Ứng Dụng Tencent Store China – Kho Game & App Android Khổng Lồ Giống Hệt CH Play – Thịnh Tony

Vâng những bạn không nghe nhầm đâu. Đây là ứng dụng độc quyền của Trung Quốc trên điện thoại thông minh trong nước. Như những bạn đã biết Trung Quốc họ cấm người dân sử dụng dịch vụ của Google gồm có toàn bộ mọi thứ và cả CH Play cũng như vậy. Lí do họ cấm là gì ? Đó là do họ đủ năng lực và đủ trí tuệ để tạo ra mọi thứ mọi nền tảng giống như của CH PLay vậy thì tại sao họ phải sử dụng dịch vụ của Google để kiếm tiền cho bọn Mĩ đúng không ? Dân số của Trung Quốc gần 2 tỷ nếu Google sở hữu được thị trường này thì quả là một núi tiền khổng lồ. Nhưng không bên Trung Quốc họ không được cho phép đều đó xảy ra …

Cách tìm kiếm bằng Google hình ảnh - Asking Asia

Nên họ đã tự tạo ra hay đúng mực hơn là Sao chép giống hệt của Google và nâng cấp cải tiến nó 1 chút những bạn à. Đặc biệt, nó chỉ tương hỗ một ngôn từ duy nhất là Trung Quốc. Nó không phong phú ngôn từ như Google. Và tất yếu app này nó như app CH Play, giống như bạn bè cùng cha khác mẹ đẻ ra thôi. Nó gồm có toàn bộ những thứ gì Google có nhưng chỉ sử dụng của riêng Nước Trung Hoa mà thôi nhé. Ứng dụng này họ gọi nó là Tencent Store China và được cài sẵn trên điện thoại thông minh bán tại trong nước Trung quốc .

Xem thêm  Đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số - thao tác dễ dàng, tiện lợi trên My Viettel

Fortnite Rejects Google Play Store, Should Google Be - Tencent App Gem - Free Transparent PNG Download - PNGkey

Nhưng bạn nào mua điện thoại hàng xách tay từ Trung Quốc về thì sẽ có sẵn app này trong điện thoại nhé. Còn những bạn nào mua điện thoại bản quốc tế thì sẽ không có app này đâu. App này cho phép bạn khám phá tất cả game và app hay của China và được giao tiếp với bọn China. Game của China làm cũng khá hay ho và thường phát hành sớm hơn rất nhiều so với chúng ta nên bạn nào thích thì có thể tải về trải nghiệm nhé. Dowload app và game rất nhanh vì mạng của Việt Nam chúng ta và Trung Quốc gần như là giống nhau vì quá gần hay vì một lí do gì đó mà tôi không biết được. Nhưng nó sẽ không khác gì so với tốc độ mạng của nội địa Trung Quốc nên các bạn không phải Fake ID mạng đâu nhé.

Không có mô tả.

Trong bài này, mình sẽ để Link Tải App cho các bạn xài bất kì điện thoại nào cũng có thể cài và trải nghiệm như điện thoại nội địa Trung Quốc nhé.

Mình nghĩ rằng nó rất tương thích với những bạn nào chán môi trường tự nhiên trẻ trâu và hack này nọ của Nước Ta. Bên Trung Quốc thực trạng đó xảy ra ít hơn ví dụ điển hình như Liên Quân, PUGB Mobile, Free Fire …. Các bạn hoàn toàn có thể chơi bên Sever Trung Quốc bắn chết cụ tụi nó haha .
Các bạn tải về và thiết lập như app thông thường nhé. Sau đó thì mở lên và chọn app hay game những bạn thích và ấn tải về thôi. Mình sẽ sớm ra clip hướng dẫn cụ thể và để ở đây

Xem thêm  11 ứng dụng bàn phím smartphone tốt nhất cho iOS và Android

Download App Tencent Store China Tại Đây : 185882295 252723543261133 3914533739622694890 n

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *