Khắc Phục Lỗi Không Lưu Được File Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ

Có ai biết cách sửa lỗi này làm ơn chỉ dùm em với, cảm ơn nhiều.Sau khi em chỉnh sửa trong file word và lưu lại thì nó báo lỗi này và không cho lưu, nhưng em chỉ mở có 1 mình file đó chứ đâu có mở thêm file word nào nữa đâu.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không lưu được file word 2010

*
Quote
*
*
Chọn “Save As…” để lưu nó thành 1 file khác, xóa file cũ, đổi tên file là được, còn ko thì gỡ nó đi rồi cài lại. Mình chỉ biết 2 cách này thôi, chờ chút xem có ai chỉ cách nào hay hơn ko, mình cũng học hỏi.
Quote
Save as nó cũng không cho và báo lỗi như trên. Những file khác bình thường, chỉ có file này là bị lỗi vậy đó. Nễu gỡ office đi cài lại liệu có chắc là được không ? Cảm ơn bạn nhiều.Attached ImagesQuotebdkhtravinh. vnChọn ” Save As … ” để lưu nó thành 1 file khác, xóa file cũ, đổi tên file là được, còn ko thì gỡ nó đi rồi cài lại. Mình chỉ biết 2 cách này thôi, chờ chút xem có ai chỉ cách nào hay hơn ko, mình cũng học hỏi. QuoteSave as nó cũng không cho và báo lỗi như trên. Những file khác thông thường, chỉ có file này là bị lỗi vậy đó. Nễu gỡ office đi cài lại liệu có chắc là được không ? Cảm ơn bạn nhiều .

Xem thêm: Tuyển Chọn 99+ Ảnh Dễ Thương Ngộ Nghĩnh Nên Xem, Tải Hình Miễn Phí Về Hình Ảnh Ốm Ngộ Nghĩnh

Xem thêm  Sửa chữa điện thoại Asus tại Hà Nội

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Save as nó cũng không cho và báo lỗi như trên. Những file khác bình thường, chỉ có file này là bị lỗi vậy đó. Nễu gỡ office đi cài lại liệu có chắc là được không ? Cảm ơn bạn nhiều.
Nếu với các file khác bình thường thì chắc không phải tại Word rồi. Bạn thử là theo những gì cảnh báo xem. Đóng bớt những file Word khác và chỉ để một mình file đó thôi. Xem lại dung dụng ổ C có còn đủ chỗ trống không ( Chắc không phải rồi)
Trời! cái thông báo rõ ban ngày:Đĩa đầy hoặc quá nhiều file được mở.Nguyên nhân 1: đĩa đầy.———– 2: Hết bộ nhơ đệm (mở nhiều ứng dụng,virus)
Các file khác vẫn mở ra sửa và save được. Chỉ có file này là không cho phép thôi, cho dù chỉ mở một mình nó mà không mở thêm bất cứ một file nào mà vẫn có thông báo trên, thế mới lạ bạn ạh.
mở file đó lên, mở thêm một cửa sổ kháccopy nội dung và paste vào một tập tin khácchọn save as với 1 tên khác coi có đc không
Copy paste sang file mới khi save lại vẫn bị, còn tăng bộ nhớ ảo cụ thể làm như nào bạn có thể chỉ giáo đc không, mình xài win XP. Cảm ơn bạn nhiều.
dzay thì file word đó bị hư rồi, bạn copy mấy cái dữ liệu trong trang word đó paste sang word khác rồi chỉnh sửa xong save lại thử xem
Chuyển nhanhTin học căn bảnTopSite AreasChuyên mụcHoạt động của bdkhtravinh.vnHoạt động Off-lineCông tác xã hộiThông báoThảo luận chungCNTT Việt Nam và Quốc tếTin tức CNTTISP – ICP – OSPNghề nghiệpTư vấn – Thị trường & Kiến thức cần biếtTin học căn bảnPhần mềmMáy tính để bànLaptopMobile devicesiPhone & iPadAndroid SmartphonesBlackBerryWindows PhonesĐào tạoHọc về CNTTE-booksChứng chỉ tin học quốc tếCiscoLập trìnhCác ngôn ngữ lập trìnhCác vấn đề khác trong lập trìnhHệ thống – MạngSecurity ZoneInternet & Web & MultimediaLập trình webThiết kế webCLB WebmastersCơ sở dữ liệuDomains/HostingWeb Hosting / DomainHosting SupportGiao lưu – Thư giãnTự giới thiệu – Giao lưuGóc thư giãnNhiếp ảnhTrung Tâm Giao DịchViệc làm CNTT
Bạn không thể tạo chủ đề mớiBạn không thể trả lời bài viếtBạn không thể gửi file đính kèmBạn không thể sửa bài viết của mình

Xem thêm  Internet giúp ích gì cho việc học tập của học sinh ngày nay?

Save as nó cũng không cho và báo lỗi như trên. Những file khác bình thường, chỉ có file này là bị lỗi vậy đó. Nễu gỡ office đi cài lại liệu có chắc là được không ? Cảm ơn bạn nhiều.Nếu với các file khác bình thường thì chắc không phải tại Word rồi. Bạn thử là theo những gì cảnh báo xem. Đóng bớt những file Word khác và chỉ để một mình file đó thôi. Xem lại dung dụng ổ C có còn đủ chỗ trống không ( Chắc không phải rồi)Trời! cái thông báo rõ ban ngày:Đĩa đầy hoặc quá nhiều file được mở.Nguyên nhân 1: đĩa đầy.———– 2: Hết bộ nhơ đệm (mở nhiều ứng dụng,virus)Các file khác vẫn mở ra sửa và save được. Chỉ có file này là không cho phép thôi, cho dù chỉ mở một mình nó mà không mở thêm bất cứ một file nào mà vẫn có thông báo trên, thế mới lạ bạn ạh.mở file đó lên, mở thêm một cửa sổ kháccopy nội dung và paste vào một tập tin khácchọn save as với 1 tên khác coi có đc khôngCopy paste sang file mới khi save lại vẫn bị, còn tăng bộ nhớ ảo cụ thể làm như nào bạn có thể chỉ giáo đc không, mình xài win XP. Cảm ơn bạn nhiều.dzay thì file word đó bị hư rồi, bạn copy mấy cái dữ liệu trong trang word đó paste sang word khác rồi chỉnh sửa xong save lại thử xemChuyển nhanhTin học căn bảnTopSite AreasChuyên mụcHoạt động của bdkhtravinh.vnHoạt động Off-lineCông tác xã hộiThông báoThảo luận chungCNTT Việt Nam và Quốc tếTin tức CNTTISP – ICP – OSPNghề nghiệpTư vấn – Thị trường & Kiến thức cần biếtTin học căn bảnPhần mềmMáy tính để bànLaptopMobile devicesiPhone & iPadAndroid SmartphonesBlackBerryWindows PhonesĐào tạoHọc về CNTTE-booksChứng chỉ tin học quốc tếCiscoLập trìnhCác ngôn ngữ lập trìnhCác vấn đề khác trong lập trìnhHệ thống – MạngSecurity ZoneInternet & Web & MultimediaLập trình webThiết kế webCLB WebmastersCơ sở dữ liệuDomains/HostingWeb Hosting / DomainHosting SupportGiao lưu – Thư giãnTự giới thiệu – Giao lưuGóc thư giãnNhiếp ảnhTrung Tâm Giao DịchViệc làm CNTTBạntạo chủ đề mớiBạntrả lời bài viếtBạngửi file đính kèmBạnsửa bài viết của mình

Xem thêm  Lời bài hát Sau tất cả

Bạn đang đọc: Khắc Phục Lỗi Không Lưu Được File Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận