Khắc Phục Lỗi Không In Được Từng Trang Trong Word 2010, 2007, 2003

Không phải lúc nào chúng ta cũng có nhu cầu in toàn bộ các trang của một văn bản. Tùy từng trường hợp, chúng ta sẽ chỉ in một trang hoặc một vài trang nhất định. Vậy làm sao để làm việc này? Học Excel Online sẽ hướng dẫn bạn các cách in ấn như vậy.

Bạn đang xem : Không in được từng trang trong word 2010

Đang xem: Không in được từng trang trong word 2010

Khi khởi đầu việc in tài liệu, bạn hãy bảo vệ máy tính hoặc máy tính của bạn đã liên kết với máy in. Đối với máy tính, bạn kiểm tra dây liên kết, còn với máy tính, bạn kiểm tra qua Printers and scanners ở Setting nhé .

In toàn bộ văn bản

Đây là cách in nổi bật nhất và cũng vô cùng đơn thuần. Để in hàng loạt tài liệu, bạn triển khai thao tác sau :

Bước 1: Vào hộp thoại Print theo hai cách sau:

Cách 1: Vào File -> Print, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hộp thoại Print như sau:

*

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P

Bước 2: Đây là bước khác biệt trong việc in toàn bộ văn bản, in một trang hay in một số trang.

Bạn vào mục đầu tiên của Setting (ở hình minh họa đang hiện Print All Pages), chọn Print All Pages 

Xem thêm  Nhập Dấu Chấm Ở Bàn Phím Phụ Không Tự Chuyển Thành Dấu Phẩy )

*

Sau khi set in toàn bộ, bạn kiểm tra các thông tin khác trước khi in:

Print One Sided / Manually Print on Both Sides : In một mặt hay in hai mặtCollated : Chọn in hàng loạt văn bản hay in từng trang ( nếu in nhiều bản ) Portrait Orientation : Hướng trang inLetter : Khổ giấy inNormal Margins : Căn lề1 Page Per Sheet : Số trang văn bản trên mỗi trang giấy in

Khi hoàn tất các bước trên, bạn ấn Print để in toàn bộ văn bản. Như vậy bạn đã có tệp văn bản như mong muốn.

In một trang bất kỳ

Để in một trang bất kể, tiên phong bạn vận động và di chuyển con trỏ chuột tới vị trí bất kể trong trang văn bản muốn in .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Loại Bỏ Màu Nền Của Những Văn Bản Copy Từ Trên Mạng Word 2013

Cũng tương tự như trên, bạn vào hộp thoại Print. Sau khi hiển thị hộp thoại, bạn chọn Print Current Page thay vì Print All Pages như trên.

*Khi hoàn tất bước này, bạn thực thi giống thao tác setting như trên, sau đó nhấn Print, bạn sẽ được trang cần in như mong ước .

In một số trang

Cũng tương tự hai cách in trên, đầu tiên bạn cần mở hộp thoại Print. Sau đó thay vì chọn Print All Pages hay Print Current Page, bạn chọn Custom Print. Sau đó, bạn điền các trang cần in dưới hộp Pages

Xem thêm  Khái niệm OEM là gì? Mở khóa OEM là gì, cách mở như thế nào?

Lưu ý : Nếu muốn in 1 số ít trang liên tục, bạn để dấu “ – ” ở giữa những trang ( VD : 1-10 )

*Sau khi hoàn tất phần này, bạn cũng thao tác tương tự như trên và nhấn lệnh Print để in được những trang như mong ước .Các phần in không quá phức tạp, nhưng nếu không biết hoặc chủ quan, bạn sẽ khó có những trang in như ý muốn, thế cho nên hãy cẩn trọng và làm đúng từng bước nhé .Ngoài những hướng dẫn về in ấn, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra kỹ năng và kiến thức ở nhiều phần khác trong tin học văn phòng qua những bài viết tại nghiencongnghe.org Học Excel Online. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thu lượm được lượng kiến thức và kỹ năng không hề nhỏ và chắc như đinh sẽ có ích với bạn trong việc làm .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.