Khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng

Việc khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone là thủ thuật không hề đơn giản không chỉ dành cho người mới sử dụng các thiết bị iOS này mà thậm chí là cả những người đã sử dụng iPhone, iPad lâu năm. Sau đây, ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật này một cách đơn giản nhất.

  • Hướng dẫn tải video về iPhone qua 5+ phần mềm (Mới nhất)
  • Các ứng dụng ghép video cực phổ biến trên iPhone mà bạn cần biết

Để có thể khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone, iPad các bạn cần:

[external_link_head]

  • Đã thực hiện sao lưu dữ liệu lên trên iCloud trước đó.
  • Tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS.

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS đã được tải và cài đặt trên máy tính. Tiếp đến các bạn sẽ thực hiện kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ thực hiện khởi động Wondershare Dr.Fone for iOS, tại giao diện chương trình, chúng ta sẽ ấn chọn mục Data Recovery như hình dưới.

Chúng ta sẽ ấn chọn mục Data Recovery như hình dưới.

Bước 3: Để có thể khôi phục video đã xoá vĩnh viễn, các bạn sẽ lựa chọn mục Recover from iCloud Backup File. Sau đó chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên iPhone trước đó.

[external_link offset=1]

Chọn mục Recover from iCloud Backup File .

Xem thêm  [TaiMienPhi.Vn] Cách phát Wifi trên Windows 10, chia sẻ wifi trên Win 10 không dùng ph

Bước 4: Kế tiếp hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản sao lưu iPhone mà bạn đã sao lưu trên iCloud. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn bản sao lưu gần nhất trước khi bạn đã thực hiện xoá video vĩnh viễn để khôi phục đoạn video này.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn bản sao lưu gần nhất trước khi bạn đã thực hiện xoá video vĩnh viễn để khôi phục đoạn video này.

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn các dữ liệu mà bạn muốn khôi phục trên iPhone. Sau đó bạn ấn chọn mục Camera Roll. Sau đó lựa chọn Next để tiếp tục.

Sau đó bạn ấn chọn mục Camera Roll. Sau đó lựa chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải bản sao lưu iCloud này và quét các dữ liệu. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút (tuỳ thuộc vào kích cỡ bản sao lưu của bạn).

Bước 7: Khi quá trình này kết thúc, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh, video mà bạn đã xoá và sao lưu trước đó như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn những video quan trọng và lựa chọn mục Recover to Computer để khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone.

>> Xem thêm: Sửa lỗi xem video trên iPhone bị đứng hình

Bên cạnh đó với công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS này, chúng ta cũng có thể dễ dàng khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone thông qua các thao tác đã được chúng tôi đề cập ở trên để bạn lấy lại những bức ảnh đẹp, quan trọng được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị trước đó.

Xem thêm  Phoenix OS | Thiết lập chơi game bằng chuột và bàn phím trên Phoenix OS | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game
[external_link offset=2]

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn không ít người rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười khi lỡ tay xoá mất hình ảnh hay video quan trọng. Tuy nhiên cách chúng ta có thể thử một cách khác đơn giản hơn như sau:

Khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng

Bật iCloud Photo Library.

Đầu tiên các bạn nên bật chức năng lưu trữ trên đám mây iCloud Photo Library để hình ảnh sẽ được lưu trên đó trong vòng 30 ngày trước khi bị xoá vĩnh viễn. Các bạn vào phần Setting > iCloud > Photos > Kích hoạt iCloud Photo Library.

Khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng

Phục hồi ảnh lỡ tay xoá trên thiết bị.

Các bạn vào Photos > Albums > Recenlty Deleted đây sẽ là nơi chứa những hình ảnh mà bạn đã xoá.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thủ thuật khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone thông qua công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy trao đổi cùng chúng tôi nhé!

[external_footer]
5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *