Không Tải Được Ứng Dụng Trên Windows 10, Cách Sửa Lỗi Khi Tải Ứng Dụng Từ Microsoft Store

Mục lục bài viết

Nếu ai đang áp dụng Windows 10 với gặp cần lỗi ko cài được ứng dụng bên trên Win 10 thì nội dung bài viết sau đây sẽ là cứu vớt cánh cực kỳ bổ ích dành cho chính mình…

You watching: Không tải được ứng dụng trên windows 10

*

Khắc phục lỗi không tải được áp dụng trên Win 10

Hiện tại này vẫn lộ diện vào phiên bản Windows 10 đươc tạo xác nhận. Windows Store tương tự như Apple Store tốt Google Play trên Android, đây là khu vực cơ mà độc giả rất có thể kiếm tìm download các vận dụng quan trọng bên dưới dạng trả phí hoặc miễn mức giá về máy tính. Về cơ bản nguyên ổn nhân gây nên lỗi bao gồm: hệ thống giờ bên trên máy vi tính không đúng đắn, bộ lưu trữ cabít của Apps này hiện giờ đang bị lỗi hoặc vài ba nguyên ổn nhân nữa.

See more: Cách Tải Pes Mobile 2020

Nếu các bạn thường xuyên chạm mặt buộc phải lỗi ko tải được vận dụng trên Win 10 thì thực hiện theo công việc dưới đây:

Nếu thời hạn trên máy tính xách tay của chúng ta bất ổn, thì hệ thống của Microsoft không được cho phép bạn đăng nhập vào Store vị chúng gồm hình thức chuyển động theo thời hạn thực.Do kia, nếu như bạn thấy khối hệ thống thời hạn này không đúng thì rất cần phải chỉnh gian mang đến chuẩn chỉnh.

See more: Tải Từ Điển Hàn Việt – Ứng Dụng Tra Cứu Từ Điển Cho Android

– Hãy vào mụcdate và time settings*– Thiết lập lại ngày giờ đúng cùng với thời gian lúc bấy giờ bằng cách chọn múi giờ TP.HN

Proxy hệ thống chặn gây ra lỗi không vào được Store

Thêm một nguim nhân nữa rất hoàn toàn có thể khiến máy vi tính ko vào được Store là vì Proxy mạng lưới hệ thống. Nguyên nhân này liên tục Open khi tất cả chúng ta thực thi Internet Explorer ( IE ). Do đó nếu như bạn chạm mặt triệu chứng này hãy làm theo quy trình sau :

– VàoInternet options

*

– Chọn mụcConnection*

– ChọnLAN settingstừ bỏ TabConnections

*

– Bỏ mụcUse a proxy server for your LAN ( Thes e settings will not apply lớn dial-up or VPN connections ) và nhấnOK

*

Kiểm tra tình trạng thông tin tài khoản sử dụng

Với Windows 10, bạn phải một thông tin tài khoản nhằm sử dụng nó còn nếu như không mong gặp gỡ cần tình trạng ko cài đặt được vận dụng trên Win 10, trường hợp nhưko vào được Storebạn có thể demo đăng xuất thông tin tài khoản kia, giả dụ gồm hãy thực hiện một tài khoản không giống nhằm đăngnhậplại còn ko rất có thể thực hiện thiết yếu thông tin tài khoản đó nhằm đăt nhập lại sau khi đăng xuất

*

Remix cache của Windows Store

thường thì ngulặng nhân lại ở thiết yếu tại cabít của Windows Store, nguyên ổn nhân và đúng là gì thì chưa sống sót lí giải rõ ràng, cơ mà có nhiều trường tương thích câu hỏi Reset cabịt của Windows Store hoàn toàn có thể giúp cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi trên :

– Nhấn tổ hợp phímCommand + Rnhằm msống hộp thoại Run hoặc đánhRunvào ô tìm kiếm

*

– Nhập WSReset.exe pháo rồi dấn OK hoặc Enter

thế cho nên là ta đã Remix cađậy của Windows Store thành công xuất sắc xuất sắc, hãy thử nhảy Windows Store với mua vận dụng bên trên kia .

Trên phía trên, Shop chúng tôi sẽ lí giải độc giả từ xử trí lỗi không sở hữu được vận dụng bên trên Win 10. Hiện nay trên Store này có tương đối nhiều vận dụng hay cho bạn sử dụng từ game, ca nhạc, sách báo…Chúc các bạn sửa lỗi thành công!

Chuyên mục: Chuyên mục : Download

Rate this post
Xem thêm  TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp ẩn hình ảnh, video trên Android - https://bem2.vn

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *