Bật Mí Ngay Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim Viettel Nhanh Thần Tốc

Website sim số đẹp – sim năm sinh giá rẻ những mạng Viettel, Mobi, Vina. Bán sim so đep giá gốc, ĐK thông tin chính chủ. Giao sim không lấy phí Toàn Quốc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các kênh thông tin ngày càng nhiều giúp người dùng kết nối với nhau mạnh mẽ hơn. Phương thức liên lạc cũng đa dạng hơn, một trong các phương thức ổn định có độ tin cậy cao là tin nhắn điện thoại. Bạn có thể dùng SMS điện thoại để nhắn gửi yêu thương, trao đổi công việc, tiếp cạnh khách hàng,…

Đôi khi có những tin nhắn quan trọng bạn vô tình xóa mất. Vậy làm sao để lấy lại thông tin? Simdeponline.vn sẽ bật mí cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel cho bạn trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Điều kiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại thông minh người sử dụng cần phải nắm rõ những nhu yếu dưới đây :

 • Phải xác định điện thoại bạn được sạc đầy pin.
 • Bạn nên sử dụng thêm những công cụ hỗ trợ khôi phục tin nhắn trên sim Viettel khác như chiếc điện thoại khác, laptop…
 • Múc thực hiện cách lấy tin nhắn từ sim điện thoại thì khách hàng nên kiểm ra một lần nữa xem thử các thiết bị phần cứng sử dụng ra sao, phần mềm mà bạn sử dụng để khôi phục tin nhắn là gì, đường truyền kết nối internet có đảm bảo hay không?

Xem thêm: Kho Sim số đẹp Viettel Mới, Chọn số Viettel Online, Đăng ký sim chính chủ

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Để giúp bạn nắm được các cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại, Simdeponline.vn chia sẻ với bạn một số mẹo sau.

Xem thêm  Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel Tăng dần, giảm dần, theo ABC - Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim. Một trong số cách mang lại hiệu suất cao là khôi phục tin nhắn trên Viettel vằng ứng dụng. Sau đây là hai ứng dụng chúng tôi khuyên bạn nên dùng .

Ứng dụng Wondershare Dr.Fone

Wondershare Dr. Fone là một ứng dụng phổ cập hiện tại để khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại cảm ứng. Nó được dùng cho cả điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý iOS và Android. Wondershare Dr. Fone giúp bạn khôi phục tin nhắn trên Android và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iOS thuận tiện, đơn thuần nhất. Ngoài tính năng lấy lại tin nhắn, ứng dụng còn giúp bạn khôi phục toàn bộ những tài liệu đã mất như :

 • Hình ảnh 
 • Video
 • Danh bạ 
 • Ghi chú, nhắc nhở

Với tính năng ưu việt, thao tác đơn giản, Wondershare Dr.Fone đã được nhiều người tin dùng. Nếu vô tình xóa mất những thông tin quan trọng, hãy thử sử dụng ứng dụng này bạn nhé.

Xem thêm: Tìm Sim Vina, Kho sim Vinaphone Số Đẹp 091, 094, 088 giá rẻ

Ứng dụng MobiKin Doctor

Bạn đang lo ngại không biết làm thế nào khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại cảm ứng ? Vậy hãy thử dùng ngay MobiKin Doctor – ứng dụng giúp khôi phục tài liệu về nguyên trạng thái bắt đầu nhanh nhất .
Để sử dụng MobiKin Doctor, bạn cần liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính qua cáp USB. Mọi thông tin đã xóa được hiển thị trên PC, bạn hoàn toàn có thể khôi phục bất kể tin nhắn nào bạn muốn .

Xem thêm  7 Cách Chuyển file PDF sang PNG, JPG tốt & miễn phí 2021

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại Android sim Viettel

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn, nhanh gọn lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại cảm ứng Android sim Viettel, chúng tôi yêu cầu 1 số ít cách sau đây .

Khôi phục tin nhắn bằng ứng dụng kết nối với máy tính

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại đầu tiên chúng tôi giới thiệu là sử dụng phần mềm kết nối với máy tính. Để thực hiện bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

 • Bước 1: bạn cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết là điện thoại, laptop, cổng USB. Sau đó kiểm tra kết nối internet đủ mạnh đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. 
 • Bước 2: tải ứng dụng khôi phục tin nhắn phù hợp với điện thoại Android.
 • Bước 3: mở ứng dụng để chắc chắn nó chạy tốt trên điện thoại của bạn và rà soát những thông tin đã mất. 
 • Bước 4: kết nối máy tính của bạn với điện thoại bằng USB, sau đó mở ứng dụng trên máy tính. Màn hình máy tính sẽ hiển thị những mục bạn đã xóa bao gồm cả tin nhắn. Bạn chỉ cần chọn mục tin nhắn rồi nhấn next
 • Bước 5: chọn những tin nhắn chứa thông tin bạn muốn khôi phục rồi nhấp chuột chọn recover
 • Bước 6: ngắt kết nối giữa 2 thiết bị, kiểm tra tin nhắn và hoàn tất quá trình khôi phục tin nhắn trên Android
Xem thêm  Cách tính điểm đại học 2021 thí sinh cần biết

Khôi phục tin nhắn ngay trên điện thoại mà không cần kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác

Ngoài cách liên kết với PC, bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Để triển khai, chiếc điện thoại cảm ứng Android đang sử dụng sim Viettel của bạn phải có tính năng tự động hóa sao lưu. Với những bước sau đây, hy vọng bạn sẽ thành công xuất sắc lấy lại tin nhắn đã xóa từ sim Viettel .

 • Bước 1: mở điện thoại, chọn mục cài đặt → chọn google → chọn sao lưu.
 • Bước 2: click chuột chọn “bản sao lưu” mục tin nhắn. 
 • Bước 3: đăng nhập google → chọn khôi phục bản sao lưu. Màn hình điện thoại lúc đó hiển thị rất nhiều mục, bạn chỉ cần nhấp chọn mục SMS và bấm chọn “khôi phục”. 

Với những chia sẻ về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel trên đây, Sim Đẹp Online hy vọng có thể giúp bạn có những kiến thức cần thiết để lấy lại tin nhắn đã xóa trong bất kỳ trường hợp nào. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *