Bí kíp lấy lại ảnh lỡ tay xóa mất trên thiết bị Android


Nguyễn Trần Tường Vi – vào ngày 18/11/2016
11 Bình luận

Có bao giờ trong quá trình xem ảnh trên thiết bị Android mà bạn lỡ tay xóa mất chúng chưa? Hôm nay FPT Shop sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp mới, giúp bạn có thể nhanh chóng phục hồi lại những tấ, ảnh yêu thích của mình.

Trên nguyên tắc cơ bản, để làm được điều này, bạn phải kết nối máy tính đã được cài sẵn các chương trình sao lưu – phục hồi dữ liệu và thiết bị Android của mình thông qua 1 sợi cáp với chuẩn giao tiếp USB 2.0. Nhưng tùy vào từng dòng máy tức máy thế hệ cũ hay mới mà bạn phải điều chỉnh cài đặt bên trong thiết bị của mình thông qua các chuẩn MTP, PTP và USB Mass Storage.

Và chắc chắn rằng với các chương trình có sẵn trên thị trường hiện nay, không phải file nào cũng có thể phục hồi lại được, và đôi khi cho dù có phục hồi lại được thì chất lượng hình ảnh đã giảm đi rõ rết do các file khác ghi đè lên.

Nhưng nếu giả sử như, nếu bạn đang ra ngoài và không mang theo máy tính bên mình, bạn đang nóng lòng rất muốn được xem lại thì coi như chiêu thức trên trọn vẹn không giúp ích được gì cho bạn rồi đấy .Bạn cũng chẳng phải thấp thỏm quá đâu, hiện tại có 2 ứng dụng nhỏ sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn tìm lại mọi thứ mà không phải phụ thuộc vào máy tính .

Xem thêm  Smallpox – Wikipedia

1 DigDeep Image Recovery

DigDeep Image Recovery

Về cơ bản, DigDeep Image Recovery (tải về tại đây) là công cụ/tiện ích có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính.

Thao tác sử dụng DigDeep Image Recovery hoàn toàn có thể nói cực kỳ đơn thuần, sau khi khởi chạy, màn hình hiển thị khởi động của ứng dụng này sẽ Open và ứng dụng tự động hóa quét tổng thể hình ảnh đã xóa trên thiết bị ( gồm có cả bộ nhớ trong và thẻ SD ) .Một khi quy trình quét hoàn tất, DigDeep Image Recovery sẽ hiển thị list thư mục chứa những hình ảnh tại từng vị trí ( thư mục con ) đơn cử trên khoảng trống tàng trữ của thiết bị .Từ giờ đây, bạn chỉ cần tìm những hình ảnh mình muốn hồi sinh, sau đó nhấn nút Recover để mở màn phục sinh chúng. Sau khi nhấn nút, một hộp thoại sẽ Open và thông tin cho bạn biết về thư mục sẽ chứa những hình ảnh sau khi phục sinh này .Với ứng dụng này, cái hay của nó là hoàn toàn có thể chạy được trên bất kể thiết bị Android nào dù máy đã được root hay chưa .

Phục hồi ảnh đã xóa trên Android

 

2 DiskDigger Photo Recovery

Thoạt đầu nghe qua chữ DiskDigger chắc hẳn là bạn đã tưởng tượng ra là 1 ứng dụng chuyên cày đến những phân vùng vật lý của ổ cứng rồi, và ứng dụng này cũng tương tự như DigDeep Image Recovery

Xem thêm  Công Nghệ Xem Phim 3D Trên Laptop Không Cần Đeo Kính, Top 5 Ứng Dụng Xem Phim 3D Tốt Nhất Cho Windows

DiskDigger có 2 phiên bản cho bạn để lựa chọn Trial- dùng thử (tải ở đây) và bản Full Enterprise với nhiều tính năng hơn tuy nhiên nếu chỉ dùng để phục hồi hình ảnh và video, thì bản trial đã có thể giúp bạn tìm và khôi phục lại trên 85% số lượng hình ảnh đã xóa.

Phục hồi ảnh đã xóa trên Android

>> > Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : khóa màn hình hiển thị iPhone cho Android

Để sử dụng, bạn vào CH Play để tải ứng dụng về và cài đặt trên thiết bị muốn phục hồi hình ảnh, khởi động DiskDigger chọn nút Start basic photo scan để tiến hành quá trình scan toàn bộ hệ thống file. Đối với các trường hợp thiết bị của bạn đã được Root, bạn có thể chọn và tiến hành quét trên từng phân vùng bạn định sẵn.

Chờ đợi quy trình quét file hoàn tất, trong list những file đã bị xóa, bạn hoàn toàn có thể tick vào những hình ảnh bạn muốn lấy lại và chọn Recover để hồi sinh lại thực trạng bắt đầu .Vậy là, với sự trợ giúp nho nhỏ của DigDeep Image Recovery và DiskDigger Photo Recovery, chắc như đinh bạn sẽ thuận tiện và nhanh gọn tìm lại những tài liệu của mình đã xóa chỉ trong chốc lát mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính .Xem thêm :

– Bí kíp để có tấm ảnh đẹp khi chụp chế độ Portrait trên iPhone Plus

Xem thêm  Hợp âm Đường Quyền Tình Yêu

Xem thêm: Mưa Rồi Mưa Mưa Hát Ru Đêm Buồn Con Phố Vắng Tanh Ngóng Ai Về Trong Mưa Rơi

– Donal Trump chưa khi nào sử dụng máy tính

Vichan

Theo pcworld

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *