Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để sử dụng máy tính dễ dàng hơn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11, để bạn sử dụng máy tính được dễ dàng hơn khi không rành tiếng Anh

Nguyễn Pháp

07/11/21

70 bình luận

Cài tiếng Việt Windows 11

Với máy tính chạy hệ điều hành Windows thì khi cài đặt, hệ thống sẽ mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh. Điều này thì sẽ khiến cho những người không am hiểu về tiếng Anh gặp khó khi sử dụng máy tính. Vậy thì sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở Cài đặt trên máy bạn bằng cách ấn vào các icon biểu tượng hay bằng tổ hợp phím Windows + i. Sau đó để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 11 thì bạn hãy chọn vào Time & language > Language & region để đến với bước tiếp theo.

Xem thêm  Java Loops Tutorial - For, While & Do While Loops | Java Tutorial For Beginners | Simplilearn | Website Instructions advice

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 2: Tiếp theo bạn phải thêm tiếng Việt vào hệ thống, tại mục Preferred language bạn hãy bấm vào nút Add a language để có thể chọn và thêm tiếng Việt.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 3: Tại cửa sổ chọn ngôn ngữ để cài đặt được hiển thị lên cho bạn, bạn hãy tìm và chọn cho mình Tiếng Việt rồi ấn vào Next nhé.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 4: Tiếp theo sẽ là chọn thêm các tùy chọn về tính năng của ngôn ngữ. Bạn có thể tick chọn các tính năng bên trên hoặc bỏ qua nếu bạn thấy nó không cần thiết rồi ấn vào Install.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 5: Chờ một xíu để ngôn ngữ được cài đặt. Sau khi ngôn ngữ được thêm vào hệ thống thì tại mục Windows display language bạn hãy chuyển nó từ English (United States) thành Tiếng Việt nhé.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 6: Sau đó, bạn hãy bấm vào Sign out để Windows có thể cài đặt ngôn ngữ mới cho hệ thông nhé. 

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bên trên mình đã chỉ cho các bạn cách chỉnh ngôn ngữ mặc định của Windows 11 thành tiếng Việt, chúc các bạn thành công. Hãy sử dụng và nói cho mình biết bạn được gì và mất gì khi chuyển qua tiếng Việt nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó.

Có thể bạn chưa biết, 100 % Laptop Thế Giới Di Động bán ra đều tích hợp sẵn Windows bản quyền ( được update Windows 11 từ Microsoft ). Nếu bạn đang tìm mua Laptop để học tập và thao tác, hãy bấm vào nút bên dưới để lựa cho mình một mẫu nhé .

Xem thêm  Dịch Vụ Mở Khóa iCloud Bằng Phần Mềm Lấy Ngay Đầu Tiên Tại Hà Nội

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOWS BẢN QUYỀN

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.514 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *