Không đóng tiền mạng FPT có sao không? Có bị cắt mạng không?

Việc nợ cước internet có 1001 lý do. Nào là quá bận rộn mà quên hạn đóng tiền. Hay đi du lịch, công tác dài ngày chưa kịp đóng. Thậm chí không nắm rõ các phương thức thanh toán,… Vậy với những người dùng mạng FPT thì sao? Không đóng tiền mạng FPT có sao không? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Không đóng tiền mạng FPT có sao không?

Internet là một công cụ có ích giúp bạn tiếp cận thông tin và đóng vai trò quan trọng so với đời sống hàng ngày. Bởi toàn bộ mọi người đều có những nhu yếu thiết yếu như :

Cần thiết là vậy, nhưng để bảo vệ đường truyền internet không thay đổi thì bạn cần giao dịch thanh toán tiền mạng vừa đủ và đúng hạn. Với nhiều người mua dùng mạng FPT, yếu tố phần nhiều ai cũng chăm sóc đó là không đóng tiền mạng FPT có sao không ?Thông thường FPT Telecom sẽ thu tiền cước internet từ ngày 1 – 16 hàng tháng ( cước của tháng trước ). Nếu không giao dịch thanh toán cước không thiếu, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa ngắt liên kết mạng. Đồng nghĩa những nhu yếu trên đều sẽ bị gián đoạn. Trường hợp muốn sử dụng lại cần nộp rất đầy đủ tiền mạng và phí mở mạng .Khi bị khóa cước lần tiên phong, người dùng sẽ được ân hạn mở không lấy phí. Thời gian mở là 24 giờ. Từ lần chậm cước thứ 2, người mua phải trả phí là 25.000 đồng / lần mở lại. Gia hạn tối đa là 3 lần và phí gia hạn sẽ tính vào trong tiền giao dịch thanh toán cước .

Xem thêm  Hướng dẫn gửi hình ảnh, video qua Bluetooth iPhone X

2. Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?

Với nhà mạng Viettel, từ ngày 1 – 15 hàng tháng sẽ có thông tin thu tiền internet. Nếu nộp muộn hay nợ cước quá ngày 15 sẽ bị cắt mạng. Vậy thời hạn cắt mạng khi nợ cước Internet Viettel là bao lâu ?Tình trạng này sẽ lê dài cho đến khi bạn nộp lại vừa đủ số tiền cước cho nhà mạng Viettel. Chính vì vậy, thời hạn cắt mạng sẽ nhờ vào vào bạn. Tốt nhất, bạn nên dữ thế chủ động sắp xếp việc làm của mình và ra shop thanh toán giao dịch để giao dịch thanh toán sớm nhất hoàn toàn có thể. Hoặc cũng hoàn toàn có thể gọi tổng đài 18008119 xin gia hạn nợ cước thêm 3 ngày .

3. Không đóng tiền mạng VNPT có sao không?

Cũng giống như không đóng tiền mạng FPT có sao không ? Việc không đóng tiền wifi VNPT cũng là một trong những vướng mắc của rất nhiều người dùng. Nếu không đóng tiền mạng VNPT sẽ khiến người dùng đương đầu với rủi ro tiềm ẩn bị cắt mạng internet bất kỳ khi nào. Mọi nhu yếu về học tập, thao tác, vui chơi đều gặp những bất lợi nhất định. Vậy lỡ quên không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt ? Cũng giống như nhà mạng FPT hay Viettel. Với VNPT đến hết ngày 16 nếu vẫn chưa giao dịch thanh toán thì sẽ tạm ngưng dịch vụ theo đúng lao lý trong hợp đồng .

Xem thêm  Cách cài đặt máy in Canon 2900 mới nhất 2021

4. Hướng dẫn đóng tiền mạng internet online trên ứng dụng VinID

thanh toán fpt

Để tránh những ảnh hưởng tác động xấu nhất từ trường hợp nợ cước internet. Bạn hãy nhanh gọn khắc phục thực trạng này. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đến những điểm thanh toán giao dịch của nhà mạng để trả tiền mạng. Hoặc giao dịch thanh toán tiền mạng trực tuyến qua những bên trung gian. Tiêu biểu trong số đó chính là app VinID. Nhắc hạn đóng cước hàng tháng và giao dịch thanh toán cước internet siêu nhanh chưa đến 3 phút ngay trên chiếc “ dế yêu ” của mình. Các bước đơn cử như sau :

Bước 1: Tải/ Mở app VinID

Bước 2: Trên màn hình chính, bạn truy cập vào mục “Tiện ích”.

Bước 3: Chọn Internet. 

Bước 4: Chọn nhà cung cấp và chọn tỉnh (thành phố).

Bước 5: Nhập vào mã khách hàng và nhấn tiếp tục.

Bước 6: Khách hàng sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán.

Thao tác đơn thuần. Hệ thống sẽ tự lưu lại thông tin người mua và nhắc nhở đến hạn đóng tiền internet ở những tháng tiếp nối. Vậy là với trợ thủ là app VinID, bạn sẽ không còn lo ngại không đóng tiền mạng FPT có sao không ? Cũng như những nhà mạng khác như VNPT, Viettel, SPT, HTV-TMS ,. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể trả tiền hóa đơn điện, nước, truyền hình, điện thoại cảm ứng trả sau … nữa đấy ! Trải nghiệm ngay tính năng tuyệt vời này để đóng tiền mạng luôn đi nhé !

Xem thêm  Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì trong DTCL

MỞ APP VINID – THANH TOÁN NHANH HẾT Ý!

Xem thêm bài viết tương quan :Dùng app VinID hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng cho thuê bao trả trước của những nhà mạng nào ?Ra mắt tính năng thanh toán giao dịch “ Hóa đơn kinh tế tài chính ”

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.