi cuộc họp bắt đầu, các Teams động bắt đầu ghi. Sau khi họp, video sẽ xuất hiện trong cuộc họp trò chuyện và trong cusc.edu.vn Stream.

Lưu ý : Thiết đặt này được bật bởi người quản trị CNTT của bạn và hoàn toàn có thể không sẵn dùng cho toàn bộ mọi người.

Giám sát chất lượng cuộc gọi trong suốt cuộc họp

Bạn muốn theo dõi chất lượng cuộc gọi trong Teams hoặc cuộc gọi? Xem tốc độ khung, dữ liệu đã gửi và nhận, băng thông, và nhiều hơn nữa trong cửa sổ cuộc họp. Để mở, chọn Xem thêm hành động * Trạng thái cuộc gọi.

tin tức chất lượng cuộc gọi Open ở bên phải video cuộc họp của bạn và làm mới mỗi 15 giây. Để biết list rất đầy đủ những nội dụng được theo dõi, hãy xem Giám sát cuộc gọi và chất lượng cuộc họp Teams.

Tạo điểm nổi bật cho họ

Người tổ chức triển khai và diễn thuyết hiện hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật nhiều người trong một cuộc họp để video hoặc ảnh hồ sơ của họ được ghim để mọi người xem. Để tìm hiểu và khám phá thêm, hãy xem Làm điển hình nổi bật video của một ai đó trong cuộc Teams trọng.

Thu thập các Teams nhật ký chẩn đoán đã trở nên dễ dàng hơn

Bấm chuột phải vào biểu tượng Teams hệ thống trong khay hệ thống và chọn Thu thập tệp hỗ trợ. Tất cả nhật ký màn hình nền và nhật ký gỡ lỗi sẽ được thu thập trong một thư mục trong Tải xuống. Tùy chọn này cũng sẽ bao gồm các nhật ký phương tiện (nếu được bật trong Cài đặt). Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin tại https://docs.cusc.edu.vn.com/en-us/cusc.edu.vnteams/log-files.

Thế giới emoji lớn hơn, đẹp hơn

Thể hiện bản thân trong Teams phong phú và trình diễn rộng hơn. Bộ emoji trong Teams đã tăng trưởng từ 85 đến hơn 800 emoji, gồm có những hạng mục mới và tông màu da khác nhau cho emoji đơn cử.

Chia sẻ âm thanh hệ thống trên macOS

Khi bạn san sẻ màn hình hiển thị nền hoặc hành lang cửa số trong Teams trên Máy Mac, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thêm âm thanh của máy tính để những người đã tham gia cuộc họp hoàn toàn có thể nghe thấy âm thanh đến từ đó.

Cải thiện chia sẻ trong Teams họp

Bạn muốn san sẻ một bộ PowerPoint chiếu, hành lang cửa số, cusc.edu.vn Whiteboard hoặc một màn hình cụ thể trên thiết bị của mình ? Với thưởng thức san sẻ được phong cách thiết kế lại, giờ đây việc tìm thấy đúng nội dung khi bạn cần đến thưởng thức này trở nên thuận tiện hơn. Bạn cũng cần san sẻ âm thanh ? Bạn cũng sẽ thấy rằng khi bạn chọn Chia sẻ nội dung và*trong cuộc họp Teams bạn .Để biết thêm chi tiết cụ thể — gồm có ảnh chụp màn hình hiển thị phong cách thiết kế mới — đi tới Chia sẻ nội dung trong cuộc họp ở Teams.

Quản lý những người có thể bật camera của họ 

Có hai cách để ngăn người dự cuộc họp bật camera trong cuộc họp. Trước cuộc họp, trong tùy chọn Cuộchọp, hãy tắt nút bật tắt Cho phép camera cho người dự? rồi chọn Lưu. Trong khi họp, người tổ chức và diễn giả có thể vô hiệu hóa camera của tất cả hoặc từng người dự bằng cách chọn Thêm tùy chọn * bên cạnh Người dự rồi Tắt camera cho người dự. 

Để biết thêm chi tiết cụ thể, hãy xem Quản lý quyền âm thanh và video của người dự Teams họp.

Đặt thời gian vắng mặt của bạn đối với Teams

Cho dù bạn đang đi phiêu lưu trong một tuần hay ngoại tuyến vào buổi chiều, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thiết lập trạng thái ngoài văn phòng và Trả lời Tự động từ Teams trên máy tính hoặc ứng dụng web.

Chọn ảnh hồ sơ của bạn, rồi Đặt thông báo trạng thái > Lên lịch ngoài văn phòng. Hoặc đi tới xem Cài đặt> tổng >bật và Office chọn Lên lịch. Giống như khi làm trong Outlook, bạn có thể cá nhân hóa trả lời tự động của mình và chọn thời gian đã đặt.

Xem thêm  Vinahouse là gì? Vinahey là nhạc gì? Cách nhảy nhạc chuẩn nhất hiện nay

Chọn kiểu thông báo của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Teams trên Windows, giờ đây bạn có thể chọn giữa thông báo màn hình nền tích hợp sẵn (màu tím) của Teams hoặc thông báo màn hình nền Windows PC của bạn. Với Windows thông báo mới, bạn có nhiều quyền điều khiển hơn, chẳng hạn như tắt tiếng thông báo khi đang ở chế độ hỗ trợ Tập trung.

Để thay đổi kiểu thông báo, hãy chọn Cài đặt > Thông báo. Trong menu bên cạnh Kiểu thông báo, chọn mũi tên và chọn Windows.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã bật thông báo cho Teams thiết đặt Windows của bạn, nếu Teams không thể gửi cho bạn thông báo trên màn hình nền.

Thiết đặt phòng đợi mới cho những người bạn mời

Chúng tôi đã thêm một thiết đặt phòng đợi mới cho phép những người được mời tham dự cuộc họp bỏ qua phòng đợi. Bạn sẽ thấy thiết đặt này trong tùy chọn Cuộc họp. Trong danh sách thả xuống bên cạnh Who thể bỏ qua phòng chờ?, chọn Những người tôi mời.

Bất kỳ ai nhận được lời mời, bao gồm lời mời chuyển tiếp, sẽ tham gia cuộc họp trực tiếp. Điều này không bao gồm danh sách phân phối—mọi người phải được mời riêng lẻ. Để ngăn thư mời được chuyển tiếp, hãy tắt tùy chọn Cho phép chuyển Outlook khi bạn lên lịch cuộc họp.

Để tìm hiểu và khám phá thêm về thiết đặt cuộc họp, hãy xem Thay đổi thiết đặt người dự cho Teams họp.

Thiết đặt micrô của người dự mới trong cuộc họp

Chúng tôi cũng có hai bản update mới về phương pháp người tổ chức triển khai cuộc họp và diễn thuyết quản trị âm thanh cho người dự. Cập nhật tiên phong được cho phép bạn bật tiếng của người dự ngay cả khi bàn tay của họ không bị dơ lên ( trước kia bắt buộc ). Để khám phá thêm về quản trị âm thanh trong cuộc họp, hãy xem Quản lý quyền âm thanh của người dự Teams họp.

Chia sẻ email đến Teams thư Outlook

Trong khi xem email trong ứng dụng Outlook tính để bàn. chọn Chia sẻ Teams nằm trên dải băng. Trong Outlook trên web (và tùy chọn Outlook for Mac mới), chọn Xem thêm hành , rồi chọn Chia sẻ để Teams. Tìm hiểu thêm trong chia sẻ email đến Teams từ Outlook.

Họp ngay hoặc sau

Bây giờ bạn có thể tạo một cuộc họp tức thời bằng cách sử dụng nút Họp ngay ở phía trên cùng của Lịch. Để bắt đầu một cuộc họp —và nhận liên kết có thể chia sẻ đến cuộc họp—chọn Họp ngay. Đặt tên riêng cho cuộc họp (để giúp tìm cuộc họp trò chuyện sau), rồi chọn Nhận liên kết để chia sẻ hoặc Bắt đầu cuộc họp. Nếu chọn Bắt đầu cuộc họp,bạn sẽ tham gia trực tiếp vào cuộc họp, nơi bạn có thể mời người khác tham gia. Để biết thêm thông tin, hãy xem Bắt đầu cuộc họp tức thời Teams.

Bắt đầu cuộc Teams ngay lập tức từ máy Outlook

Các cuộc họp tức thời cũng đã được lên đường Outlook để Windows. Giống như cách bạn Teams, hãy mở lịch của bạn Outlook nơi bạn sẽ tìm thấy Meet Now ở phía trên cùng của dải băng. Chọn để bật lên mở một cuộc Teams họp để lấy nối kết cuộc họp hoặc mời người dự.

Hãy cùng tìm lại cảnh quan

Teams cung ứng tổng quan về những Teams họp để người dự — và những người không hề thực thi cuộc họp — hoàn toàn có thể xem lại cuộc họp đã hoàn thành xong. Bản chụp lại gồm có bản ghi cuộc họp, bản chép lại, trò chuyện, tệp dùng chung và nhiều nội dung khác được san sẻ tự động hóa trong tab trò chuyện cuộc họp và hoàn toàn có thể xem trong tab chi tiết cụ thể của lời mời họp. Người tổ chức triển khai cũng sẽ tìm thấy báo cáo giải trình tham gia tại đây.

Lưu ý: Bản ghi và bản chép lại cuộc họp chỉ sẵn dùng nếu ai đó trong cuộc họp bật chúng. Hiện tại, bản chép lại chỉ có bằng tiếng Anh.

Di chuyển xung quanh với dạng xem lưới mới

Khi trình diễn bản chiếu PowerPoint từ ứng dụng Teams trên máy tính hoặc web của Teams, bạn có tùy chọn bỏ lỡ 1 số ít trang chiếu nhất định ( hoặc quay lại trang chiếu này ) với dạng xem lưới mới dành cho diễn thuyết. Để dùng dạng xem lưới trong cuộc họp, hãy chọn tùy PowerPoint khi bạn đến để san sẻ nội dung. Khi ở trong bản trình diễn, chọn Đi đến trang chiếu ở phía dưới bên trái của bản trình diễn ( hoặc nhập G ) để xem dạng xem hình thu nhỏ của từng trang chiếu. Chọn hình thu nhỏ bạn muốn và bạn sẽ đến vị trí đó. Tìm hiểu thêm về trình diễn trong cuộc Teams tại Chia sẻ nội dung trong cuộc họp ở Teams.

Chúng tôi đã tạo lịch sử

Nhanh chóng quay lại khu vực trước đây mà bạn đã đến Teams bằng mũi tên Lùi

*

Khi bạn chỉ không có từ

ở phía trên cùng của ứng dụng. Khi bạn di chuột qua mũi tên, lịch sử vẻ vang những cuộc hội thoại, kênh, ứng dụng, hoạt động giải trí, tab và tệp sẽ Open. Chọn một mục từ list để ngay lập tức quay lại vị trí đó trong Teams. Tìm hiểu thêm tại Sử dụng Lịch sử để xem lại nơi bạn đã ở .Thể hiện những cảm hứng của bạn với cảm hứng của bạn — giờ đây trong cuộc họp. Chọn thích, thương mến, vỗ tay và cười. Tìm hiểu cách sử dụng phản ứng trong cuộc họp tiếp theo của bạn tại Thể hiện bản thân trong cuộc Teams xúc động trực tiếp.

Các phím tắt mới trong cuộc họp

Sử dụng những lối tắt này để giơ cao thâm của bạn trong một cuộc họp và khám phá xem ai đã được nâng điểm của họ. Nhấn Ctrl + Shift + K ( Command + Shift + K trên macOS ) sẽ nâng và giảm tay của bạn. Ctrl + Shift + L ( Command + Shift + L trên macOS ) sẽ nhu yếu bộ đọc màn hình hiển thị của bạn đọc to list bất kể người nào khác hiện đang nâng tay của họ.

Diễn giả! Tiếp tục ở nơi mà bạn đã dừng

Dù bạn đã ngừng trình diễn và cần san sẻ lại hay bạn và đồng nghiệp đang gắn thẻ cho một bản trình diễn lớn, bạn Teams tương hỗ bạn. Bạn — hoặc bất kể ai khác có quyền truy nhập vào tệp trong cuộc họp — hoàn toàn có thể ngừng trình diễn bản trình diễn PowerPoint và liên tục lại từ cùng một điểm. Khi bạn đi đến san sẻ màn hình hiển thị của mình trong cuộc họp, chọn PowerPoint mà bạn muốn trình diễn. Lần sau khi được san sẻ trong cuộc họp đó, bạn sẽ có tùy chọn liên tục lại bản trình diễn hoặc mở màn lại từ đầu. *

Lịch công tác của bạn hiện được Teams miễn phí

Khi bạn lên lịch một cuộc họp trong phiên bản miễn phí của Teams bây giờ bạn có dạng xem lịch công tác liệt kê tất cả các cuộc họp sắp tới của bạn. Với dạng xem mới này, bạn cũng có thể có cách sao chép lời mời để chia sẻ với người khác và lối tắt đến Tùy chọn cuộc họp. Nhận chi tiết đầy đủ tại Bắt đầu với cuộc họp trong Teams miễn phí.

*

Không gian làm việc Google nhận cuộc Teams khác

Giờ đây, thật thuận tiện để lên lịch và tham gia một cuộc họp Teams trực tiếp từ lịch Google Workspace với phần hỗ trợ Teams của bạn. Thực hiện cuộc gọi video, động não cùng với bảng trắng kỹ thuật số và duy trì liên kết giữa trường học và cơ quan. Nhận hướng dẫn về cách thêm những Teams việc Google của bạn tại Cài đặt phần hỗ trợ Teams họp cho Google Workspace.

Thiết lập cảnh với chế độ Cùng nhau

Chúng tôi có những cảnh mới cho cuộc họp tiếp theo của bạn ở chế độ Cùng nhau. Vì vậy, hãy đưa nhóm của bạn từ khán phòng đến thế giới rộng lớn 8 bit, một xứ sở thần tiên mùa đông hay dưới biển. Để thay đổi cảnh khi bạn đang ở trong chế độ Cùng nhau ,hãy chọn Thay đổi cảnh * cảnh ở góc dưới cùng bên trái của cuộc họp của bạn.

Phát hành danh sách nhiệm vụ trong toàn công ty

Tạo và theo dõi việc làm cho hàng loạt tổ chức triển khai của bạn với tính năng phát hành trách nhiệm mới trong ứng dụng Tác vụ. Người quản trị và người quản trị hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể khá đầy đủ về việc phát hành tác vụ tại Quản lý ứng dụng Tác vụ cho tổ chức triển khai của bạn cusc.edu.vn Teams.

Bạn đã được chấp thuận!

Sử dụng ứng dụng Phê duyệt trong Teams hợp lý hóa những nhu yếu và tiến trình với những người cùng nhóm và đối tác chiến lược. Tạo nhu yếu, xem những nhu yếu được gửi cho bạn và truy nhập toàn bộ những nhu yếu trong quá khứ từ một nơi. Xem video ngắn để mở màn thao tác nhanh gọn.

Thảo luận nhóm nhỏ trong các phòng chia theo nhóm

Với việc giáo viên và người tổ chức triển khai cuộc họp triển khai những bài học kinh nghiệm và những cuộc họp trực tuyến lớn, mọi người đang tìm cách để khuyến khích những cuộc luận bàn có ý nghĩa. Có nhu yếu những nhóm lớn hoàn toàn có thể phân nhóm nhỏ hơn để những cuộc hội thoại mê hoặc hơn. Rất may là bạn hoàn toàn có thể có được điều đó với những phòng nghỉ trong một Teams khác. Người tổ chức triển khai hoàn toàn có thể khám phá cách thiết lập những phòng nghỉ trải qua ứng dụng Windows hoặc máy Mac tại Sử dụng phòng nghỉ trong cuộc Teams .Xem thêm : Lời Bài Hát Em Ơi Anh Ơi Em Phải Làm Sao Mp3, Anh Ơi Em Phải Làm Sao Cover

Xem thêm  10 ca khúc hay nhất dành riêng cho mùa chia tay

Lịch kênh đã đến

Lên lịch cuộc họp dưới dạng nhóm với lịch kênh san sẻ mới. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể những sự kiện kênh ở một vị trí và thêm chúng vào lịch cá thể của bạn. Xem toàn bộ chi tiết cụ thể tại Xem tổng thể những cuộc họp của bạn trong Teams.

Tất cả nhóm bạn muốn

Bạn có một nhóm và bạn có một nhóm ! Tất cả mọi người đều có nhiều nhóm đến mức họ cần đến mức không còn số lượng giới hạn về số lượng tổ chức triển khai của bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm. Tận hưởng sự tự do của những nhóm không số lượng giới hạn và tổ chức triển khai việc làm của bạn theo cách tương thích nhất với bạn và đồng nghiệp của bạn.

Các ngôn ngữ khác sẵn dùng trong sự kiện trực tiếp

Trong nỗ lực đang diễn ra nhằm mục đích mang đến những cộng tác tổng lực hơn cho người Teams chúng tôi đã thêm nhiều ngôn từ hơn vào phụ đề và bản dịch sự kiện trực tiếp của mình. Tiếng Hindi, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn và nhiều vương quốc khác ! Bạn sẽ nhận được chú thích cho ngôn từ nói hoặc phụ đề đã được dịch bằng ngôn từ riêng của mình. Tải list vừa đủ những ngôn từ được tương hỗ tại Sử dụng phụ đề trực tiếp trong sự kiện trực tiếp.

Còn 5 phút

Khi bạn đến 5 phút cuối trong cuộc họp đã lên lịch, một biểu ngữ sẽ bật lên ở đầu cuộc họp để nhắc mọi người rằng đã đến lúc phải ngắt dòng việc làm.

Ngày 10 tháng 12, 2020

Giao diện mới khi bạn tham gia cuộc họp

Khi tham gia cuộc họp Teams, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện mới đối với cài đặt âm thanh và video của mình. Ở bên phải là cài đặt âm thanh của bạn. Chọn giữa việc sử dụng loa của máy tính (mặc định), phòng họp, điện thoại của bạn, hoặc tắt tất cả âm thanh.

Ở bên trái, bạn sẽ nhận được bản xem trước video của mình và setup để bật hiệu ứng nền. Bạn cần tìm một micrô hoặc máy ảnh đơn cử ? Trong phần xem trước video của bạn, hãy chọn*

Đặt mã pin vào trong nó

để mở setup thiết bị. Sử dụng menu thả xuống ở bên phải để tìm những gì bạn đang tìm kiếm .

Giúp bạn và đồng đội dễ dàng truy cập một bài đăng quan trọng trong kênh bằng cách ghim bài đăng đó. Công ty có hướng dẫn mà mọi người cần tham chiếu? Ghim chúng. Quẩy tiệc disco trên mạng? Ghim lời mời để truy cập nhanh vào tất cả các chi tiết. Dù nội dung tin nhắn là gì, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng bằng cách di chuột vào tin nhắn và chọn Tùy chọn khác

*Ghim *

Tất cả các mục được ghim trong một kênh có thể được tìm thấy trong ngăn thông tin kênh. Bạn sẽ tìm thấy phần này ở trên cùng, bên phải của kênh. Chọn Hiển thị thông tin kênh

*các bài đăng được Ghim bên dưới danh sách các thành viên gần đây đã đóng góp cho kênh.

Ngày 9 tháng 12, 2020

Trở thành một chú chim non của Teams

và bạn sẽ tìm thấybên dưới list những thành viên gần đây đã góp phần cho kênh .Nếu bạn muốn dùng thử những tính năng mới của Teams trước, hãy tham gia chương trình xem trước công khai minh bạch của Teams ! Đó là tin mới trong tháng này. Lưu ý rằng quản trị viên của bạn cần được cho phép truy vấn trước khi bạn hoàn toàn có thể tham gia. Tìm hiểu cách bật tính năng xem trước tại Nhận quyền truy vấn sớm vào những tính năng mới của Nhóm. Kiểm xuất bài đăng blog của chúng tôi để tìm hiểu và khám phá thêm về bộ tính năng tiên phong sẵn sàng chuẩn bị cho bản xem trước sớm.

Ngày 8 tháng 12, 2020

Không làm phiền cho đến sau bữa trưa

Giờ đây, bạn có thể đặt khoảng thời gian cho trạng thái của mình trong Teams. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh hồ sơ của mình ở đầu ứng dụng, chọn trạng thái của bạn (Sẵn sàng, Không làm phiền, v.v.) hiển thị dưới tên của bạn, sau đó chọn Khoảng thời gian. Từ đó, chọn trạng thái của bạn và thời gian bạn muốn nó hiển thị.

Loại bỏ tiếng ồn xung quanh 

Đi tới ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng của Teams, đi tới Cài đặt > Thiết bị > Chống ồn. Trong menu, chọn Cao để triệt tiêu âm thanh nền mạnh hơn. Vì vậy, cho dù bạn cùng phòng của bạn có to tiếng với người đưa thư hay đang tập thể dục ngoài cửa nhà bạn, Teams vẫn che chở bạn bằng một tấm chăn yên tĩnh.

20 tháng 11 năm 2020

Teams cho cuộc sống cá nhân của bạn, bây giờ trên máy tính để bàn 

Kết nối với mái ấm gia đình và bạn hữu trên ứng dụng máy tính để bàn mới dành cho Teams cho đời sống cá thể của bạn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những kế hoạch như một nhóm, tàng trữ thông tin cá thể và san sẻ những kỷ niệm dù đang chuyển dời hay từ máy tính của bạn. Nhận tổng thể những chi tiết cụ thể tại Giới thiệu cusc.edu.vn Teams cho đời sống cá thể của bạn.

Làm được nhiều việc hơn trong các cuộc họp với ứng dụng

Nâng cao thưởng thức họp trực tuyến của bạn với những ứng dụng. Cũng giống như thêm tab vào cuộc trò chuyện hoặc kênh, sau khi bạn đã gửi lời mời, hãy mở chi tiết cụ thể cuộc họp và chọn*Thêm. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ tại Sử dụng ứng dụng trong cuộc họp.

Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Giao tiếp đa ngôn ngữ trở nên tốt hơn

ở trên cùng và chọn một ứng dụng, sau đó chọn. Nhận thông tin cụ thể khá đầy đủ tại Sử dụng ứng dụng trong cuộc họp .Trong ứng dụng Windows dành cho máy tính để bàn, công cụ kiểm tra chính tả của Teams sẽ phát hiện khi bạn quy đổi ngôn từ và kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích. Kiểm tra chính tả hiện cũng được mặc định cho ngôn từ bàn phím của hệ quản lý và điều hành của bạn và sẽ kiểm soát và điều chỉnh bất kỳ khi nào bạn quy đổi giữa những ngôn từ bàn phím.

Kết quả tin nhắn hàng đầu

Với nỗ lực không ngừng để mang lại cho bạn những kết quả phù hợp hơn, giờ đây bạn sẽ thấy ba thông báo phù hợp nhất ở đầu tab Tin nhắn khi bạn tìm kiếm. Nhập một từ hoặc cụm từ vào hộp lệnh ở đầu của Teams và nhấn Enter. Chọn tab Tin nhắn và bạn sẽ nhận được ba kết quả Hàng đầu, tiếp theo là Tất cả kết quả.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020

Giữ bí mật, giữ an toàn

Để cung cấp cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn nữa, Teams hiện cho phép bạn tắt chế độ xem trước tin nhắn trong thông báo trên màn hình của bạn. Xem trước tin nhắn được bật theo mặc định. Để tắt chúng, hãy chuyển đến ảnh hồ sơ của bạn, chọn Cài đặt > Thông báo > Hiển thị bản xem trước tin nhắn. Từ đây, chuyển nút gạt sang tắt.

Xuất hiện ngoại tuyến trong Teams

Giờ đây, bạn có thể đặt trạng thái của mình trong Teams thành Xuất hiện ngoại tuyến, Bạn sẽ vẫn nhận được thông báo nếu có ai đó nhắn tin cho bạn, nhưng bạn sẽ có thể làm việc trong Teams khi ẩn với những người khác. Giống như phép thuật!

Cài đặt thông báo đã dược sửa lại giao diện

Kiểm tra cách tổ chức mới, đơn giản của cài đặt thông báo của bạn. Để truy cập, hãy vào ảnh hồ sơ của bạn, chọn Cài đặt > Thông báo và bạn ở đó. 

Trở thành chuyên viên về thông tin và khám phá thêm về những biến hóa tại Quản lý thông tin trong Teams.

Các mẫu nhóm dựa trên ngành mới 

Sử dụng những mẫu nhóm được tạo riêng cho ngành của bạn để giúp bạn tạo những nhóm được tối ưu hóa cho cách bạn thao tác. Ngoài ra còn có một số ít mẫu mới cho quản trị dự án Bất Động Sản, nội bộ nhân viên cấp dưới, và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu cách sử dụng mẫu tại Tạo nhóm từ mẫu.

Chuyển cuộc họp giữa các thiết bị

Chuyển đổi liền lạc giữa những thiết bị khi trong một cuộc họp Teams. Vì vậy, nếu bạn tham gia một cuộc họp từ điện thoại thông minh trong khi pha một tách cafe buổi sáng, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang máy tính của mình khi đến bàn thao tác và không ai là người khôn ngoan hơn.

16 tháng 10, 2020

Freehand của InVision mang đến trải nghiệm cuộc họp mới trên bảng trắng

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Freehand của Invision để cộng tác trong thưởng thức cuộc họp Teams mới. Vui vẻ phác thảo những ý tưởng sáng tạo mới và động não từ sự tự do và bảo đảm an toàn của cuộc họp Teams.

Ngày 9 tháng 10 năm 2020

Xem nhanh các cuộc họp của bạn

Xem chi tiết cụ thể cuộc họp từ lịch của bạn mà không cần mở cuộc họp. Tất cả những gì bạn cần làm là di con trỏ qua sự kiện trong lịch của bạn và một bản tóm tắt ngắn gọn về những chi tiết cụ thể sẽ bật lên để bạn đọc.

Đã thêm tên diễn giả vào Phụ đề trực tiếp 

Phụ đề trực tiếp giờ đây hoàn toàn có thể gán tên của người phát biểu khi tạo phụ đề trong cuộc họp. Phụ đề trực tiếp hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ.

Các phím tắt mới

Để cải thiện khả năng tiếp cận trong Teams, có hai lối tắt mới. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, hãy nhập Alt+Shift+C trên PC và Opt+Shift+C trên Mac. Để trả lời một chuỗi, hãy nhập Alt+Shift+R trên PC và Opt+Shift+R trên Mac.

Xem thêm  Giải pháp cho lỗi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Tùy chọn âm thanh cho người tham dự mới trong các cuộc họp

Người tổ chức cuộc họp hiện có thể tắt micrô của người tham dự để ngăn họ bật tiếng trong cuộc họp. Trong tùy chọn Cuộc họp, hãy chuyển đến Cho phép người dự bật tiếng và chuyển nút gạt sang .

Ngày 25 tháng 9 năm 2020

Truy cập tốt hơn vào ghi chú cuộc họp

Ghi chú cuộc họp hiện tương hỗ tối đa 100 người tham gia cuộc họp cùng một lúc. Những người tham gia có quyền truy vấn vào ghi chú giờ đây sẽ liên tục có quyền truy vấn vào ghi chú cuộc họp, ngay cả sau khi cuộc họp kết thúc. Ngoài ra, nếu bất kể ai tham gia cuộc họp của bạn sau khi đã lên lịch và không có quyền truy vấn vào ghi chú, thì giờ đây họ hoàn toàn có thể nhu yếu quyền truy vấn từ chủ sở hữu ghi chú. Nhận thông tin rất đầy đủ tại Ghi chú cuộc họp trong Teams.

Chia sẻ tâm điểm

Làm điển hình nổi bật video cũng giống như ghim video đó cho mọi người trong cuộc họp. Nếu bạn là người tổ chức triển khai hoặc người thuyết trình, bạn hoàn toàn có thể chọn video của bất kể ai ( kể cả của bạn ) làm video chính mà mọi người xem. Tìm hiểu cách lôi cuốn mọi người tập trung chuyên sâu vào một người đơn cử trong Video của người nào đó điển hình nổi bật trong cuộc họp Teams.

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Nhấn nút lớn

Giới thiệu nút Cuộc trò chuyện mới được cập nhật trong các kênh. Tự tin rằng bạn đang bắt đầu một cuộc trò chuyện mới (và không trả lời chuỗi hội thoại) với giao diện nút mới. Các phím tắt cũ tương tự sẽ vẫn hoạt động với bạn và bạn có thể tìm thấy các phím tắt cho cusc.edu.vn Teams.

Nút mới nằm ở cuối kênh. Chọn, Cuộc trò chuyện mới để mở hộp nơi bạn viết tin nhắn. Cũng giống như trước đây, bạn có thể nhập tin nhắn nhanh và nhấn Enter để gửi, hoặc chọn Định dạng

*Gửi *

Ngày 4 tháng 9 năm 2020

Danh sách SharePoint hiện đã có trong Teams

để lan rộng ra hộp và sử dụng những công cụ định dạng của bạn. Chọnđể gửi tin nhắn của bạn khi ở chính sách lan rộng ra .Tạo list để quản trị việc làm, theo dõi hàng tồn dư, và hơn thế nữa với nhóm của bạn. Thêm list vào kênh bằng cách chọn Thêm tab, sau đó chọn Danh sách ( bạn hoàn toàn có thể cần tìm kiếm ứng dụng theo tên ). Tạo list từ đầu hoặc chọn từ những mẫu và list nhóm hiện có. Bắt đầu với Danh sách trong Teams.

Cộng tác trực tuyến nhiều hơn với cusc.edu.vn Whiteboard

Tháng trước, cusc.edu.vn Whiteboard đã phát hành những tính năng mới giúp duy trì quy trình phát minh sáng tạo trong khi họp trực tuyến trong Teams thuận tiện hơn khi nào hết. Ghi chú dán, đối tượng người tiêu dùng văn bản, và hơn thế nữa giúp bạn tổ chức triển khai tốt hơn bảng trắng của mình. Xem toàn bộ tin tức trên Cộng đồng Công nghệ cusc.edu.vn.

Ngày 21 tháng 8, 2020

Cập nhật trạng thái thời gian thực trong Teams

Chúng tôi vui mừng thông tin rằng Teams hiện cung ứng thông tin update cho trạng thái của mọi người khi chúng xảy ra. Tất cả điều đó có nghĩa là gì ? Bạn đang xem những bản update đáng an toàn và đáng tin cậy hơn và nhanh hơn khi trạng thái của bạn — chuẩn bị sẵn sàng, trong cuộc gọi, v.v. — đổi khác trong Teams, gồm có cả việc bật và tắt tính năng vắng mặt của bạn ( còn gọi là Trả lời tự động hóa ) trong Outlook. Bạn cũng sẽ nhận được update nhanh hơn cho những sự kiện trong lịch của mình.

Ngày 31 tháng 7, 2020

Xem trước trải nghiệm cuộc họp và cuộc gọi mới trên máy tính để bàn

Vậy, thưởng thức mới là gì ? Khi bạn tham gia cuộc gọi hoặc cuộc họp trong ứng dụng Teams trên máy tính để bàn, chúng sẽ bật ra trong hành lang cửa số phụ. Sử dụng hành lang cửa số chính để liên tục điều hướng xung quanh Teams mà không làm mất bất động sản trong những cuộc họp và cuộc gọi của bạn. Tìm hiểu cách bật chính sách xem trước của setup này trong Xem trước những tính năng mới của cuộc họp. Ngoài ra, hãy xem thông tin rất đầy đủ trên Cộng đồng Công nghệ cusc.edu.vn.

Ngày 27 tháng 7, 2020

Kiểm soát nhiều hơn trong các tùy chọn cuộc họp

Giờ đây, bạn có tùy chọn để mọi người — kể cả những người trong tổ chức triển khai của bạn — đợi trong phòng họp khi họ tham gia cuộc họp mà bạn đã tổ chức triển khai.

Để truy cập cài đặt này, hãy mở Tùy chọn cuộc họp. Sau đó, câu hỏi Ai có thể đi qua sảnh?, chọn Chỉ tôi. Tìm hiểu cách truy cập các tùy chọn này tại Thay đổi cài đặt người tham gia cho cuộc họp Teams.

Các tùy chọn rõ ràng hơn khi tham gia cuộc họp qua liên kết

Khi bạn tham gia cuộc họp Teams qua liên kết, bạn sẽ được cung cấp ba tùy chọn về cách bạn có thể tham gia. Nếu bạn không có ứng dụng, nhưng muốn có tất cả các chức năng họp mà nó cung cấp, hãy chọn nút đầu tiên để tải xuống ứng dụng tương thích với hệ điều hành của bạn. Bạn muốn tham gia qua web? Chọn Tiếp tục trên trình duyệt này. Và, nếu bạn đã có ứng dụng này, hãy chọn Mở ứng dụng Teams của bạn để tham gia cuộc họp giống như bạn làm từ lịch của Teams.

*

Ngày 24 tháng 7, 2020

Cuộc họp kênh ngay tức thì

Bắt đầu cuộc họp trong một kênh dễ dàng hơn. Chọn nút Gặp gỡ ở đầu kênh và chọn gặp gỡ ngay lập tức hoặc lên lịch cuộc họp. Khi bạn chọn Gặp gỡ ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được các tùy chọn tương tự để thiết lập âm thanh và video của mình trước khi bạn tham gia như cách bạn làm cho các cuộc họp khác.

*

Truy cập thông tin kênh

Biết khán giả của bạn là ai trong bất kỳ kênh cụ thể nào bằng cách chọn chữ i ở trên cùng bên phải của kênh. Bạn sẽ nhận được phần Giới thiệu, danh sách tất cả các thành viên có quyền truy cập vào kênh và những người gần đây đã đóng góp cho kênh.

*

Ngày 17 tháng 7, 2020

Làm mới danh sách tệp.

Bây giờ trong các kênh, hãy chọn Đồng bộ hóa để làm mới tab tệp bất kỳ lúc nào để đảm bảo rằng bạn có các cập nhật mới nhất về tệp của nhóm.

*

Ngày 2 tháng 7, 2020

Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện hoặc kênh

Bạn muốn tìm kiếm trong một kênh duy nhất hoặc trò chuyện về điều gì đó ? Đi đến trò chuyện hoặc kênh, nhấn Ctrl + F ( hoặc Cmd + F so với Mac ), rồi nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được hiệu quả chỉ từ kênh hoặc cuộc trò chuyện đó. Hoạt động cho những cuộc trò chuyện một-một và trò chuyện nhóm ! *

Ngày 26 tháng 6, 2020

Kích thước cuộc họp và cuộc trò chuyện đã tăng lên 300

Thu hút nhiều người hơn nữa tham gia vào những cuộc họp lớn của bạn với năng lực tăng cường những cuộc họp Teams và cuộc trò chuyện trong cuộc họp. Giờ đây, tối đa 300 người tham gia hoàn toàn có thể tham gia cuộc họp và gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện cuộc họp.

Truy cập cài đặt thông báo từ Hoạt động

Truy cập nhanh vào cài đặt thông báo bằng cách chọn Hoạt động>Cài đặt

*

Ngày 19 tháng 6, 2020

Cuộc họp được cải tiến trong Safari 

. Chọn hoạt động giải trí bạn nhận được thông tin và nơi bạn nhận thông tin. Tìm hiểu thêm về thông tin của Teams trong Sáu điều cần biết về thông tin .Khi tham gia cuộc họp bằng trình duyệt Safari trên máy tính Mac, bạn sẽ không còn bắt buộc phải sử dụng Hội nghị Âm thanh để quay số vào cuộc họp. Các nâng cấp cải tiến gần đây nhất hiện sử dụng micrô và loa tích hợp trên thiết bị của bạn để nói và nghe.

Ngày 15 tháng 6, 2020

Họp ngay bây giờ hoặc sau đó trong Teams miễn phí

Cùng với những cuộc họp tức thì, giờ đây bạn hoàn toàn có thể lên lịch cuộc họp cho một ngày trong tương lai trong phiên bản Teams không tính tiền. Đọc tổng thể thông tin cụ thể tại Bắt đầu với cuộc họp trong Teams không lấy phí. *

Ngày 9 tháng 6, 2020

Truy cập các cuộc trò chuyện và kênh được ghim khi ngoại tuyến

Các cuộc trò chuyện gần đây nhất của bạn, cũng như các cuộc trò chuyện và kênh đã ghim của bạn, hiện khả dụng khi làm việc ngoại tuyến trong Teams.

Tùy chỉnh nền của bạn

Cho dù đó là khoảng trống bên ngoài hay phòng khách phim hoạt hình yêu quý của bạn, hãy thử những hình nền tùy chỉnh trong cuộc gọi điện video tiếp theo của bạn. Tìm hiểu cách thực thi tại Thay đổi hình nền cho cuộc họp Teams.

Ngày 5 tháng 6, 2020

Kích thước trò chuyện nhóm tăng lên 250

Thêm khoảng trống cho mọi người, có được một cuộc trò chuyện nhóm lớn với tối đa 250 người tham gia.

Quyền riêng tư cho những người tham gia cuộc họp qua điện thoại

Để tăng quyền riêng tư cho những người tham gia tham gia cuộc họp Teams bằng cách gọi điện qua điện thoại thông minh, Teams hiện sẽ ẩn số của bạn khỏi bất kể người tham gia nào bên ngoài tổ chức triển khai của bạn. Số của bạn sẽ vẫn hiển thị cho những thành viên trong tổ chức triển khai của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *