Làm thế nào để khôi phục lại hình ảnh đã xóa từ Windows Phone 7

Tôi có thể phục hồi hình ảnh đã xóa từ Windows thoại 7 thẻ SD?

Tôi vô tình đã xóa toàn bộ hình ảnh cho ngày sinh nhật con trai nhỏ của tôi từ điện thoại cảm ứng của tôi SD thẻ, 4G, điện thoại thông minh đó là Windows 7. Có cách nào tôi hoàn toàn có thể khôi phục chúng ? Nó có nghĩa là rất nhiều nếu bạn hoàn toàn có thể giúp tôi tìm thấy chúng trở lại. Cảm ơn trước. Hình ảnh ghi lại những khoảng thời gian ngắn có ý nghĩa và đáng nhớ đi theo. Nếu bạn đã mất 1 số ít, những tin tức lớn là toàn bộ những hình ảnh của bạn được tàng trữ trên thẻ SD, không điện thoại cảm ứng nội bộ thẻ tài liệu, có nghĩa là bạn đã có một thời cơ tốt để hồi sinh chúng. Khi bạn phân phối cho một lệnh ” xóa ” trên điện thoại thông minh của bạn, bạn đang chỉ lưu lại khu vực của thẻ SD mà tổ chức triển khai của bạn hình ảnh ” trống “, nói cách khác, dành cho hình ảnh / tài liệu mới để ghi đè lên cũ. Điều này có nghĩa, miễn là bạn đã không lưu bất kể tập tin mới vào thẻ SD sau khi mất, bạn hoàn toàn có thể khôi phục những bức ảnh đã xóa từ Windows thoại 7 thẻ SD của bạn với ứng dụng hồi sinh.

Xem thêm  5 ứng dụng giúp quản lý email tốt và PRO nhất Android & iOS

Làm thế nào để phục hồi đã xoá hình ảnh từ điện thoại Windows 7

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, tìm thấy một công cụ phục hồi Windows thoại 7 lúc đầu tiên. Nếu mày không biết, đây là đề nghị của tôi: Wondershare Ảnh phục hồi, hoặc Wondershare Photo Recovery for Mac. Nó là phần mềm chuyên nghiệp và trực quan cho phép bạn để phục hồi đã xoá hình ảnh, video và âm nhạc từ một điện thoại Windows 7, cũng như các điện thoại di động khác như HTC, Samsung, LG, BlackBerry, Motorola và nhiều hơn nữa. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ toàn bộ phục hồi trong 3 bước với không có rắc rối.

Tải về phiên bản dùng thử không lấy phí của Windows 7 ảnh phục sinh ứng dụng điện thoại thông minh dưới đây giờ đây.

Download win version Download mac version

Lưu ý : Hãy nhớ để lưu tác dụng quét nếu bạn đang đi để phục sinh những tập tin tìm thấy sau đó, để ngăn ngừa mất tài liệu.

Step1. Kết nối điện thoại Windows 7 máy tính

Bạn có thể trực tiếp kết nối điện thoại Windows 7 máy tính với một cáp kỹ thuật số, hoặc đưa ra khỏi thẻ SD và kết nối nó với một đầu đọc thẻ. Cả hai người trong số họ làm việc. Chỉ cần chắc chắn rằng nó có thể được phát hiện và xuất hiện như là một ký tự ổ đĩa. Sau đó chạy chương trình và bắt đầu phục hồi “Bắt đầu” Windows thoại 7. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp liên kết điện thoại thông minh Windows 7 máy tính với một cáp kỹ thuật số, hoặc đưa ra khỏi thẻ SD và liên kết nó với một đầu đọc thẻ. Cả hai người trong số họ thao tác. Chỉ cần chắc như đinh rằng nó hoàn toàn có thể được phát hiện và Open như thể một ký tự ổ đĩa. Sau đó chạy chương trình và mở màn phục sinh ” Bắt đầu ” Windows thoại 7 .

Xem thêm  Cách đặt lại ứng dụng, reset mọi cài đặt liên quan trên Android - https://bem2.vn

recover pictures from windows phone 7

Step2. Quét các hình ảnh đã bị xóa trên điện thoại Windows 7

Ở đây, bạn điện thoại hoặc thẻ SD sẽ được phát hiện và xuất hiện. Chọn nó và nhấp vào “Quét” để tìm xoá hình ảnh trên nó. Bạn có thể tinh chỉnh kết quả quét bằng cách sử dụng các “tùy chọn lọc,” nếu bạn chỉ muốn tìm hình ảnh.

recover deleted pictures from windows phone 7

Step3. Xem trước và khôi phục lại các hình ảnh đã xóa trong Windows thoại 7

Khi quét dừng lại, bạn hoàn toàn có thể xem trước toàn bộ những hình ảnh ở đây trước khi hồi sinh để kiểm tra chất lượng. Sau đó ghi lại những người bạn muốn và nhấp vào ” Phục hồi ” để lưu chúng vào máy tính của bạn với một cú nhấp chuột.

retrieve deleted pictures from windows phone 7

Lưu ý : Không lưu hồi sinh tài liệu trên điện thoại cảm ứng Windows 7 hoặc thẻ nhớ lại. Tìm thấy một nơi cho nó giống như trên máy tính của bạn hoặc khác đĩa bên ngoài, vì quyền lợi của bảo đảm an toàn.

Video hướng dẫn về phục hồi Windows Phone 7

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.