Không Đăng Nhập Được Skype Bằng Tài Khoản Facebook, Vào Nick Chat Skype Bằng

Bạn đang do dự không biết làm thế nào để đăng nhập Skype bằng Facebook, dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Skype là một ứng dụng chat mà mọi tất cả chúng ta điều biết và một trong những tính năng độc lạ là ” Group Video Calling “, được cho phép bạn hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi video đến hai hoặc nhiều người. Tuy nhiên, ngoài tính năng nói trên skype còn bổ trợ một tính năng mới được cho phép người sử dụng để liên kết tài khoản Facebook của họ với Skype riêng của mình .Bạn đang xem : Không đăng nhập được skype bằng tài khoản facebook
*
Skype chính là một phần mềm có đầy đủ các tính năng như chat, gọi điện trên máy tính, laptop cũng như điện thoại. Đặc biệt là chúng hoàn toàn được miễn phí. Hiện nay, Skype đang ngày càng trở nên rất thông dụng nhất là đối với người dùng doanh nghiệp, nó đã dần thay thế phần mềm Yahoo một thời “làm mưa làm gió”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Skype, các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách kết nối tài khoản Facebook với Skype

Skype chính là một ứng dụng có rất đầy đủ những tính năng như chat, gọi điện trên máy tính, máy tính cũng như điện thoại cảm ứng. Đặc biệt là chúng trọn vẹn được không lấy phí. Hiện nay, Skype đang ngày càng trở nên rất thông dụng nhất là so với người dùng doanh nghiệp, nó đã dần thay thế sửa chữa ứng dụng Yahoo một thời “ làm mưa làm gió ”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Skype, những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

Xem thêm  TOP 5 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Cách thực hiện như sau: Các bạn khởi động Skype lên. Tại giao diện đăng nhập bình thường, các bạn click vào mục Sign in with a different account ở phía dưới, bên tay trái..

Giao diện mới xuất hiện, sẽ cho các bạn thấy thêm 2 cách đăng nhập khác là đăng nhập vào Skype bằng tài khoản Micrsoft và đăng nhập bằng Facebook. Các bạn hãy nhấp chuột vào Sign in with facebook ở góc dưới, bên phải giao diện này.

Xem thêm : 5 Bước Tắt Làm Mới Ứng Dụng Trong Nền, Có Tốn Pin Không

Lúc này các bạn sẽ thấy Skype mở ra một giao diện đăng nhập y hệt như khi các bạn muốn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Để bắt đầu, hãy nhập vào trong Email or Phone / Passwodrs tên tài khỏan và mật khẩu Facebook của các bạn, sau đó Log-in như bình thường.

Nếu xuất hiện thông báo như dưới đây, nghĩa là các bạn đã kết nối thành công tài khoản Facebook với Skype. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ được hỏi Already using Skype? – Đã có tài khoản chưa? và New to Skype? – Chưa có tài khoản Skype? Vì đây là bài hướng dẫn các bạn đăng nhập vào tài khoản Skype bằng Facebook, nên chúng ta sẽ chọn mục I have a Skype account – Tôi đã có tài khoản Skype ở bên trái.

Xem thêm  Tạo thư tự động từ dữ liệu Excel sang Word – tính năng trộn thư Mail Merge

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Đến bước này thì có thể các máy tính khác nhau sẽ có những hiển thị khác nhau, tuy thuộc vào việc chúng là máy tính cá nhân hay máy tính công cộng. Cụ thể, nếu là máy tính cá nhân, nếu chỉ có một người dùng duy nhất và cũng chỉ đăng nhập vào một tài khoản Skype duy nhất,thì bước này sẽ không xuất hiện, và các bạn sẽ được chuyển thẳng tới bước đăng nhập tiếp sau. Còn nếu, máy tính của bạn có nhiều người cùng sử dụng, hoặc Skype được đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau, thì bước này sẽ giúp các bạn xác định và lựa chọn lại, click vào ô Provide a different account.

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cụ thể của chúng tôi giúp bạn liên kết Facebook với Skype. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc và có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.